hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Khám phá món thức uống truyền thống Nga - Rượu mật ong Sbiten

Thảo luận trong 'Vé máy bay'

 1. thienho

  thienho Staffs

  Tham gia ngày:
  29/7/15
  Bài viết:
  81
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Sbiten hoặc сбитень là một truyền thống vào mùa đông rất phổ biến ở Nga đã được bắt đầu khoảng từ thế kỷ thứ 12. Sbiten chủ yếu làm từ mật ong, gia vị ở nước ngoài, và các loại thảo mộc chữa bệnh thơm.Nguyên liệu chính thường sử dụng là gừng, ớt, lá nguyệt quế, quế, đinh hương, thảo quả, hạt nhục đậu khấu, tutsan, cây xô thơm, toàn chữa lành, và các loại thảo mộc khác giàu hương vị và đặc tính chữa bệnh.

  [​IMG]

  Giống như mật ong và medovukha (a, phiên bản nhanh hơn rẻ hơn của mật ong), sbiten là một mật ong đồ uống dựa trên thực hiện với mật ong, nước, gia vị và mứt. Khách du lịch đặt vé máy bay đi nga có thể thêm cồn bằng cách thêm rượu vào. Điều quan trọng là chất lượng tốt mật ong và các loại gia vị. Như bạn có thể mong đợi, các tỷ lệ của các thành phần phụ thuộc vào gia đình làm cho đồ uống.

  Món thức uống cổ xưa này có nguồn gốc từ cách đây rất lâu - hơn một ngàn năm trở lại. Công thức của thức uống tuyệt vời này được ghi lại trong Domostroy (thế kỷ 16) và các công trình đầu viết khác.

  Những người nước ngoài, người đã đến thăm Nga trong thời gian trị vì của Peter I, đã rất vui mừng với những thức uống ngon Nga và gọi nó là "rượu nghiền ngẫm của Nga". Sự so sánh này rõ ràng là do thực tế là do các thuyền trưởng khách du lịch đặt vé máy bay đi Nga và các nhà hàng hải Hà Lan và Anh đã làm quen với thức uống này trong quán rượu hay quán rượu, nơi mà nó đã được chuẩn bị với rượu vang.

  [​IMG]

  Trong thời gian xa xưa sbiten đã được chuẩn bị cả rượu và không có nó. Rượu sbiten đã được chủ yếu là phục vụ trong quán rượu với ít nhiều cũng phải làm cho khách hàng.các nhà cung cấp đường phố, tuy nhiên, làm sbiten rượu vang miễn phí. Vào mùa đông họ mang nó trên lưng của họ trong các mạch đồng lớn trong hình dạng bao bọc trong vải ấm áp.

  Trong một thời gian dài sbiten cồn đã được sử dụng bởi những người Nga thay vì trà và cà phê; nó đã được uống nhiều lần trong ngày, nghĩa vụ hoàn vào buổi sáng. Bằng cách này, trà mà vì một lý do buộc phải ra khỏi sản lượng sbiten để nó trong sự tôn trọng của dinh dưỡng của nó.

  Những năm gần đây đã thấy sự quan tâm trong Reviving sbiten ở đất nước này. Sbiten đã xuất hiện trong thực đơn của nhiều nhà hàng, và trở nên có sẵn trong một số quầy hàng và cửa hàng. sản xuất công nghiệp của nó đã được đưa ra ở một số nơi vì thế đặt vé máy bay đi Nga bạn đừng quên thưởng thức món thức uống thơm ngon bổ dưỡng này nhé.
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Khám phá món thức uống truyền thống Nga - Rượu mật ong Sbiten