hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Khám phá danh lam thắng cảnh tuyệt đẹp tại San Francisco

Thảo luận trong 'Vé máy bay'

 1. sonsungsuong

  sonsungsuong Staffs

  Tham gia ngày:
  1/9/14
  Bài viết:
  1,103
  Đã được thích:
  4
  Điểm thành tích:
  38
  Giới tính:
  Nam
  Nếu bạn đang tìm kiếm một kỳ nghỉ lớn được nạp với các yếu tố ly kỳ, bạn có thể làm và nhìn thấy bạn sẽ không làm tốt hơn nhiều so với một chuyến đi đến thành phố San Francisco. Thành phố California này tự hào có một số trong những điểm đến tốt nhất và môi trường đẹp nhất ở bờ Tây để có một chuyến đi thường xuyên được cũng sẽ có giá trị trong khi của bạn. Cho dù đó là một thời gian tuần hai thành viên của các kỳ nghỉ, hoặc một vài lần vẫn dễ dàng, San Francisco là chắc chắn để giữ cho bạn quan tâm với rất nhiều yếu tố thú vị để xem và làm.
  >>> Bài viết có thể hữu ích cho bạn:Ve may bay di San Francisco.

  [​IMG]

  San Francisco - San Francisco thăm là sự lựa chọn tuyệt vời cho trẻ em. Khi xem Thành phố bên bờ vịnh, tạo ra chắc chắn kiểm tra Jam Tummy nơi quán cà phê cung cấp lên cánh gà thạch hình hạt đậu, đồ uống có ga hương vị đặc biệt và nhiều hơn nữa trong vịnh Place. Thăm Bến cảng Fishermans trong một chuyến lưu diễn của San Francisco và mất trong một số tiêu thụ tuyệt vời đó, và hãy nhìn vào những con hổ biển mà tắm nắng bên cạnh một hồ bơi trên hệ thống một cách cẩn thận nhấp nhô trên mặt nước cho gần khách để thông báo.
  >>> Mọi thắc mắc xem thêm tại:Ve may bay di New York.

  Fantastic Checkpoint liên kết
  The Fantastic Checkpoint liên kết của Francisco được biết đến như là sự phản ánh của vị trí này. Fantastic Checkpoint liên kết được thiết kế vào năm 1937; do đó nó đã được các cầu hoãn lớn nhất. Đây cây cầu lớn nhất của San Frans kết hợp thành phố thông qua một loạt các điểm đến chính như nhà để nhóm nghệ thuật Sausalito, chuyến đi đến Florida chai nước cũng như quốc Marin và Muir gỗ.

  Trong mùa giải 1917 khái niệm này đã được tưởng tượng, vì vậy nó là cần thiết để nói tên của John Strauss khi ông là người đã cung cấp khái niệm này. Một vài năm đã được thực hiện bởi các kỹ thuật để thúc đẩy việc tổ chức cho cảnh quan tuyệt đẹp của mình cũng như hầu hết các lựa chọn có thể. Cây cầu được thiết kế bằng cách làm cho một khoản đầu tư $ 35.000 đầu tư và nó đã bốn năm để hoàn thành dự án này. Fantastic Checkpoint liên kết đã được công nhận là cây cầu lớn nhất trên toàn thế giới và nó cũng được biết đến như là cầu nối tuyệt vời nhất.

  Thăm ban ngày có thể được tổ chức để bạn có thể quan điểm của tính năng trên đảo - như những ngôi nhà nơi nhóm tù cư trú với những người thân yêu của họ. Nếu bạn sau khi một chút hứng thú, tuy nhiên, nó có thể là giá trị trở lại Alcatraz sau màu đen để có trong một trong những lần ban đêm. Các hòn đảo giàu kinh nghiệm và bóng ma này là một San Francisco rất nổi tiếng gặp gỡ - bạn sẽ muốn để hướng dẫn vị trí của bạn trong chuyến đi này tốt trong tăng cường.

  [​IMG]
  >>> Ngoài lề: www.evaair.vn/ve-may-bay-di-toronto-f745

  Trái ngược với nhiều người khác rất lớn United states nơi, San Francisco là một cách tốt để khám phá trên đôi chân. Tạo lên một tác phẩm bản vá của khu dân cư xã hội khác nhau, bạn có thể nhanh chóng đầu tư nhiều lần phát hiện ra nhiều khu vực ngoại thành khác nhau - mà là một chút giống như các quốc gia nhỏ ở bên phải của riêng của họ!

  Thăm San Francisco được thiết kế khó quên và dễ chịu với những lần xung quanh vị trí này. Nó được quản lý bởi một người đàn ông nắm giữ, hay một phụ nữ giữ, tỷ lệ quản lý họ và tránh của xe. Mỗi chiếc xe cũng đã có một dây dẫn họ thực hiện chương trình khuyến mại cũng như để tạo ra chắc chắn rằng được nghỉ hè được an toàn trong ô tô trong khi nó đang hành trình xung quanh vị trí này.
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Khám phá danh lam thắng cảnh tuyệt đẹp tại San Francisco