hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Khám phá lịch sử của Madrid, Tây Ban Nha

Thảo luận trong 'Vé máy bay'

 1. sonsungsuong

  sonsungsuong Staffs

  Tham gia ngày:
  1/9/14
  Bài viết:
  1,103
  Đã được thích:
  4
  Điểm thành tích:
  38
  Giới tính:
  Nam
  Trong khi ở Madrid, một trong những thành phố sôi nổi nhất ở châu Âu, bạn có thể muốn lấy RENTALS HOLIDAY của bạn TẠI TÂY BAN NHA và tự hỏi một số rất nhiều di tích của thành phố này đã cung cấp. Các tu viện de El Escorial như là áp đặt và tu viện không trang trí như bất kỳ ngồi ở thị trấn Escorial mà tại một thời gian phục vụ một vai trò kép như một cung điện hoàng gia và là một tu viện Hieronymite. Đó là một tòa nhà hùng vĩ khổng lồ với một đặc điểm phân biệt, hoạt động như một lăng mộ cho các gia đình hoàng gia cung cấp cho khu vực này một không khí nghiêm trọng của năng lượng rõ ràng. Độ sâu của lịch sử của tòa nhà trong các bức tường rỗng của mình, kết hợp với những bức bích họa đẹp nhiều mà treo trên họ và các tác phẩm điêu khắc khác và tác phẩm nghệ thuật, làm cho nó một nơi mà cần phải được nhìn thấy.

  ==> Tin khuyến mãi xem tại đây:Ve may bay di Nga.

  [​IMG]
  khoảnh khắc du lịch đẹp tại Châu Âu

  Sau khi lang thang xung quanh tu viện bạn có thể dành nhiều thời gian tự hỏi xung quanh thị trấn Escorial. Nếu bạn nhận được đói có rất nhiều nhà hàng tuyệt vời cung cấp một loạt các món ăn ngon mỗi phù hợp cho một vị vua; có thể thử các tapas đó là trên cung cấp.

  ==> Tham khảo tin khuyến mãi vé máy bay tại đây.

  Một lời nhắc nhở đáng ngại của cuộc nội chiến Tây Ban Nha và sự cai trị của Pháp, El Valle de los Caidos hoặc Valley of the Fallen bằng tiếng Anh là một cái nhìn lạnh xương. Ngang lớn làm bằng đá tăng gần 500 feet trên đầu của thung lũng. Sau cuộc nội chiến Tây Ban Nha, Tổng Franco cưỡng bức và nô lệ nhiều kẻ thù của mình buộc họ phải xây dựng thánh giá khổng lồ và ngôi mộ của mình mà đã bị cắt hơn 800 bàn chân vào đá bên dưới nó.

  Bạn không thể nhìn thấy 40.000 chiếc quan tài của những người lính sa ngã, khi họ nằm ngoài tầm mắt, nhưng bạn đi bộ xung quanh phần chạm khắc trên núi cuối cùng bạn sẽ đi qua ngôi mộ của Franco. Trong khi một số người Tây Ban Nha không còn thừa nhận thời gian Tây Ban Nha là dưới sự cai trị của Tổng Franco, di tích vẫn còn là một lời nhắc nhở rõ rệt của những sai lầm trong quá khứ và thời gian đất nước chiến đấu chống lại chính nó.

  [​IMG]
  khoảnh khắc du lịch đẹp tại Châu Âu

  ==> Bài viết có thể hữu ích cho bạn:Vé máy bay đi Amsterdam.

  Có quá nhiều của Madrid không thể bị bắt trong một vài dòng của một bài báo: bạn thực sự cần phải chi tiêu RENTALS HOLIDAY của bạn TẠI TÂY BAN NHA trong thành phố để tìm hiểu sự phức tạp của nơi này. Bắt đầu cuộc phiêu lưu Madrid của bạn trong trung tâm thành phố tại Cung điện Hoàng gia tìm kiếm thông qua các bảo tàng, không chỉ ba ở Tam giác vàng nhưng những người khác xung quanh thị trấn. Bạn sẽ sớm tìm hiểu về sự đa dạng của tất cả.
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Khám phá lịch sử của Madrid, Tây Ban Nha