hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


khám phá ra loại kính ô tô trong suốt hoàn toàn

Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh'

 1. tuanraymond

  tuanraymond Staffs

  Tham gia ngày:
  2/10/14
  Bài viết:
  82
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Kính xe ô tô là một trong những thứ quan yếu trên xe, vừa là vật trang trí, vừa bảo vệ xe, vừa tăng tầm nhìn cho người điều khiển xe, phụ kiện nhôm kính xịn sẽ giúp chiếc kính ô tô của bạn nhìn rõ hơn từ bên ngoài.

  Hãng cung ứng trong ngành công nghiệp ôtô, Continental, phát triển công nghệ mới và sẽ mang ra giới thiệu tại triển lãm điện tử tiêu dùng CES 2016 ở Las Vegas (Mỹ). "Điều khiển kính sáng dạ" (Intelligent Glass Control - IGC) sử dụng ứng dụng từ dòng điện giúp kính xe biến không gian cabin thành nơi riêng tư, thoải mái, an toàn.

  [​IMG]

  Làm mờ kính trên ôtô là công nghệ không còn mới. Nhưng Continental cho rằng những gì đã có trước đây chỉ có thể thực hiện ở khu vực mui xe và chỉ một số nhỏ các mẫu xe cao cấp được trang bị. Nhưng IGC ứng dụng được cả ở cửa kính bên, kính sau và kính chắn gió - là lần trước tiên trên thế giới.

  Công nghệ đạt được nhờ việc lồng các tấm phim nhỏ đặc biệt vào kính xe. Khi có dòng điện chạy qua, các mẩu phim nhỏ "tự động sắp đặt song song với nhau" và giúp kính xe trong suốt như bình thường. Khi ngắt điện, các mẩu phim này trở về vị trí tình cờ, làm mờ kính và chỉ có người trong xe nhìn được bên ngoài.

  Ngoài việc tăng sự tây riêng và an toàn, IGC còn được cho là giúp giảm năng lượng được dùng. Bằng cách giảm bức xạ mặt trời, công nghệ giữ cabin xe mát hơn trong thời tiết nóng, vì vậy có thể giảm việc sử dụng điều hòa, lượng khí CO2 cũng ít hơn.

  Continental cho biết, loại phim hiện được sử dụng có màu xanh sáng, nhưng dự định sẽ có nhiều màu sắc tùy chọn sau này. ngoại giả, hãng còn có thể phát triển thêm các tính năng như tái sinh năng lượng và cảm ứng.

  [​IMG]  Hiện Continental chưa công bố chi tiết về phí tổn, nhưng loại phim này được cho là rất đắt. Tuy nhiên, giá thành khi sản xuất có thể nhanh chóng hạ thấp do phải cạnh tranh với những công nghệ rưa rứa.

  Mẫu xe với công nghệ điều khiển kính sáng dạ của Continental sẽ được trưng bày tại triển lãm CES diễn ra tại Las Vegas, Mỹ từ ngày 6-9/1/2016.
   
 2. chipmum88

  chipmum88 Staffs

  Tham gia ngày:
  21/12/15
  Bài viết:
  6
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Hiện Continental chưa công bố chi tiết về phí tổn, nhưng loại phim này được cho là rất đắt. Tuy nhiên, giá thành khi sản xuất có thể nhanh chóng hạ thấp do phải cạnh tranh với những công nghệ rưa rứa.
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết khám phá ra loại kính ô tô trong suốt hoàn toàn