hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Khám phá Oklahoma Bingo đầy thú vị

Thảo luận trong 'Vé máy bay'

 1. sonsungsuong

  sonsungsuong Staffs

  Tham gia ngày:
  1/9/14
  Bài viết:
  1,103
  Đã được thích:
  4
  Điểm thành tích:
  38
  Giới tính:
  Nam
  Oklahoma từ lâu đã đồng nghĩa với Bingo. Đó là bởi vì các bộ lạc da đỏ Oklahoma đã chạy các trò chơi Bingo cho các thế hệ. Khách hàng quen từ tất cả các quốc gia xung quanh tải lên trong xe hơi và đi vào Oklahoma để chơi Bingo vào cuối tuần. Lớn lên trong một thị trấn nhỏ ở phía nam sông Hồng, tôi biết một nhóm mà có thể thuê một chiếc xe buýt để đi du lịch để Chocktaw Bingo mỗi tối thứ sáu. Tại sao nên mua vé máy bay đi Oklahoma ư? Hãy cùng đại lý vé máy bay đi Oklahoma tìm hiểu đôi nét về thành phố này nhé.

  [​IMG]

  Đạo luật Regulatorty Ấn Độ Gaming 1988 theo sau một quyết định mang tính bước ngoặt của Tòa án Tối cao Hoa Kỳ trong năm trước đó. Kể từ đó, 23 trong số 39 bộ lạc da đỏ Oklahoma đã mở phòng chơi game. Các Chickasaw những người đầu tiên bộ tộc Oklahoma Ấn Độ để tận dụng lợi thế của các luật chơi game, và ngày nay chạy mười sòng bạc của riêng mình. Bingo là trận đấu mà các sòng bạc đã được thành lập. Trò chơi điện tử như khe cắm không được phép, vì họ được cho là góp phần vào cờ bạc nghiện hơn bingo. Xem thêm tin mới: Vé máy bay từ Hà Nội đi Oklahoma giá rẻ ở đây.

  Tulsa, Oklahoma là đồng nghĩa với phòng khách Bingo hạn. Các tổ chức từ thiện Bingo trang web xung quanh khu vực đó có nghĩa là bạn có thể tìm thấy một trò chơi của bingo bất cứ giờ nào trong ngày. Đạo luật Oklahoma từ thiện Games, được thông qua vào những năm chín mươi đầu, yên tâm rằng bingo sẽ là một sự làm giàu rất lớn cho nhà nước. Đạo luật này cũng được pulltab hoặc vé breakopen, nhưng đó không phải là mối quan tâm của chúng tôi ở đây.

  [​IMG]

  Năm 1993, cấp phép trò chơi từ thiện là (lạ đủ) chuyển từ Ủy ban Thuế Oklahoma vào Ban kiểm soát đồ uống rượu, trong đó quy định trò chơi Bingo ở Oklahoma cho đến ngày nay. Hiện có hơn 860 nhà khai thác bingo phi lợi nhuận trong trạng thái hiện nay. Hầu hết trong số này là nhà thờ và các cựu chiến binh tổ chức từ thiện tổ chức. Mọi thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ tới đại lý ve may bay di My để được tư vấn thêm.

  Trong những năm gần đây, luật Oklahoma đã thay đổi để cho phép các sòng bạc chơi game Ấn Độ lớn. Bây giờ bạn sẽ thấy sòng bạc Ấn Độ với slots, video poker, bảng blackjack. Craps và roulette là không hợp pháp tại các sòng bạc Ấn Độ nêu ra, nhưng đó chỉ là một vấn đề thời gian. Không ai có thể nói những gì có trò chơi khác trong nhà bingo sẽ làm cho sự phổ biến của bingo. Tôi đoán là bingo sẽ giữ lại phổ biến rất lớn của nó, bởi vì Bingo đã duy trì thích hợp cờ bạc trong hơn tám thập kỷ qua. Nó không chỉ đơn thuần grandmas nữa.
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Khám phá Oklahoma Bingo đầy thú vị