hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Khám phá Paris - Cả thế giới trong một đô thị !

Thảo luận trong 'Vé máy bay'

 1. sonsungsuong

  sonsungsuong Staffs

  Tham gia ngày:
  1/9/14
  Bài viết:
  1,103
  Đã được thích:
  4
  Điểm thành tích:
  38
  Giới tính:
  Nam
  Paris đúng là một nơi lãng mạn, một thành phố tiềm ẩn vẻ đẹp yên bình, phong cảnh thẩm mỹ và lạ mắt. Lịch sử muôn màu và năng lực để giúp bạn có được trở lại trong thời gian làm cho thành phố này một điểm đến đỉnh cao cho những người thích đi du lịch tự túc và được chìm đắm với văn hóa bản địa. nếu bạn là một hành khách dày dạn bạn biết một thực chất rằng không có gì ngăn cản nhịp đập đi như là phương tiện tốt nhất để có được một va li của một thành thị sắc màu đa sắc. Bạn sẽ có được thời cơ từ từ cảm nhận qua đô thị và sau cùng nói với chính mình rằng Paris thật sự là một nơi lý tưởng để đến thăm. Đây là lý lý do là tại sao bạn cố gắng ở lại một nơi của riêng bạn, một ngày nghỉ cho thuê Paris mà bạn sẽ được gọi điện về nhà của bạn trong khi ở vị trí tuyệt thẩm mỹ này. Và đây cũng là lý bởi tại sao bạn cần phải kiếm một cách để có một tour du lịch đi bộ chỉ bảo xung quanh Paris. Tour phượt này sẽ tạo điều kiện cho bạn thấy, nghe, ngửi và ngắm con phố của Paris.

  >>> Xem thêm bài viết:Ve may bay di Bac Kinh.

  [​IMG]

  Có tour du lịch đi bộ ở Paris. Các tour du lịch bụi chạy khoảng 3 giờ và phục vụ cho bạn một tài năng khoản mật thiết của đá quý văn hóa lịch sử ẩn, nơi bí mật của đô thị mà các bản đồ thường không lưu giữ lại. Với một chỉ dẫn viên bản địa, đi bộ giản đơn trong thành phố qua một con đường cố tình khả thi làm cho kinh nghiệm giá trị mỗi bước. Bạn có quan tâm đến các điểm thuận tiện, bạn không thể có được cảm giác ấy trong một chiếc xe buýt? Đi cho một tour du lịch bụi đi bộ thành thị trên phố xá Paris. Các tour du lịch bụi đi bộ thường bao gồm 12 người và giai đoạn đầu tại Place de la Concorde. Điều này sau đó sẽ thực hành ngay vào trung tâm Paris - ở quận 8. Các tour du lịch bụi sau đó sẽ tiếp xúc với Bảo tàng Louvre. Khi bạn hưởng thụ các tác phẩm lừng danh của nghệ thuật trong bảo tàng, bạn cũng nhận được một liều lượng của nền văn hóa và lịch sử của Paris trong các khu vườn xung quanh bảo tàng Louvre, một khung cảnh trọn vẹn cho các cuộc đàm phán tin tức đầy nhỏ nguyên nhân là các chỉ bảo viên đi bộ.

  >>> Tin hot:Ve may bay di Rome.

  Căn hộ nghỉ ở Paris được đặt khắp đô thị. đầy đủ bạn phải làm là chọn tốt nhất trong số nhiều căn hộ ra khỏi đó. Một tour du lịch đi bộ ca ngợi sàng lọc nơi ăn nghỉ này. Hãy mường tượng sống trên nhà riêng của bạn ở Paris và sau đó nhận được gắn bó với con phố của bạn và thành phố nói chung bằng cách tham gia một tour du lịch tự túc đi bộ. Bạn có thể nhìn thấy dày dạn điều, dày dạn tuyến đường, quán cà phê thu hút, những nơi lý tưởng để ăn, điểm đẹp để chỉ cần ngồi và thể vẫn còn, và dày dạn tuy nhiên. Với quyền nhà của bạn ở trọng tâm của đô thị này, các tour phượt đi bộ khả thi bạn điểm khởi đầu ngay trong chuyến phiêu lưu của thành phố mai sau của bạn.

  [​IMG]
  >>> Bài viết liên quan:Vé máy bay đi Mỹ giá rẻ.

  Các tour phượt đi bộ tiến vào thị trường Paris. tại đây bạn rất có thể nhìn thấy bất cứ thứ gì, những gì tốt nhất Paris đã phục vụ dấu ấn là pho mát. Có rất dày dạn quầy hàng tại đây được dành riêng để bán pho mát. Bạn có muốn mua một vài ? Không có vấn đề! Chỉ cần đi xung quanh thị trường và lấy mẫu các loại pho mát thủ công tất cả các quá phổ thông tại đây. Có lẽ bạn muốn trang bị một số công thức nấu ăn salad hoặc pho mát dựa vô khi bạn nhận được nhà để cho thuê căn hộ nghỉ Paris của bạn. Mua một ít sản phẩm tươi sống trên thị trường là tốt và bạn là tất cả hình thành để có một bữa ăn ngon sau khi các tour du lịch bụi đi bộ. Như một cuối cùng tour du lịch lý tưởng này, đi bộ qua Le Marais và cảm thụ các cửa hàng xa xưa xếp hàng trên đường xá ở đây. kết thúc tour phượt tại Pompidou và tận hưởng nghệ thuật hiện đại của Paris.
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Khám phá Paris - Cả thế giới trong một đô thị !