hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Khám phá công viên Lobo - Antequera, Tây Ban Nha

Thảo luận trong 'Vé máy bay'

 1. sonsungsuong

  sonsungsuong Staffs

  Tham gia ngày:
  1/9/14
  Bài viết:
  1,103
  Đã được thích:
  4
  Điểm thành tích:
  38
  Giới tính:
  Nam
  Đối với những người yêu thích chó sói ra khỏi đó! Lobo viên chỉ là điều đó. Chỉ cần một hòn đá ném đi từ Antequera công viên là đầy đủ của những con sói đó đang ở trong một môi trường sống bán tự nhiên. Được thành lập bởi Daniel Weigend và Alexandra Stieber, công viên mở cho công chúng vào năm 2004 với tham vọng xây dựng một công viên sói duy nhất đã được thực hiện để phù hợp với môi trường tự nhiên của một con sói. Họ muốn khách truy cập để xem cách con sói sẽ tương tác trong một môi trường xung quanh tự nhiên và cung cấp một lĩnh vực mà con sói có thể là chó sói. Trọng tâm ban đầu là để nghiên cứu hành vi xã hội vào giữa bầy sói trong một khu vực tự nhiên.

  ==> Ngoài lề:Ve may bay di Zurich.

  [​IMG]
  khoảnh khắc du lịch đẹp tại Châu Âu

  Họ có 4 loài đó là những con sói gỗ, Alaska Tundra, chó sói châu Âu và chó sói Iberia mà cuộc sống ở Tây Ban Nha và Bồ Đào Nha. Các tour du lịch sói hướng dẫn cho bạn một cái nhìn sâu sắc như thế nào sói sống và xã hội, chứ không phải đề cập đến một đi bộ xuống đường dẫn đến điểm xem nơi bạn có thể có được một cái nhìn tốt ở họ. Và nếu bạn đang tìm kiếm một cái gì đó một chút khác nhau, bạn có thể tham gia cùng họ trên một trong những con sói đêm thường xuyên, thường được tiến hành trên mặt trăng.

  Ở những nơi khác quanh công viên là một vườn bách thú, nơi mọi người có thể nhận được tương tác với các động vật. Đừng bỏ lỡ nhìn thấy Oscar cáo táo bạo, người đã trở thành một tính năng thường trực tại Lobo Park.

  ==> Tham khảo tin khuyến mãi vé máy bay tại đây.

  Chương trình giáo dục phổ thông được đưa ra cho trẻ em để hiểu làm thế nào để hành động và tương tác với vật nuôi, đặc biệt là chó. Họ có thể tận hưởng một ngày đầy đủ ở đây và tìm hiểu tất cả những gì cần biết về xử lý và hành xử kỳ lạ xung quanh con chó, đi bộ quanh công viên và nhìn thấy những con sói và sau đó tận hưởng một chút hoạt động vui chơi ở cuối. Bạn thậm chí có thể áp dụng sói của riêng bạn và hỗ trợ công việc mà Lobo Park có.

  [​IMG]
  khoảnh khắc du lịch đẹp tại Châu Âu

  ==> Tin hot:Vé máy bay đi Đan Mạch.

  Tây Ban Nha có một số nơi tuyệt vời để đến thăm. Cũng như nó idsplay vườn thú và công viên, Tây Ban Nha cung cấp một số dịch vụ cho thuê kỳ nghỉ tốt và nhiều lựa chọn về lĩnh vực này. Nếu quý khách đến thăm Aguilas Jungle Park hoặc Loro bạn có thể muốn xem xét cho thuê một nhà nghỉ ở Tenerife hoặc nếu bạn quyết định rằng Zoo de Castellar tại Cadiz là giá trị một chuyến đi có nghĩa là rất nhiều các căn hộ lân cận ở Marbella hoặc một biệt thự ở Fuengirola.
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Khám phá công viên Lobo - Antequera, Tây Ban Nha