hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Khám phá cách để có một ngày lễ lớn trong Torrevieja, Tây Ban Nha

Thảo luận trong 'Vé máy bay'

 1. sonsungsuong

  sonsungsuong Staffs

  Tham gia ngày:
  1/9/14
  Bài viết:
  1,103
  Đã được thích:
  4
  Điểm thành tích:
  38
  Giới tính:
  Nam
  Toàn bộ gói kỳ nghỉ có thể được cung cấp cho bất cứ ai muốn ở lại Torrevieja CĂN HỘ CHO THUÊ ở Tây Ban Nha. Thị trấn có thể được tìm thấy bên trong các tỉnh đông nam của Alicante. Alicante là nhà ga sân bay gần nhất mà mang lại du khách đến từ thực tế trên toàn thế giới. Torrevieja dẫn đối với các khu vực Costa Blanca: các "Bờ biển trắng" trên Địa Trung Hải.

  ==> Xem thêm bài viết:Ve may bay di San Francisco.

  [​IMG]

  Thành phố này là tình huống tập trung và nằm gần với các trung tâm đô thị xung quanh có nhiều hoạt động văn hóa và ngoài trời. Tất cả các khu vực trên Costa Blanca có lợi ích của cả hai ngọn đồi cũng như biển Địa Trung Hải. Nhiều lĩnh vực từ Benidorm đến Alicante có công viên chủ đề của họ và từ phía bắc tại Javea Santa Pola nó là rất dễ dàng để có được Torrevieja. Phía nam của đất nước có một sự giàu có của văn hóa và vẻ đẹp tinh tế: Torrevieja có cả hai.

  Bạn có nhiều hoạt động để lựa chọn trong Torrevieja. Giữ bận rộn có thể có nghĩa là thơ thẩn xung quanh bãi biển bực đẹp và cực kỳ phổ biến hoặc khám phá sự phong phú của nền văn hóa trong thành phố. Torrevieja có các tùy chọn giải trí phong phú: có nghĩa là một cái gì đó cho mọi người. Bạn sẽ tìm thấy tăng núi và nhân vật đi thể hiện tất cả những gì tuyệt vời liên quan đến các bộ phận nội địa Torrevieja. Việc mua sắm trong Torrevieja là phong phú với rất nhiều để mua cho du khách muốn vật lưu niệm và quà lưu niệm. Bạn sẽ tìm thấy khu vực thực phẩm tươi sống và nhà hàng để điều tra và nếu bạn thích câu lạc bộ đêm và vũ trường và quầy bar có nhiều chuyện để chiếm khách vào buổi tối quá.

  ==> Tham khảo tin khuyến mãi vé máy bay tại đây.

  Có một công viên thiên nhiên ở Torrevieja, nơi bạn sẽ tìm thấy phòng tắm muối có uy tín để sở hữu những phẩm chất thuốc trong các con sông nước mặn giáp thành phố. Những vùng biển là nơi bạn có thể trải nghiệm muối ngành công nghiệp khai thác mỏ của thị trấn cùng với các ngành công nghiệp đánh bắt cá. Bảo tàng biển và nghề muối cung cấp một lịch sử của các ngành này trong Torrevieja. Bạn sẽ tìm thấy Nhà thờ Đức Mẹ Vô Nhiễm đến thăm. Torrevieja Harbour là có một nơi phổ biến cho du khách đến khu vực này và bạn sẽ tìm thấy hàng trăm tàu thuyền đó. Bạn sẽ tìm thấy Torrevieja Town Square có đầy đủ các cửa hàng và nhà hàng.

  [​IMG]

  ==>Những bài biết hay về du lịch: Ve may bay di Los Angeles - Vietnam Booking.

  Du lịch có thể là ngành công nghiệp chính ở Torrevieja do phong cảnh đẹp và Torrevieja CĂN HỘ TO RENT với điểm tham quan để xem và cuộc phiêu lưu để có bạn đang bị ràng buộc để xem lý do tại sao rất nhiều du khách đến từ Bắc Âu chẳng hạn. Du khách đến từ Vương quốc Anh, Đức cũng như Scandinavia đã chọn để làm cho khu vực này một ngôi nhà thứ hai.
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Khám phá cách để có một ngày lễ lớn trong Torrevieja, Tây Ban Nha