hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Khám phá những điểm phượt lý tưởng tại Paris - phần 1

Thảo luận trong 'Vé máy bay'

 1. sonsungsuong

  sonsungsuong Staffs

  Tham gia ngày:
  1/9/14
  Bài viết:
  1,103
  Đã được thích:
  4
  Điểm thành tích:
  38
  Giới tính:
  Nam
  Paris là một trong những thành phố lãng mạn nhất trên thế giới đã quyến rũ mọi người trên toàn quốc tế với sự đầy mê hoặc lịch sử của nó. Các cấu trúc lớn được thiết lập hình dung sức mạnh kỹ thuật của Pháp. Các đô thị xinh đẹp của thế giới được chia thành 20 Arrondissements để xuôn sẻ cho hành chính. Các điểm tham quan trứ danh ở Paris, tháp Eiffel, bảo tàng louvre, Notre Dame, Pantheon... đang nằm trong tám điểm du lịch tự túc thu hút trước nhất của đô thị.

  >>> Bài viết có thể hữu ích cho bạn:Ve may bay di Stockholm.

  [​IMG]

  Mọi người tới thăm thành thị của ánh sáng, các điểm đến nghệ thuật và lịch sử của nó và trở lại một lần nữa và lần nữa bởi vì ta không khi nào sẽ được khám phá thế đô thị này chỉ trong vài ngày. Cho dù bạn muốn tham quan thành thị Paris cho các phòng triển lãm nghệ thuật, khu vườn xinh đẹp, hoặc để có một chuyến đi thuyền trên sông Seine, bạn sẽ không lúc nào phải thất vọng. Với sự tăng trưởng lớn trong lĩnh vực du lịch, Paris, cho thuê căn hộ nghỉ đã trở thành trung tâm chỗ ở tốt nhất trong ngành công nghiệp du lịch.

  dày dạn người khả thi thiếu năng lực để ở lại trong khách sạn năm sao hoặc đôi chút khách sạn quý phái. Nhưng với sự cao cấp Paris cho thuê nghỉ, tất tật mọi người, thích đến những nơi mới có đủ khả năng dễ dàng.

  >>> Mọi thắc mắc xem thêm tại:Ve may bay di Frankfurt.

  Những nơi tốt nhất hàng đầu để được để ý thấy ở Paris là:

  Tháp Eiffel :
  Tháp Eiffel - một cấu trúc mang tính hình tượng của quốc tế ở Paris khả thi được để ý thấy từ bất kể góc của đô thị. Hãy ắt hẳn đến thăm tháp này giả dụ bạn đang ở Paris. Nguyên kiến trúc cao nhất quốc tế Tháp Eiffel đứng 1.063 feet (hoặc 324 mét) cao, được xây dựng giữa năm 1887 và năm 1889 Nó không những đơn giản chỉ là một tòa nhà ở Paris, Pháp, nó hình dung các tài hoa nghệ thuật của Pháp. luôn luôn trong suốt lịch sử, chút ít các nghệ sĩ tốt nhất trên thế giới là Pháp. Bắt vào Paris, cho thuê căn hộ nghỉ đến thăm Paris làm cho bạn cảm thấy như một Paris.

  Louvre :
  Bảo tàng nghệ thuật Louvre ở Arrondissement 1 của thành thị Paris là điểm đến du lịch bụi thu hút nhất và bảo tàng lớn nhất thế giới với bộ tìm kiếm của hàng triệu đối tượng. Bảo tàng có một bộ tìm kiếm quý giá của các hình thức nghệ thuật đẳng cấp quốc tế. đầu tiên, nó là một pháo đài được thiết lập để trông coi Paris từ nguy hiểm bên ngoài trong thế kỷ 12 lý do là vua Philippe Auguste. Sau đó, với tái tạo lớn được thực hành lý do là vị vua tiếp theo, nó đã được sửa đổi thay để một cung điện quý phái. Sau cuộc cách mạng Pháp năm 1793 cung điện được cái tiến cho bảo tàng và thực hiện mở cửa cho công chúng.

  Các màn hình bảo tàng nổi danh quốc tế nghệ sĩ Leonardo DA Vinci "Mona Lisa" có khả năng được xem chỉ ở một gần với bảo tàng trong căn hộ Paris ngày nghỉ cho thuê. Các cấu trúc kim tự tháp kính đứng trong sân được thiết lập vào năm 1988 như một phần của dự kiến bổ sung Đại Lourve khởi điểm vào năm 1983 Ý nghĩa lịch sử của bảo tàng đã thường xuyên là một điểm tham quan yêu thích cho những người yêu nghệ thuật và du khách trên toàn quốc tế. Người ta ước lượng có khoảng 8 triệu người khám phá bảo tàng hàng năm.

  [​IMG]
  >>> Ngoài lề:Ve may bay di My gia re.

  Arc De Triomphe :
  Arc De Triumph tưởng niệm anh hùng chiến tranh của Cách mạng Pháp và cuộc chiến tranh Napoleon. Nó được ủy quyền lý do là Napoleon năm 1806. Thật xui rủi là công việc bị dừng lại lý do là cuộc xâm lược và hoàn cảnh lạ thường. Bên trong các bức tường của di tích lịch sử này 555 tên chung quân sự được ghi đã chết trong cuộc chiến tranh Napoleon và Pháp. trung tâm lịch sử này trong 1 Arrondisement gặp gỡ cuộc đấu tranh và nỗ lực anh hùng của những người lính Pháp với các du khách.
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Khám phá những điểm phượt lý tưởng tại Paris - phần 1