hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Khám phá Provence - Điểm du lịch tuyệt vời tại Pháp

Thảo luận trong 'Vé máy bay'

 1. sonsungsuong

  sonsungsuong Staffs

  Tham gia ngày:
  1/9/14
  Bài viết:
  1,103
  Đã được thích:
  4
  Điểm thành tích:
  38
  Giới tính:
  Nam
  Provence, Pháp
  Người Pháp đã giới thiệu thế giới nghệ thuật ăn uống tốt. Nếu có ai biết, một bữa ăn Pháp thích hợp hoặc ăn tối là hiện thân của năm các khóa học khác nhau để được phục vụ liên tục. Trong đó cả các loại rượu vang, màu đỏ và trắng, bù đắp cho yếu tố quan trọng. Có thể cho rằng, rượu vang sản xuất hầu hết các quốc gia - về số lượng cũng như chất lượng - Pháp rượu vang là một nền văn hóa. bình đẳng cho người giàu và cho không-để-giàu.

  ==> Ngoài lề:Ve may bay di Frankfurt.

  [​IMG]
  khoảnh khắc du lịch đẹp tại Châu Âu

  Provence-Alpes-Cote d'Azur, tóm tắt để Provence, là vùng rượu vang hàng đầu của Pháp, và một nhà lãnh đạo trong sản xuất rượu vang hồng. Tăng theo nghĩa đen được dịch ra là màu hồng! Ban đầu, rượu vang là nhẹ, cả về màu sắc và thực hiện, nhưng sự phát triển trong những năm qua và nhu cầu cần thiết trong hương vị đã thực hiện Rose rượu chỉ táo bạo hơn. Rượu hồng khô, ánh sáng - như trái ngược với ngọt ngào - và hoàn hảo, đồng hành thú vị cho một bữa sáng và trưa chiều bánh mì và pho mát.

  Tất nhiên, khu vực này cũng sản xuất biến thể của nó các loại rượu vang đỏ và trắng. Nhưng bạn biết những gì họ nói, khi ở Rome làm như người La Mã. Nó chỉ đáng tin cậy để thưởng thức trong sủi bọt màu đỏ thẫm của rượu vang hồng, ở đây. Rose Rượu là ánh sáng trên ảnh hưởng, không tốn kém và một với một dòng mạnh mẽ để sao with.Estandon được cho là thương hiệu lâu đời nhất ở Provence, có thể hẹn hò với một vài thế kỷ trở lại. Tiếp theo trong danh sách có kết nối mạnh mẽ Hollywood - Chateau Miraval - Brad Pitt và Angelina Jolie, phối hợp với gia đình Perrin nổi tiếng của Chateau Beaucastel. Để đề cập đến một vài người khác trên đầu ngón tay sẽ là Whispering Angel, Esclans, Les Clans, và Garrus. tất cả bởi Chateau d'Esclans bất động.

  ==> Tham khảo tin khuyến mãi vé máy bay tại đây.

  Rượu vang đỏ của vùng Bandol đặc biệt của nổi bật tuyệt vời vì nó là một trong những loại rượu vang quốc tế công nhận nhất, phân biệt cho màu đỏ sẫm của nó và nhấp nháy phong phú của quế, vani, hoa quả màu đen và da. thường mất mười năm để trưởng thành hoàn toàn.

  Trên bối cảnh của một bờ biển ngoằn ngoèo, vùng Provence đảm bảo kinh nghiệm chảy nước dồi dào. Vì vậy, nếu bạn là một người yêu bãi biển, điều này làm cho một điểm đến kỳ nghỉ hoàn hảo để thề. Nhiều hơn như vậy, vùng Provence sinh sống vài trong số những thành phố quyến rũ ở Pháp. Marseille, Cannes, Toulon, Nice, Avignon và như vậy. Hãy chắc chắn rằng nếu Cannes có trong danh sách xô của bạn, sau đó bạn có kế hoạch một kỳ nghỉ xung quanh Liên hoan phim Cannes nổi tiếng, vì những lý do rõ ràng. Trải dài bất tận của cánh đồng hoa oải hương và những vườn nho galore Điều quan trọng thậm chí hấp dẫn hơn nữa là!

  [​IMG]
  khoảnh khắc du lịch đẹp tại Châu Âu

  ==> Tin hot:Vé máy bay đi Munich Air China.

  Có hai sân bay quốc tế lớn trong khu vực Provence, liên kết với nhau như những người trong nước ở Provence chính nó, và do đó tất cả các Pháp. Một sân bay quốc tế tại Marseille, Marseille-Provence, và một ở Nice, tên Nice-Cote d'Azur. Sự kết nối của tàu là nhanh chóng và đáng tin cậy nhất ở đây ở Pháp trong khi, nếu các địa phương sẽ được tin tưởng cách tốt nhất để trải nghiệm Provence là bằng đường bộ hoặc bằng xe đạp. Mạng lưới đường bộ và đường cao tốc có thể dễ dàng điều hướng với một ngôi làng ở mỗi mười phút.

  Khi ở Nice, dành một ngày để ngăn chặn bởi các nước láng giềng nhỏ bé Monaco, để được chỉ đơn giản là say mê.
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Khám phá Provence - Điểm du lịch tuyệt vời tại Pháp