hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Khám phá những sự kiện thể thao thú vị tại Tây Ban Nha

Thảo luận trong 'Vé máy bay'

 1. sonsungsuong

  sonsungsuong Staffs

  Tham gia ngày:
  1/9/14
  Bài viết:
  1,103
  Đã được thích:
  4
  Điểm thành tích:
  38
  Giới tính:
  Nam
  Bạn phải đã thấy trên truyền hình sự kiện thể thao được gọi là Chạy với Bulls. Nó diễn ra ở Tây Ban Nha hàng năm tại thành phố Pamplona gọi. Đó là khá nhiều một phần của văn hóa thể thao của mình và có một lịch sử lâu dài mà không phải là miễn phí từ máu và máu me. Để được thẳng thắn, môn thể thao này, mà là một phần của lễ hội San Fermin hàng năm nổi tiếng, là một môn thể thao nguy hiểm. Nhưng có một bước nhảy mạnh nhu cầu đối với các gói kỳ nghỉ Tây Ban Nha khi lễ hội này là vòng quanh góc. Các tin đồn và sự phấn khích xung quanh sự kiện này có thể được áp đảo.

  ==> Tin hot:Ve may bay di Paris.
  [​IMG]

  Run of Bull là một sự kiện kéo dài một tuần được tổ chức từ ngày 7 Tháng Bảy - 14 tháng 7 trong những giờ đầu của ngày. Trừ khi có quy định khác, các hoạt động bắt đầu lúc 07:55 mỗi ngày trong tuần. Các môn thể thao liên quan đến việc tham gia vào một nước rút với bò đực. Trên giấy tờ, các khách hàng tiềm năng có thể xuất hiện đáng báo động, thậm chí tự tử. Nhưng trong thực tế, chỉ có một nửa tá bò được tung ra tại một thời điểm duy nhất. Các nước rút chỉ kéo dài trong một vài phút và hơn một khóa học ngắn chặn. Nhưng kể từ khi số người tham gia thực sự cao, sự cố hỗn loạn không phải là hiếm.

  ==> Bài viết liên quan:Ve may bay di Los Angeles.

  Nó không phải là một cái gì đó bạn muốn đến lĩnh vực, nếu bạn có một trái tim yếu đuối, hoặc nếu bạn thích chơi các trò chơi an toàn. Môn thể thao này là dành cho những kẻ cuồng tín, cho những kẻ liều lĩnh và adventurists lõi cứng. Khi bạn đang tham gia vào môn thể thao này, bạn đang đặt chân của bạn và cuộc sống của bạn bị đe dọa. Nhưng chỉ có một xác suất nhỏ của bạn bị thương nặng. Hiện có hàng trăm vận động viên và chỉ có 6 con bò đực để tìm cho ra. Vì vậy, trên đồng hồ xác suất, bạn có thể rất tốt và thoát nạn không hề bị thương. Nhưng hãy nhớ rằng những người đã bị nghiền nát, bị giết chết và bị thương trầm trọng trong môn thể thao này mà không có một lịch sử khá nham hiểm của riêng nó.

  [​IMG]
  ==> Bài viết có thể hữu ích cho bạn:airchina.net.vn/ve-may-bay-di-vancouver-n1711.

  Để tham gia vào các hoạt động, bạn sẽ cần phải thực hiện đặt phòng cho một trong các gói tour du lịch Tây Ban Nha. Bạn cũng có thể câu lạc bộ Tây Ban Nha kỳ nghỉ với các gói tour du lịch châu Âu của bạn nếu bạn rất muốn. Pamplona có thể được truy cập dễ dàng từ các thị trấn của Madrid hoặc Barcelona. Có những chuyến bay nội địa, hành trình xe lửa và xe buýt trực tiếp để đưa bạn đến thành phố này của bò đực và bò nhẫn. Bạn sẽ tìm thấy phòng tốt sắc màu rực rỡ trên một loạt các mức thuế.
  Chỉ trong trường hợp bạn phát triển bàn chân lạnh ở phút cuối cùng, chỉ cần ngồi lại và thưởng thức chương trình như là một khán giả. Mặc dù môn thể thao này là có tính chất nguy hiểm, nó có thể cung cấp cho CV của bạn một cái nhìn rất mạnh mẽ.
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Khám phá những sự kiện thể thao thú vị tại Tây Ban Nha