hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Khám phá phố đồ cổ Bắc Kinh

Thảo luận trong 'Vé máy bay'

 1. ctylacviet

  ctylacviet Staffs

  Tham gia ngày:
  20/3/14
  Bài viết:
  4
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Khám phá phố đồ cổ Bắc Kinh

  Đặt Vé máy bay đi Bắc Kinh bạn có cơ hội đi chợ cổ tại Bắc Kinh, hãy du hành đến khu bazaar ngoài trời đầy màu sắc nơi bán mọi loại hàng hóa: cổ vật, thủ công, mỹ nghệ phẩm này - chợ PanJia Juan. Tọa lạc tại mạn đông — nam Bắc Kinh, ngay phía đông công viên LongTan. Mặc dầu được mở cửa buôn bán mỗi ngày, chợ vẫn luôn sống động hơn vào những ngày cuối tuần, khi có nhiều cửa hàng mở cửa hơn.
  [​IMG]
  Gần như toàn bộ những món bạn mong muốn mua đều có thể kiếm thấy tại đây: ngọc, các loại đá Tây Tạng và các sản phẩm thủ công dân tộc khác, sách các loại, tác phẩm mỹ nghệ, đồ lưu niệm thời cộng sản, tiền xưa, dây đeo — chuỗi hạt, các loại tượng, hạt bẹt, lụa, đồ sứ, nhạc cụ, đồ nội thất…không phải tất cả các món cổ vật đều là đồ thật do vậy tốt nhất nếu bạn cần thì nên đi mua tại nơi khác. Tuy nhiên khi bạn thấy thích thú trong việc săn tìm bằng cách trả giá hay chỉ thích thú tìm kiếm một món nào đó mà mình ưng ý thì đây chính là nơi bạn cần đến. Đối với những người quan tâm đặc biệt đến đồ nội thất, hảy thử đi đến khu chợ hàng nội thất cổ ChaoWai kế cận, chỉ tốn năm phút đi bộ về hướng bắc.

  Vé máy bay giá rẻ đi Bắc Kinh để du khách biết đến nét đặc sắc của khu phố cổ là cả khu được chia ra thành các ô bàn cờ lớn, sau đó chia nhỏ dần thành các con hẻm chạy từ Đông sang Tây, dọc thao con đường ngang ấy là những cống phố, đền đài, miếu mạ, các cây cầu đa bắc qua sông,… với những thanh niên trai trẻ thì phố cổ giống như một trong những điểm khám phá thú vị về truyền thống văn hóa dân tộc, với những người đứng tuổi thì mỗi lần đến phố cổ ,là họ lại có dịp hoài niệm lại một thời đã qua, thời mà những vật đang hiến hiện ở đây chinh là những thứ từng nân đỡ, nuôi sống họ thời thơ ấu, trai trẻ.
  [​IMG]
   

Chia sẻ trang này

Các bạn đang xem bài viết Khám phá phố đồ cổ Bắc Kinh