hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


khám phá những nơi có nhà bằng kính siêu đẹp

Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh'

 1. tuanraymond

  tuanraymond Staffs

  Tham gia ngày:
  2/10/14
  Bài viết:
  82
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  30 St Mary Axe, London. Đây là một trong những tòa nhà cao nhất ở London, hoàn tất vào năm 2003. Hầu hết tòa nhà được đậy bởi những lớp kính dày, mục đích tận dụng ánh sáng và nhiệt độ tự nhiên. Nó đã được nhận giải Stirling của Viện Kiến trúc hoàng tộc vào năm 2004.

  hí viện lớn nhà nước, Bắc Kinh. Tòa nhà kính đa diện này được thiết kế bởi một kiến trúc sư người Pháp hoàn tất năm 2007. Tòa nhà được làm bằng titan và thủy tinh, nhìn hình dạng của tòa nhà người ta thường gọi đây là quả trứng khổng lồ. Tòa nhà này có Nhà hát, phòng hòa nhạc và sàn diễn chứa đến 5000 khách.

  [​IMG]

  Sở Y tế Basque, Bilbao. Vẻ đẹp của tòa nhà này khiến cho bạn liên tưởng đến bảo tồn trưng bày nghệ thuật chứ không đơn giản là một tòa nhà văn phòng. Nó được thiết kế bởi kiến trúc sư Sb-Barreu Arquitectos. Mặt tiền phụ kiện nhôm kính cao cấp đa diện cho phép ánh sáng tự nhiên vào bên trong ngay cả khi trời ít mây. Đây là một trong những điểm du lịch lừng danh ở Bilbao.

  Vườn bách thảo Curitiba. Lấy cảm hứng từ tòa nhà Crystal Palace của London, vườn bách thảo này đã xây hoàn toàn bằng kính và trồng cây bên trong. Tòa nhà này rộng hơn 450m2, được bao quanh bởi những thác nước và suối nước trong. Nó là một trong những điểm du lịch chính của thị thành.

  Dancing House, Prague. Được xây dựng vào năm 1996, tòa nhà này nằm gần sông Vltava, oai nghi giữa các tòa nhà cổ điển. hình trạng tòa nhà này giống như cặp vũ công. Mặc dù gây tranh biện rất nhiều nhưng nó cũng đã giành giải thiết kế của năm do tùng san Time bình chọn vào năm 1996.

  [​IMG]

  Viện Âm thanh và Tầm nhìn Hà Lan. Tọa lạc tại Hilversum, viện này là một trong những công trình độc đáo nhất thế giới. Tòa nhà là hình khối lập phương phủ bằng những tấm thủy tinh màu. Có tổng cộng 10 tầng, một nửa chìm sâu dưới lòng đất. Mỗi tấm kính được in hình ảnh một nhân vật nổi danh của truyền hình Hà Lan và nó chỉ được nhìn thấy từ một giác độ nhất mực. Điều này biến tòa nhà trở thành thật sự đặc biệt và trổi.

  Khách sạn W, Barcelona. Khách sạn này nằm ngay trên bờ biển là minh chứng tiêu biểu của kiến trúc hiện đại. Khách sạn 5 sao này được hoàn thành vào năm 2009 và thiết kế theo mô hình một cánh buồm, cung cấp cái nhìn tuyệt đẹp ra biển Địa Trung Hải đằng sau những bức tường kính.

  Viện Công nghệ Hội thảo Kanagawa, Tokyo. Nằm trong khuôn viên của Học viện Công nghệ Kanagawa, đây là tòa nhà sáng chói nhất vùng. Nó được thiết kế với một phòng đơn 2000m2 chỉ bao gồm các tấm kính và cột thép. bít tất thiết kế khiến người ta có cảm giác một cánh rừng chứ không phải các tòa nhà.

  [​IMG]

  bảo tàng Louvre Pyramid, Paris. Có lẽ đây là tòa nhà lừng danh nhất trong danh sách, nó cuộn hàng triệu lượt khách thăm mỗi năm. Nhiều kiến trúc sư nhận định, kiến trúc bảo tàng Louvre theo khuynh hướng cổ điển dù nó được xây dựng bằng kính.

  Nhà Farnsworth, Plano. Được thiết kế bởi kiến trúc sư Ludwig Mies van der Rohe, các Farnsworth House nằm dọc theo sông Fox gần đô thị Plano. Mục đích xây dựng tòa nhà này là giúp người ở gần gụi với tự nhiên hơn.
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết khám phá những nơi có nhà bằng kính siêu đẹp