hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Khám phá một số địa điểm du lịch nổi tiếng tại Paris

Thảo luận trong 'Vé máy bay'

 1. sonsungsuong

  sonsungsuong Staffs

  Tham gia ngày:
  1/9/14
  Bài viết:
  1,103
  Đã được thích:
  4
  Điểm thành tích:
  38
  Giới tính:
  Nam
  Ngay cả khi bạn đã thực hiện đi xe đưa đón từ sân bay Charles de Gaulle đến Paris nhiều lần trước đây, và bạn cảm thấy như bạn đã thấy tất cả các thành phố cung cấp, bạn có thể bị nhầm lẫn. Tại sao không đặt một kỳ nghỉ dành riêng cho việc xác định và thực sự đánh giá cao những chi tiết thường xuyên qua nhìn? Ví dụ, các mảng nổi bật của cửa sổ kính màu được tìm thấy trong nhà thờ có thể dễ dàng điền vào nhiều hơn một vài ngày tham quan một mình.
  >>> Bài viết có thể hữu ích cho bạn:Vé máy bay đi Mỹ giá rẻ.

  [​IMG]

  Sainte-Chappelle
  Với rất nhiều vị trí giá trị tham quan để xem tác phẩm nghệ thuật kính màu, bạn sẽ tìm thấy thời điểm đó chắc chắn là điều cốt yếu. Cách nhanh nhất để có được từ sân bay Charles de Gaulle Paris sẽ là một trong những dịch vụ đưa đón thuận tiện và giá cả phải chăng và điểm đến đầu tiên của bạn nên được các cửa sổ nổi tiếng của Sainte-Chapelle. Người lái xe có thể thả bạn xuống ở Sainte-Chapelle sau khi rời khỏi hành lý tại khách sạn của bạn, do đó tối đa hóa thời gian của bạn trong nhà thờ.

  Sainte-Chapelle là một trong những bộ sưu tập rộng lớn nhất của kính màu thế kỷ 13, bất cứ nơi nào trên thế giới và nó thật sự đầy cảm hứng. Các cửa sổ kính màu tô điểm cho tất cả các bên và các bộ phận của nhà thờ hầu như một hướng dẫn minh họa đầy đủ theo Kinh Thánh. Miêu tả đầy màu sắc của cảnh từ Tân Ước được tìm thấy trong apse đông và các cửa sổ dọc theo hai bên của cơ thể chính của nhà thờ bao gồm Cựu Ước. Mặc dù không có bất kỳ kiến thức nền tảng tôn giáo thiên tài đằng sau nghệ thuật của cửa sổ là không thể nghi ngờ. Nó rất dễ dàng để có được hoàn toàn bọc trong vẻ đẹp và những câu chuyện được kể trong các cửa sổ.
  >>> Mọi thắc mắc xem thêm tại:Ve may bay di Stockholm.


  Notre Dame
  Điểm dừng chân tiếp theo trong chuyến lưu diễn của bạn tuyệt vời cửa sổ kính màu của Paris nên Notre Dame. Cửa sổ Nam Rose không thể bỏ lỡ, theo đúng nghĩa đen. Cửa sổ chính đạt 12,9 mét và có đường kính, ở độ cao đầy đủ của nó, cao gần 19 mét. Cửa sổ là dành riêng cho Tân Ước và đẹp hiển thị những cảnh đầy màu sắc đầy đủ các biểu tượng. Sau đó, chuyển sang Cloister Các cửa sổ kính màu. Các Cloister là 18 cửa sổ hình ảnh của Legend of Saint Genevieve, ai là vị thánh bảo trợ của thành phố.

  Chartres
  Hy vọng rằng thời gian sẽ cho phép bạn để có một chuyến đi trong ngày đến thị trấn thời trung cổ của Chartres. Chartres là khoảng 60 dặm về phía tây nam thủ đô nước Pháp, để đi từ sân bay Charles de Gaulle Paris đưa đón bằng và sau đó lên Chartres bằng tàu hỏa là rất đáng giá. Bộ sưu tập cửa sổ kính màu của Nhà thờ có hơn 5000 con số, tất cả minh họa những câu chuyện Kinh Thánh khác nhau và cuộc sống của các thánh. Đây là một cơ hội duy nhất để xem cách sử dụng tuyệt đẹp của "Chartres Blue" màu nổi tiếng trong tất cả vinh quang của nó.

  [​IMG]
  >>> Ngoài lề: http://emirates.net.vn/ve-may-bay-di-frankfurt-duc-n30

  Để xem tất cả các thành phố cung cấp thực sự sẽ mất cả cuộc đời; các một khách du lịch tốt nhất có thể làm là lấy trong bức tranh lớn sau đó cố gắng chú ý đến các chi tiết được ăn xin để được chú ý. Rất may, với tần số và dễ đi lại từ sân bay Charles de Gaulle Paris, thời gian của bạn có thể được thưởng thức tập trung vào việc thăm dò và phát hiện ra các chi tiết tốt hơn của vẻ đẹp của thành phố.
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Khám phá một số địa điểm du lịch nổi tiếng tại Paris