hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Khám phá nét đẹp Piazza khi du lịch đến Siena

Thảo luận trong 'Vé máy bay'

 1. sonsungsuong

  sonsungsuong Staffs

  Tham gia ngày:
  1/9/14
  Bài viết:
  1,103
  Đã được thích:
  4
  Điểm thành tích:
  38
  Giới tính:
  Nam
  Trong Piazza, trên quảng trường Piazza Del Campo, nằm Duomo ở Siena. Đây là tòa nhà gothic lớn chứa đầy kho báu của Pisano, Donatello và Michelangelo và bức bích họa của Pinturicchio.
  Toà nhà này có một ngoại thất ấn tượng đã được xây dựng giữa năm 1215 và 1263 trên điểm tham quan của một cấu trúc trước đó. Các nhà thờ ở dạng chữ thập Latinh với một mái vòm và chuông chiếu cấu trúc nhẹ. Cả ngoại thất và nội thất được trang trí bằng đá cẩm thạch màu đen trắng và màu xanh lục trong việc thay đổi sọc, với màu sắc như biểu tượng màu đen và màu trắng của Siena.

  ==> Ngoài lề:Ve may bay di Rome gia re.
  [​IMG]

  Bạn có thể thích đi nhưng bạn chắc chắn sẽ đưa ra một ý nghĩ thứ hai khi bạn phải trả 10 euro cho một chạm vào. Việc vượt qua là hợp lệ trong ba ngày và giúp bạn đến nhà thờ, Baptistery, hầm mộ và bảo tàng opera. Nội thất của nhà thờ Siena là loại Spartan. Khi bạn nhập vào nó, bạn không biết được nơi để xem xét. Các viên bi đen trắng tiếp tục tất cả các cách. Trong khi Nếu bạn nhìn lên, bạn sẽ thấy một bức tượng bán thân của người đàn ông tôn giáo trong quá khứ của Siena. Nhưng nếu bạn nhìn xuống sàn nhà. Phần đẹp nhất và ấn tượng của nhà thờ là vỉa hè được trang trí bằng nghệ thuật ghép để tạo ra những kiệt tác kể câu chuyện.

  ==> Bài viết mới nhất:Ve may bay di San Francisco.

  56 tấm đá cẩm thạch khắc và dát được thiết kế bởi 40 nghệ sĩ hàng đầu từ năm 1369 và 1547. Trừ Bernardino Di Betto, người đã từ Umbria, tất cả những người khác đã từ Siena. Những tấm khảm bây giờ là gian giữa và lối đi và được đặt trong những rào cản để hạn chế lối đi. Những cái quý giá nhất là dưới apse và Ngang được bảo vệ bởi sàn đặc biệt. Đây là những chỉ phát hiện ra trong danh dự của Palio hoặc cho một cuple tháng thường Chín và tháng Mười.

  [​IMG]
  ==> Tin khuyến mãi xem tại đây:Ve may bay di Paris.

  Ở trung tâm của Duomo, các tấm sàn thường được lưu giữ có thể nhìn thấy là trong Ngang trái - Fantastic 1481 thảm sát Matteo di Giovanni của Innocentes. Lâu đời nhất của tất cả các thiết kế là trung tâm trong các bức tường gần cửa ra vào - bánh xe của tài sản và con sói Seinese bao quanh bởi các biểu tượng của thành phố liên quan. Những ngày trở lại năm 1369 và đã được duy trì liên tục và trang trí qua nhiều thế kỷ. Một số bộ phận của chúng mòn. Mỗi bảng điều khiển hộ câu chuyện riêng của mình. Chỉ là một mô tả ngắn gọn trong lời nói những gì bao giờ mà đã được đề cập ở đây là. Niềm vui thực tế là trong thực tế quan sát họ và cho rằng bạn cần phải truy cập Siena. Đây là một nơi đáng yêu và bạn chắc chắn sẽ thích những người đẹp như tranh vẽ tuyệt vời đó là hiện nay có trong mỗi và mọi ngõ ngách của thành phố.
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Khám phá nét đẹp Piazza khi du lịch đến Siena