hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Khám phá Quần đảo Balearic Tây Ban Nha

Thảo luận trong 'Vé máy bay'

 1. sonsungsuong

  sonsungsuong Staffs

  Tham gia ngày:
  1/9/14
  Bài viết:
  1,103
  Đã được thích:
  4
  Điểm thành tích:
  38
  Giới tính:
  Nam
  Ở bờ biển phía đông của Tây Ban Nha là hòn đảo này tuyệt vời và xinh đẹp được gọi là đảo Balearic. Điều này là rất gần thành phố Valencia. Người ta có thể đi phà từ cảng của thành phố Valencia để đến quần đảo Balearic này. Ba hòn đảo chính hình thành quần đảo Balearic là Majorca, Ibiza và Menorca.

  ==> Tin hot: Ve may bay di Hamburg.

  [​IMG]
  khoảnh khắc du lịch đẹp tại Châu Âu

  Mallorca :
  Các Majorca là hòn đảo lớn nhất và là hòn đảo nổi tiếng nhất. Thủ phủ của hòn đảo này là Palma Mallorca. Đây cũng là thủ phủ của quần đảo Balearic.

  Để đi xung quanh Mallorca bạn có thể sử dụng một chiếc xe hơi. Bạn luôn có thể thuê một chiếc xe hơi. Hòn đảo này là hoàn toàn xinh đẹp và bạn sẽ hoàn toàn rơi vào nơi khi bạn đi xung quanh đảo. Người ta có thể nhìn thấy những vườn cam, vườn ô liu, rừng thông và những vườn chanh. Các thung lũng ở đây rất màu mỡ. Có rất nhiều dãy núi ở đây. Các cảnh quan của nơi này chỉ là huyền diệu và tuyệt đẹp. Có rất nhiều để xem ở hòn đảo tuyệt vời này.

  Thành phố thủ đô là Palma de Majorca là nơi tuyệt đẹp trong đó có rất nhiều khớp ăn uống. Các khách sạn ở đây là rất tốt. Thành phố này là đầy đủ các đường phố chật hẹp và cũng có rất nhiều cửa hàng trong thành phố này, nơi mọi người có thể mua sắm. Có rất nhiều nhà hàng xung quanh bến du thuyền.

  Có một cung điện đẹp ở đây được gọi là Cung điện Almudena. Các tour du lịch sẽ không được hoàn thành nếu bạn không ghé thăm cung điện tuyệt vời này. Các nơi khác có giá trị từ đồng hồ là nhà thờ Gothic.

  ==> Tham khảo tin khuyến mãi vé máy bay tại đây.

  Menorca :
  Đây là một hòn đảo rất yên bình. Người ta có thể nhìn thấy rất nhiều những bãi biển cát và đáng yêu ở phần phía nam của hòn đảo. Ngoài ra còn có các làng đánh cá mà người ta có thể đi câu cá. Phần phía bắc của hòn đảo này có rất nhiều đá và là rockier so với phần phía nam cát. Có hai thành phố lớn, ở hòn đảo này mà là Mao và Cutadella. Vốn hiện tại của hòn đảo này là Mao và thủ đô cổ xưa của hòn đảo này là Cutadella. Nơi đáng yêu này được làm đầy với rất nhiều nhà hàng khách sạn biệt thự tại Tây Ban Nha. Đây là một nơi hoàn hảo cho những người muốn thư giãn và laze xung quanh vì nó là một hòn đảo rất yên bình.

  [​IMG]
  khoảnh khắc du lịch đẹp tại Châu Âu

  ==> Tham khảo bài viết cùng chủ đề khác: Vé máy bay đi Nga.

  Ibiza :
  Các hòn đảo xinh đẹp khác ở đây là Ibiza mà là rất gần với đất liền. Nó rất gần cảng Alicante và Denia mà là ở khu vực Valencia. Đây là một hòn đảo nhỏ với một cuộc sống về đêm tuyệt vời.
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Khám phá Quần đảo Balearic Tây Ban Nha