hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Khám phá nét đẹp lịch sử của thành phố Athens, Hy Lạp

Thảo luận trong 'Vé máy bay'

 1. sonsungsuong

  sonsungsuong Staffs

  Tham gia ngày:
  1/9/14
  Bài viết:
  1,103
  Đã được thích:
  4
  Điểm thành tích:
  38
  Giới tính:
  Nam
  Hải quan và các truyền thống tôn giáo là một phần quan trọng trong cuộc sống của người Hy Lạp cả trong và ngoài của Hy Lạp. Có rất nhiều ngày lễ tôn giáo trong suốt cả năm, nhưng không lớn như Lễ Phục Sinh Holiday. Đó là một kỷ niệm thiêng liêng mà tiêu thụ hầu hết các quốc gia liên quan đến việc đi nhà thờ và các chế phẩm dẫn đến các lễ hội của Chúa Nhật Phục Sinh.

  ==> Tham khảo bài viết cùng chủ đề khác:Ve may bay di Zurich.

  [​IMG]
  khoảnh khắc du lịch đẹp tại Châu Âu

  Một trong những quan lớn đến Lễ Phục Sinh là trong 40 ngày nhịn ăn. Nhiều người giữ lại tùy chỉnh này làm sạch cơ thể. Trong 40 ngày, lượng thịt là hạn chế và trong tuần trước đã hoàn toàn từ chế độ ăn uống cũng như cá, gia cầm và các sản phẩm sữa. Tuần cuối cùng là chủ yếu là một chế độ ăn uống dựa trên các sản phẩm tự nhiên với Thứ Sáu Tuần Thánh là ngày khắt khe nhất của ăn chay. Tất cả các nhà hàng và tiệm bánh cung cấp món ăn đặc sản và đồ ăn nhẹ có thành phần cả ngon và chấp nhận nhanh chóng.

  Khối lượng tối được tổ chức suốt tuần cuối cùng của Lễ Phục Sinh với những sự kiện chính vào Thứ Sáu Tuần Thánh và Thứ Bảy. Hàng đêm, những người làm theo niềm đam mê của Chúa của họ lên đến đỉnh cao vào Epitaphion vào Thứ Sáu Tuần Thánh. Các Epitaphion hoặc đám tang là việc xây dựng lại cái chết của Chúa Trời. Vào tối thứ Năm, sau khi hàng loạt, phụ nữ tụ tập để trang trí quan tài giả với hoa. Việc sắp xếp rất đẹp và phải xem nếu bạn xảy ra để được ở trong nước. Đêm thứ Sáu, một khối lượng trang nghiêm được tổ chức với hàng ngàn tín hữu bên ngoài tất cả các nhà thờ tổ chức nến. Vào cuối đại chúng, các linh mục đi ra với việc tạo ra hoa và bắt đầu một cuộc diễu hành qua các đường phố của từng thành phố. Tại Athens, Hy Lạp, căn hộ trống rỗng như các tín hữu đổ về các đường phố để làm theo trong im lặng.

  ==> Tham khảo tin khuyến mãi vé máy bay tại đây.

  Vào ngày thứ bảy, các chế phẩm lớn bắt đầu để kỷ niệm sự sống lại của Chúa. Phụ nữ dành phần lớn ngày nấu súp đặc biệt, mageiritsa, cho tối hôm đó. Đàn ông thường đi mua sắm món ngon cho ngày chủ nhật lễ đặc biệt. Vào tối thứ bảy, các tín hữu tụ tập lại một lần nữa với nến không có ánh sáng ở nhà thờ và chờ đợi để nghe những gì Chúa Kitô đã sống lại và được đưa ra ánh sáng từ ngôi mộ thánh ở Jerusalem. Với ánh sáng này tất cả các ngọn nến được thắp sáng và mang về nhà. Gia đình thu thập vòng bảng, buổi tối muộn, nơi họ crack trứng màu đỏ và vui mừng với các món canh đặc biệt và rượu vang tốt.

  Chúa Nhật Phục Sinh là to nhất, smokiest và thú vị nhất trong ngày của năm. Trong ngôi làng nhỏ, mọi người thức dậy để những âm thanh của pháo hoa và mùi thuốc. Đàn ông thức dậy sớm để đưa con chiên trên và bắt đầu nhổ rang. Blares âm nhạc truyền thống và mọi người cười và nhảy múa xung quanh nhổ. Phần bánh kẹo để nhấm nháp giữ đến từ các nhà chính và hàng xóm cùng nhau cử hành. Ở Athens, người dân trong các căn hộ không có sân sau đi nhổ xuống đường. Nhiều gia đình kết hợp để làm một lễ kỷ niệm lớn. Nếu bạn đang đi bộ xung quanh các đường phố Athens, bạn có thể chạy vào một hình vuông với hàng spits thành lập bởi hội đồng thành phố cho những người có nơi nào để đi. Mọi người đều nhận được một phần ăn và rượu vang phong phú. Ca hát có thể nghe được và người dân ăn mừng với điệu múa truyền thống có thể được nhìn thấy.

  [​IMG]
  khoảnh khắc du lịch đẹp tại Châu Âu

  ==> Tin khuyến mãi xem tại đây:Ve may bay di Dan Mach gia re.

  Làng nghề truyền thống có vô số hải quan mà làm cho lễ kỷ niệm đặc biệt này. Tuy nhiên, đối với những người trong thành phố, như Athens, lễ kỷ niệm chỉ là giải trí và các thực phẩm như ngon. Đó là thời gian của năm khi mọi người đến với nhau và chia sẻ những giây phút sảng khoái hoàn toàn để lại đằng sau tất cả những mối quan tâm của mình cho một ngày khác.
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Khám phá nét đẹp lịch sử của thành phố Athens, Hy Lạp