hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Khám phá các loại đồ chơi yoyo cho trẻ em

Thảo luận trong 'Thiết bị dịch vụ khác'

 1. kenhtt

  kenhtt Staffs

  Tham gia ngày:
  23/8/16
  Bài viết:
  120
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Là 1 trong số những trò chơi kích thích vận động được nhiều trẻ ưa thích, Yoyo đồ chơi trẻ em đòi hỏi các con phải rất kiên trì tập luyện để vươn đến trình độ chuyên sâu. Với sản phẩm này, con không chỉ có thể tự mình luyện tập và tham gia đấu với bạn, tạo thêm nhiều thời gian vui chơi vận động bổ ích mà còn có thể giúp giải tỏa căng thẳng sau những giờ học trên trường.

  Đồ chơi yoyo ducan 3603
  Có rất nhiều chủng loại, hình dạng đồ chơi yoyo auldey với phương pháp chơi khác nhau thích hợp với các bé ở nhiều giai đoạn. Cách phân loại sản phẩm này phổ biến nhất là chia thành Single String (1A), Double Looping(2A), Double Strings(3A), Offstring(4A) và Free Hand(5A). Với cấp độ khó - đơn giản khác biệt, bé đã chơi thông thạo có thể thoải mái thể hiện đẳng cấp qua các sản phẩm 1A, 3A, 4A, 5A; trong khi con mới tập làm quen nên chọn các sản phẩm yoyo 2A với cấu tạo đơn giản.
  Hiện nay món đồ chơi yoyo auldey sẽ có phần dây được buộc vào khe, và 1 kia được buộc với ngón tay của người chơi. Khi chơi, phần dây đồ chơi yoyo được cuộn tròn vòng quanh khe con quay, sau đó, bé giữ đồ chơi yoyo theo hướng thẳng và thả tay ra cho yoyo rơi tự do và quấn lại theo quán tính. Con có thể tập luyện 1 số cách chơi khó hơn khác như Thu dây leo, Ném đá giữ ngọc, Không thể tách rời, Nôi đưa em bé, Tên lửa, Vòng quanh thế giới, UFO, Tháp Tokyo, Lá xa trục thảo, Đường xoắn ốc... nếu đã chuyên nghiệp hơn.

  [​IMG]
  Đồ chơi yoyo vũ trụ lấp lánh 676309
  Ở Babimart.com, chúng tôi bán các sản phẩm đồ chơi yoyo xịn với mức giá từ rẻ đến cao cùng mẫu mã đa dạng, kiểu dáng thiết kế hấp dẫn để phụ huynh chọn lựa cho con. Quý khách, khi không có thời gian đến trực tiếp cửa hàng có thể gọi tới số điện thoại hotline và chờ chúng tôi giao hàng tận nơi trong thời gian sớm nhất.
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Khám phá các loại đồ chơi yoyo cho trẻ em