hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Khám phá sở thú de Castellar - Cadiz, Tây Ban Nha

Thảo luận trong 'Vé máy bay'

 1. sonsungsuong

  sonsungsuong Staffs

  Tham gia ngày:
  1/9/14
  Bài viết:
  1,103
  Đã được thích:
  4
  Điểm thành tích:
  38
  Giới tính:
  Nam
  Một công viên cứu hộ / vườn thú mà vẫn còn ở giữa một cải cách lớn. Các vườn thú ở Cadiz chỉ được mở vào năm 2002 cho công chúng trong một nỗ lực để gây quỹ và nâng cao nhận thức của các loài động vật được cứu thoát từ các cơ quan và là nạn nhân của thị trường chợ đen phát triển, hoặc đang ở trong một tình huống trong đó không ai có thể chăm sóc của họ. Những người dân của công viên này là một nguồn cảm hứng thực sự để cung cấp cho những con vật cứu một cơ hội thứ hai trong cuộc sống.

  ==> Mọi thắc mắc xem thêm tại:Ve may bay di Hamburg.

  [​IMG]
  khoảnh khắc du lịch đẹp tại Châu Âu

  Nhiều loài đã đến công viên là cá sấu, cá sấu sông Nile, đà điểu, Eagle Owls, Emus, Kền kền, Capuchin khỉ, Lemur, khỉ Nhật Bản, khỉ Rhesus, khỉ đầu chó, Llama, Porcupine và Wallabies. Gần đây việc bổ sung một cub Bengal Tiger cứu thoát khỏi thị trường chợ đen đã tham gia vào công viên với các nữ cư dân khác hổ Bengal. Cùng với những con mèo hoang dã khác, Lynx và con mèo mèo rừng cũng đã được cứu sống và bây giờ đang sống trong những căn cứ công viên.

  Các vườn thú được mong muốn thực sự nâng cao nhận thức của vấn đề động vật hoang dã được thông qua thông qua thị trường chợ đen và muốn giáo dục cả trẻ em và người lớn. Bạn nhận được sự chào đón rất cá nhân và bạn có thể có cơ hội để liên lạc và nuôi một số loài động vật.

  Zoo de Castellar nằm trong khu vực giải trí của "Cerro del Moro" ngay bên ngoài làng Castellar. Khu vườn thực vật, động vật và các nhân viên thân thiện trên tay làm cho một ngày đầu ra cho cả gia đình.

  ==> Tham khảo tin khuyến mãi vé máy bay tại đây.

  Sở thú Madrid :
  Sở thú Madrid là sở thú lớn nhất của Tây Ban Nha với nhiều cuộc thám hiểm từ chim săn mồi các cuộc biểu tình, các chuyến bay Parrot, một màn hình Sư tử biển và không bỏ lỡ những Dolphins. Ngoài ra, bạn có thể nhận được đến gần và cá nhân với một số loài và tìm hiểu tất cả về môi trường sống và tính cách kỳ quặc của mỗi con vật. Gặp Lemur, kanguru chân to, cá heo và nếu bạn là một thợ lặn có trình độ bạn có thể đi lặn trong những con cá mập và có một kinh nghiệm lặn biển sâu.

  Những ngôi nhà vườn thú quá nhiều loài vào danh sách! Loài từ khắp nơi trên thế giới và chia thành 7 cài đặt theo chủ đề, vườn thú, bể cá, Cá heo, Aviary, động vật có vú biển, Thiên nhiên bí ẩn và trại nuôi động vật nhỏ.

  [​IMG]
  khoảnh khắc du lịch đẹp tại Châu Âu

  ==> Xem thêm bài viết:Vé máy bay đi Nga.

  Trong số các loài phổ biến nhất của vườn thú là đà điểu, Bison, lạc đà, hươu, Voi châu Á, Emu, Gorilla, Hà mã, hươu cao cổ, Koala, Lion, Leopard, Gấu, Gấu trúc, gấu trúc đỏ, con khỉ đầu chó, trắng tê giác và hổ Bengal .

  Các vườn thú có một chương trình giáo dục tốt nhằm vào trẻ em với nhiều sự kiện trong suốt cả năm và nếu bạn rơi vào tình yêu với một trong những loài động vật, bạn có thể áp dụng một trong những nơi bạn sẽ nhận được cập nhật, hình ảnh và tin tức từ người bạn được chọn của bạn.
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Khám phá sở thú de Castellar - Cadiz, Tây Ban Nha