hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Khám phá nét đẹp thành phố Sofia - Thủ đô của Bulgaria

Thảo luận trong 'Vé máy bay'

 1. sonsungsuong

  sonsungsuong Staffs

  Tham gia ngày:
  1/9/14
  Bài viết:
  1,103
  Đã được thích:
  4
  Điểm thành tích:
  38
  Giới tính:
  Nam
  Một chuyến đi nghỉ đến Sofia, vị trí có thể là một tăng cường và hoàn thành kinh nghiệm cho nhiều khách du lịch với các tour trọn gói. Nếu bạn đang đi đến địa điểm, thị trấn đầu tiên bạn phải kiểm tra là Sofia. Thị trấn này, được thành lập vào thế kỷ trước, là trung tâm xã hội, kinh tế và chính phủ của vị trí. Sofia dự án một cách hiện đại và tinh tế của cuộc sống, nhưng nó cung cấp một trải nghiệm thoải mái để khách hàng của mình bởi vì nó gần để cài đặt Vitosha, nơi hoạt động ngoài trời và khả năng là là khắp mọi nơi.

  ==> Bài viết mới nhất:Ve may bay di Rome.

  [​IMG]
  khoảnh khắc du lịch đẹp tại Châu Âu

  Trong nhiều thập kỷ, các vị trí quan trọng trong thị trấn là nóng của nó đến đó phục vụ chữa bệnh và làm dịu lợi ích cho tất cả mọi người. Khách thăm đầu đến Sofia cho kỳ nghỉ trọn gói và được thúc đẩy bởi cách giàu Bulgaria của cuộc sống và ghi lại. Thị trấn được trang bị đầy đủ với các địa điểm, chẳng hạn như cuộc triển lãm và triển lãm nghệ thuật mà dường như để tường thuật kỷ lục Bulgaria cho một số lượng lớn khách hàng. Sofia là một thị trấn của thành công lịch sử, các thành phần Byzantine lịch sử, cấu trúc Stalin tân cổ điển, phòng tắm chất dinh dưỡng, và di tích lịch sử.

  Trong đó, vốn Bulgaria này là phải xem cho bất kỳ du khách nào muốn để có được một kinh nghiệm về cách miền Nam nước châu Âu đã duy trì vẻ đẹp của nó sau khi phát hành chính nó từ các cửa hàng của chủ nghĩa cộng sản. Cuộc sống đường Sofia là chỉ như là thú vị. Bạn có thể khám phá những con đường tràn đầy năng lượng của nó được bảo vệ với các khu chợ và các cửa hàng tràn đầy năng lượng, trong các quán bar ngoài trời, cửa hàng, cửa hàng nhà máy, xe rattling đảo, và nghệ sĩ đường. Mùa thu, mùa xuân, và Summer Holiday gói đặc biệt là thời gian tốt nhất để kiểm tra Sofia vì thời tiết tuyệt vời. Nhưng nếu bạn là sau khi môn thể thao như trượt băng và trượt tuyết băng, sau đó nó là tốt nhất để kiểm tra thị trấn trong mùa tháng mùa đông khi chạy đồi đều được bảo vệ trong tuyết rơi. Sofia là một trong những địa điểm kỳ nghỉ đặt phòng khách sạn thường xuyên nhất ở vị trí cùng với bờ biển và đồi khách sạn.

  ==> Tham khảo tin khuyến mãi vé máy bay tại đây.

  Trong số các tính năng của nó là Alexander Nevsky Chapel, một trong những dấu hiệu về vị trí, thiết kế trong những năm 1800 quá hạn. Nó chiếm một diện tích 3170 mét hình chữ nhật và có thể chứa 10.000 người. Thị xã cũng được biết đến với Boyana Chapel. SS. Cyril và Methodius toàn quốc Bộ sưu tập nhà lựa chọn quốc gia lớn nhất của hướng dẫn viên và các hồ sơ và tổ chức xã hội đầu tiên của Bulgaria. Sofia duy trì lựa chọn trưng bày nghệ thuật lớn nhất Bulgaria, mà lôi kéo khách du lịch và người học cho các nghiên cứu thực tế. Các quốc Gallery truyền thống ở Boyana phần có nhiều lựa chọn hơn 650.000 sản phẩm lịch sử có niên đại từ thời tiền sử đến thời đại hiện nay, mặc dù chỉ có 10.000 trong số đó là hoàn toàn thể hiện do thiếu các khách sạn ở không gian Ấn Độ. Lựa chọn ít hơn các sản phẩm liên quan chủ yếu đến các bản ghi của Sofia là trong lịch sử Thư viện toàn quốc, một cựu nhà thờ Hồi giáo nằm giữa dinh thự của Ngân hàng trên toàn quốc và chính quyền Obama.

  [​IMG]
  khoảnh khắc du lịch đẹp tại Châu Âu

  ==> Bài viết liên quan:Ve may bay di Paris Air China.

  Hai khoa học hữu cơ trưng bày lịch sử Gallery nguyên và thế giới và Man chất dinh dưỡng hiển thị, giống vật nuôi và vật liệu bất thường. Thư viện dân tộc học và Thư viện toàn quốc Lịch sử Quân đội là địa điểm nghỉ hè khác, khách sạn trực tuyến bookingpositioning lựa chọn lớn các người Bulgaria trang phục và vũ khí, tương ứng. Vitosha Blvd, còn được gọi là Vitoshka, có rất nhiều cửa hàng thời trang và các cửa hàng sản phẩm cao cấp. Vị trí địa lý của Sofia, ở chân đồi của vài ngày thoát khỏi Vitosha đồi, góp phần hơn nữa để môi trường cụ thể của thị trấn.
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Khám phá nét đẹp thành phố Sofia - Thủ đô của Bulgaria