hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Khám phá Champagne Ardenne - Điểm du lịch tuyệt vời tại Pháp

Thảo luận trong 'Vé máy bay'

 1. sonsungsuong

  sonsungsuong Staffs

  Tham gia ngày:
  1/9/14
  Bài viết:
  1,103
  Đã được thích:
  4
  Điểm thành tích:
  38
  Giới tính:
  Nam
  Champagne-Ardenne, Pháp
  Mặc dù rượu chảy qua tất cả các Pháp, ta không nên quên ghé thăm các vùng Champagne-Ardenne! Tại sao? Tên chính nó là gợi ý, cho champagne !! Có, nó đã ở đây rằng sự ra đời của rượu sâm banh đã diễn ra. Và kể từ đó, đã có không có nhìn lại cho rượu sâm banh đã trở thành đồng nghĩa với thuế tài nguyên.

  ==> Bài viết mới nhất:Ve may bay di Stockholm.

  [​IMG]
  khoảnh khắc du lịch đẹp tại Châu Âu

  Champagne-Ardenne là một khu vực đông bắc ở Pháp, gần Paris. Tổng hợp về khu vực, nó luôn luôn sinh sống của các giải đấu hoàng gia. Kể từ khi, hầu hết các Champagne là nông thôn có kết cấu kiên cố trong khoảng thời gian, đó là một chuyến đi tuyệt vời để sống thời kỳ trung cổ trên một lần nữa. Khu vực này được tích lũy bởi nhiều ao hồ, vì vậy đối với những người thưởng thức cá này cũng có thể là một gói du lịch hoàn chỉnh!

  Rượu Champagne là thưởng thức hầu hết lung linh, rượu tăm trên toàn thế giới. Ở đây, có nhiều cách trong đó Champagne được thực hiện. Mỗi phong cách cho nó là hương vị riêng biệt cho rượu vang. Brut, rất khô nhưng chất lượng tốt nhất. Extra-khô, một chút ngọt ngào hơn Brut. Sec, cái này vừa khô và thường là cho các bên và Champagne-bữa sáng. và Doux là ngọt ngào, một sâm banh món tráng miệng theo phong cách - Tất cả những làm cho được công nhận trên nhãn. Người ta không nên lo lắng về thương hiệu, bởi vì bạn có thể trực tiếp tham quan các vườn nho và thưởng thức rượu sâm banh trực tiếp. Bạn có thể lựa chọn các tour du lịch rượu sâm banh chuyên ngành mà sẽ đưa bạn đến với những vườn nho tốt nhất và nhà máy rượu vang xung quanh.

  ==> Tham khảo tin khuyến mãi vé máy bay tại đây.

  Vốn trước đây của Champagne-Ardenne, Reims không thể bỏ qua nhìn thấy. Ở đó bạn có Nhà thờ Reims nổi tiếng, cộng với thăm hầm dưới lòng đất kỳ lạ để hiểu rõ hơn về quá trình Champagne định. Troyes này có 13 Century Gothic nhà thờ trang trí bằng kính màu tốt. Ba con sông lớn - sông Seine, Marne và Aube - vượt qua máng la Champagne do đó bạn sẽ có một tùy chọn của thuyền sông, ở đây.

  [​IMG]
  khoảnh khắc du lịch đẹp tại Châu Âu

  ==> Bài viết liên quan:Vé máy bay đi Amsterdam Emirates.

  Từ Paris là điểm đến chính gần đây, bạn có thể hạ cánh tại Paris và sau đó bắt xe buýt hoặc thuê một chiếc xe để Champagne-Ardenne. Phòng ở khá bền vững cả về tiền bạc và nhà phong cách. Hãy chắc chắn rằng bạn thưởng thức các món ngon phô mai đi kèm với rượu sâm banh.
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Khám phá Champagne Ardenne - Điểm du lịch tuyệt vời tại Pháp