hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Khám phá những cung đường huyền ảo của Đà Thành - Kinh nghiệm du lịch Đà Nẵng Chia sẻ

Thảo luận trong 'Du lịch'

 1. dathuynh234

  dathuynh234 Staffs

  Tham gia ngày:
  8/4/16
  Bài viết:
  73
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Kinh nghiệm du lịch Đà Nẵng hôm nay sẽ nói cho bạn biết một bí mật mà bạn không ngờ từ con đường trải dài lên bán đảo sơn trà, con đường mang tên một quần đảo lớn nhất của Việt Nam ta, con đường ấy mang tên hoàng sa.
  Không thốt nên lời trước con đường đẹp hút hồn mang tên quần đảo Hoàng Sa Đà Nẵng Đường Đà Nẵng - Nếu bạn có dịp đến Đà Nẵng mà không ghé thăm để check in con đường thơ mộng nhất thành phố biển xinh đẹp thì đó quả là một điều đáng tiếc nhất trong chuyến đi của bạn. Đây là con đường bao quanh hòn ngọc biển đông Sơn Trà và chạy dọc cánh rừng già nguyên sơ hùng vĩ hàng trăm năm tuổi…
  [​IMG]
  [​IMG]
  Kinh nghiệm du lịch Đà Nẵng sẽ chia sẻ cho bạn những cung đường mà bạn nên dừng chân để có thể ngắm nhìn vẻ đẹp huyền bí của chúng. Con đường mang tên quần đảo Hoàng Sa có chiều dài hơn 15km, kéo dài từ Bãi Bắc của bán đảo Sơn Trà cho đến đường Nguyễn Công Trứ. Đây là cung đường bao quanh bán đảo Sơn Trà với cảnh sắc tuyệt đẹp như một bức tranh phong cảnh đầy hữu tình. Đồng thời, đây cũng là con đường duy nhất dẫn lên chùa Linh Ứng nổi tiếng linh thiêng nhất Đà Nẵng.
  [​IMG][​IMG]
  [​IMG]
  Với cảnh sắc hữu tình, lãng mạn như một bức tranh sơn màu, con đường mang tên quần đảo Hoàng Sa này đã trở thành địa điểm chụp ảnh check in, ảnh ngoại cảnh, ảnh cưới và phim trường của nhiều đạo diễn trẻ với những kinh nghiệm du lịch Đà Nẵng này các bạn tha hồ hưởng thụ nhé!
  [​IMG]
  - Kinh Nghiệm Du Lịch Biển Đà Nẵng
  - Kinh Nghiệm Về Chọn Món Ăn Đà Nẵng
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Khám phá những cung đường huyền ảo của Đà Thành - Kinh nghiệm du lịch Đà Nẵng Chia sẻ