hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Khám phá những ngày lễ độc đáo ở Vương Quốc Áo

Thảo luận trong 'Vé máy bay'

 1. sonsungsuong

  sonsungsuong Staffs

  Tham gia ngày:
  1/9/14
  Bài viết:
  1,103
  Đã được thích:
  4
  Điểm thành tích:
  38
  Giới tính:
  Nam
  Thưởng thức vẻ đẹp của Áo với gói HLV kỳ nghỉ. Làm cho chuyến đi niềm vui của bạn thú vị hơn và hấp dẫn thông qua các gói du lịch tốt nhất có sẵn. Khi bạn đang đi vào địa lý fantabulous, mô hình du lịch của bạn có một vai trò quan trọng để chơi. Chuyến đi là không đầy đủ mà không có huấn luyện viên kỳ nghỉ tốt nhất. Bộ phận du lịch của Áo cung cấp cho bạn cơ hội tốt nhất để khám phá vẻ đẹp của họ thông qua các gói tour du lịch hướng dẫn. Những hướng dẫn viên toàn thời gian thường có thể hỗ trợ bạn trong bất kỳ cách nào. Hầu hết các chuyến đi huấn luyện viên kỳ nghỉ bắt đầu từ Vương quốc Anh. Bài viết này cung cấp cho bạn một giới thiệu về các huấn luyện viên kỳ nghỉ tốt nhất là khởi hành từ Scotland, Anh và xứ Wales và Đan Mạch.

  ==> Bài viết mới nhất:Ve may bay di Washington.

  [​IMG]
  khoảnh khắc du lịch đẹp tại Châu Âu

  Door2tour:
  HLV này các nhà cung cấp dịch vụ của họ bắt đầu nghỉ từ Vương quốc Anh. Bạn có thể tham gia vào các huấn luyện viên từ các địa điểm khác nhau bao gồm Scotland, Anh và xứ Wales. Các tour trọn gói bao gồm các điểm Áo Salzburg, Quận Hồ, thung lũng Ziller, Vienna, khu vực Tirol và nhiều nơi khác. Door2tour cung cấp các tour du lịch Giáng sinh đặc biệt đến những nơi nổi tiếng mà có được sôi động và hấp dẫn hơn trong mùa Giáng sinh. Các tour du lịch đặc biệt chủ yếu là kết thúc ở Vienna và Innsbruck. Bạn có thể thưởng thức các món ăn Giáng sinh truyền thống và các bên thông qua chuyến đi này. Chương trình đặc biệt sẽ được thực hiện trong các timings lõi đặc biệt cho du khách. Sẽ có bên đêm đêm Giáng sinh và bạn có thể tận hưởng không khí sôi động chiếu sáng trong ánh đèn lung linh đầy màu sắc. HLV Door2tour thời kỳ nghỉ trong khoảng 7-11 ngày. Tỷ lệ tour du lịch bao gồm các cửa kênh, hướng dẫn viên, chỗ ở, thực phẩm và các chuyến đi vòng. Bạn cũng có thể tăng lên thêm chuyến du ngoạn nhỏ với các khóa học chính.

  ==> Tham khảo tin khuyến mãi vé máy baytại đây.

  65 ferie:
  65 ferie là một nhóm rộng cung cấp nhiều chuyến đi huấn luyện viên kỳ nghỉ trên khắp nước Áo. Hầu hết trong số họ khởi hành từ Đan Mạch .Like tất cả các gói chuyến đi Áo khác, các gói tour du lịch lĩnh vực du lịch nằm trong khoảng 7-11 ngày. Các địa điểm nổi bật mà đi theo chuyến đi của họ là Lake District, vùng Carinthia, khu vực Tirol vv Tỷ lệ bao gồm những chuyến đi nghỉ đặc biệt trong mùa Giáng sinh. Họ cũng cung cấp vé cho các chuyến du ngoạn cùng với các hướng dẫn viên, ăn, ở và đi lại quanh chuyến đi. Bạn cũng có thể tận dụng một số chuyến du ngoạn nhỏ để mua hàng từ lĩnh vực du lịch sau khi đặt các chuyến đi chính. Có một điểm dừng nghỉ đêm tại bất kỳ nơi Đức hoặc Pháp ở giữa chuyến đi. Tỷ lệ của nó cũng được bao gồm trong tổng chi phí.

  [​IMG]
  khoảnh khắc du lịch đẹp tại Châu Âu

  ==> Bài viết liên quan:airchina.net.vn/ve-may-bay-di-dusseldorf-duc-n1722.

  Ngày lễ Xén lông cừu :
  Xén lông cừu là một trong những người tổ chức chuyến đi huấn luyện kỳ nghỉ trưởng tại Vương quốc Anh. Nó bao gồm tất cả các điểm chính bao gồm Salzburg, Lechaschau, Rinn, sông Danube, Oberperfuss, khu vực Tirol và nhiều điểm khác. Bạn có thể chọn một chuyến đi từ một loạt các gói tour du lịch khác nhau 7-12 ngày. Phù hợp với thời gian và thiên nhiên, các tỷ lệ khác nhau. Nó bao gồm nhiều chào hàng như thực phẩm, chỗ ở, hướng dẫn du lịch, du ngoạn, giao cắt kênh, vv Các tour du lịch bao gồm bao gồm rất nhiều du ngoạn và tham quan. Nếu bạn cần phải được thu gom từ những điểm nhất định, họ tính phí cho bạn thêm phụ phí. Bạn cũng có một tùy chọn để tham gia từ các địa điểm quy định.

  Vì vậy, lựa chọn các chuyến đi huấn luyện viên kỳ nghỉ ly kỳ nhất và kỷ niệm ngày lễ của bạn. Thưởng thức xem người trong những điểm thu hút chính của Áo thông qua du lịch sang trọng. Bạn có thể bắt đầu dịch vụ từ bất kỳ nhận điểm của họ. Nó bao gồm tất cả các trung tâm giao thông, nhà ga.
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Khám phá những ngày lễ độc đáo ở Vương Quốc Áo