• Về việc đăng ký thành viên
 • Khám phá Malaysia

  Thảo luận trong 'Tin tức sự kiện'

  1. admin

   admin Thượng đế

   Cục Xúc tiến Du lịch Malaysia tại Việt Nam triển khai chuỗi các hoạt động xúc tiến, quảng bá cho Năm Du lịch Malaysia 2014, nhằm đạt mục tiêu thu hút đón 28 triêu lượt khách quốc tế. Cụ thể, trong tháng 6, một chương trình roadshow với quy mô lớn được tổ chức tại 3 thành phố lớn trong cả nước là Hà Nội, TP.Hồ Chí Minh và Hội An (Quảng Nam).

   0amalaysia131.jpg
   Chương trình bắt đầu tại Hà Nội vào ngày 18/6 tại khách sạn Sheraton; tại TP.Hồ Chí Minh vào ngày 20/6 tại khách sạn New World và Hội An vào ngày 22/6 tại khách sạn Hội An.

   Đối với công chúng, đây sẽ là một cơ hội hiếm có cho những ai đam mê du lịch, muốn khám phá đất nước Malaysia xinh đẹp. Trong thời gian diễn ra sự kiện, tại những địa điểm nói trên, tất cả khách hàng đến tham gia chương trình đều có cơ hội mua được những tour khuyến mãi vô cùng hấp dẫn và thậm chí mua được tour giá sốc chưa từng có, chỉ với $399 (8.390.000đ) cho kỳ nghỉ 4 ngày 3 đêm từ Hà Nội và $328 (6.888.000đ) từ TP.Hồ Chí Minh.

   Ngoài ra, khách tham quan chương trình sẽ có cơ hội ngắm nhìn những điệu múa truyền thống Malaysia, nghệ thuật kéo trà của nghệ nhân Teh Tarik, thưởng thức những ly trà thơm nồng vừa pha xong hay cùng tham gia vẽ tay với nghệ nhân Henna nổi tiếng.

   Theo Báo du lịch

    
  2. luongphan39

   luongphan39 Thượng đế

   tôi thì đã từng có ước mơ đến đất nước hồi giáo Đông Nam Á này rồi. Ở Malaysia có rất nhiều cảnh đẹp. Và có cả công trình tháp đôi nữa. Mong rằng đến cuối năm nay tôi có thể đi du lịch đến đất nước này :)
    
  3. PAnh

   PAnh Thượng đế

   bạn luongphan đi nhớ rủ mình đi nhé :))
    
  4. hoangtri2013

   hoangtri2013 Thượng đế

   chém chơi mà đi thiệt kìa hahaha
    
  5. PAnh

   PAnh Thượng đế

   mình cũng chém thui
    
  Tags: No tags Edit Tags

  Bài viết giới thiệu: "Khám phá Malaysia"

  Chia sẻ trang này