hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Khám phá sự bí ẩn của Necromanteion ở Hy Lạp

Thảo luận trong 'Vé máy bay'

 1. sonsungsuong

  sonsungsuong Staffs

  Tham gia ngày:
  1/9/14
  Bài viết:
  1,103
  Đã được thích:
  4
  Điểm thành tích:
  38
  Giới tính:
  Nam
  Necromanteion được biết đến như nhà tiên tri mà thế giới của chúng tôi đã được kết nối với Hades, thế giới ngầm, nơi các linh hồn của người chết mà được thực hiện bởi thuyền Acheron người đàn ông đến với thế giới khác. Và nó không phải là một nơi tốt đẹp để ở lại. Đây là Necromanteion ở Hy Lạp.

  ==>Những bài biết hay về du lịch: Ve may bay di Paris.

  [​IMG]
  khoảnh khắc du lịch đẹp tại Châu Âu

  Theo Herodotus, các Necromanteion là nhà tiên tri quan trọng nhất trong số những người khác ở Hy Lạp cổ đại. Nó đã ở đây (xem trên youtube) mà ngay cả những vị vua vĩ đại đã đến hỏi về tổ tiên đã chết của họ và nói chuyện với họ. Bây giờ chúng tôi có phương tiện người giúp những người tin rằng họ thực sự có thể nói chuyện với cha, mẹ hoặc người thân khác. Trong thời gian đó và chúng tôi đang nói về thế kỷ thứ 1 trước Công nguyên, các Necromanteion là một loại sân khấu, là những cử hành, những người muốn nói chuyện với người chết đã phải đối mặt với nhiều thách thức: sau khi địa phương, ma túy lạ, họ đã dẫn đến một số hành lang, phải trả lời câu hỏi và để lại các dịch vụ theo thời gian. Tại kết thúc của khởi đầu này, một linh mục xuất hiện, apparentely từ đâu và nói về người chết.

  ==> Tham khảo tin khuyến mãi vé máy bay tại đây.

  Achiles (chúng tôi biết anh ta từ Brad Pitt của Troy), Agamemnon và tất cả các anh hùng vĩ đại khác trong thần thoại Hy Lạp đến đây để tìm các vị thần hay những bóng ma ngầm đã lập kế hoạch cho họ.

  Điều thú vị là trong khi những người hành hương đi qua hành lang và cửa hoặc Oracle of the Dead ông được hỏi câu hỏi của holly hướng dẫn, ông đã tìm thấy câu trả lời cho câu hỏi của mình chỉ ở phần cuối của cuộc hành trình này. Các Necromanteion không phải là nhà tiên tri duy nhất của loại này ở Hy Lạp hoặc, sau đó, trong đế quốc La Mã. Chúng tôi tìm thấy ngôi đền như vậy cũng trong một hang động ở Cape Matapan, ở miền nam Hy Lạp, nơi Spartans xây dựng một ngôi nhà của Hades hoặc Heraklea Pontica trong ngày nay Thổ Nhĩ Kỳ, được gọi là thành phố hiện đại của Karadeniz Eregli, tại Biển Đen. Necromanteion là nhà tiên tri cổ xưa nhất ở Hy Lạp.

  [​IMG]
  khoảnh khắc du lịch đẹp tại Châu Âu

  ==> Du lịch giá rẻ với khuyến mãi:Vé máy bay đi Vancouver Air China.

  Necromanteion đã bị đốt cháy và bị phá hủy bởi những người La Mã trong khi mở rộng của họ trong 167 trước Công nguyên. Nó được mô tả bởi Homer trong thế kỷ thứ 8 trước Công nguyên, bởi Herodotus trong thế kỷ thứ 5 trước Công nguyên và được phát hiện và khai quật vào năm 1955.
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Khám phá sự bí ẩn của Necromanteion ở Hy Lạp