hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Khám phá sự vĩ đại của Ý qua các điểm tham quan đẹp!!

Thảo luận trong 'Vé máy bay'

 1. sonsungsuong

  sonsungsuong Staffs

  Tham gia ngày:
  1/9/14
  Bài viết:
  1,103
  Đã được thích:
  4
  Điểm thành tích:
  38
  Giới tính:
  Nam
  Đất nước xinh đẹp và quyến rũ của Ý là một thiên đường du lịch. Nổi tiếng là đất nước xinh đẹp nhất của châu Âu, Ý có một nền văn hóa phong phú và di sản vô nhị. Ẩm thực Ý và nhà hàng được yêu thương bởi tất cả mọi người trên hành tinh và luôn luôn đặc trưng ở đầu mười nơi trên thế giới để ăn. Nếu bạn biết tiếng Ý, bạn có thể chờ đợi để được thăm đất nước tuyệt vời, nhưng trong trường hợp bạn không, sau đó một tour du lịch hướng dẫn là một lựa chọn tốt hơn nhiều. Người Ý gặp khó khăn trong việc hiểu ngôn ngữ nước ngoài khác bao gồm tiếng Anh. Một tour du lịch hướng dẫn được cung cấp bởi nhiều cơ quan du lịch và bao gồm một thông dịch viên nói tiếng Ý. Một tour du lịch hướng dẫn luôn luôn là một lựa chọn tốt nếu bạn muốn khám phá vĩ đại thực sự của Ý.


  ==> Xem thêm bài viết:Ve may bay di Dai Bac.

  [​IMG]

  Các hướng dẫn du lịch bắt đầu từ đầu của đất nước và tiến về phía nam, nhưng nếu bạn là loại mạo hiểm nhất của người, sau đó bạn luôn có thể quyết định nơi để bắt đầu hành trình của bạn. Các kênh nước của Venice và các vùng lân cận có hình ảnh tuyệt đẹp và danh lam thắng cảnh có một không hai, sự chèo thuyền là hoàn hảo cho các cặp vợ chồng mới cưới và tuần trăng mật. Milan là kinh đô thời trang của nước Ý tự hào về phòng trưng bày độc quyền và nhà thờ lớn thứ hai trong cả nước. Ở Venice, du khách có thể đi cưỡi thuyền và nhận được thôi miên với các danh lam thắng cảnh của thành phố từ đường đẹp và kênh rạch của nó. Venice là một thành phố duy nhất mà chuyển hướng thông qua đường thủy cũng giống như đi qua đường phố và làn xe. Có một số nhà hàng tuyệt vời trong thành phố, và một loạt các thực phẩm phục vụ trong các nhà hàng là ra khỏi thế giới. Còn được gọi là thành phố sông, Venice nằm ở giữa miệng của các con sông Po và Pi.

  ==> Tin hot:Ve may bay di My gia re.

  Milan là một thiên đường mua sắm. Cửa hàng cho đến khi bạn thả là hoàn toàn áp dụng đối với thành phố này, và du lịch trên các tour du lịch Ý hướng dẫn có thể dễ dàng mất một vài giờ để thưởng thức mua sắm tại các cửa hàng siêu đắt và cửa hàng đều duyên dáng trong trung tâm thành phố Milan. Các vô hướng Nhà hát La là thế giới nổi tiếng với hiệu quả của nó, và hướng dẫn của bạn có thể đã mua một vé cho nhóm. Đừng quên ghé thăm các nhà thờ Duomo ở Milan. Sau Milan, thành phố xinh đẹp Florence đi vào hình ảnh. Có rất nhiều bảo tàng và nhà thờ mà thành phố cung cấp.

  [​IMG]
  ==> Tham khảo tin khuyến mãi vé máy bay tại đây.

  Các tour du lịch hướng dẫn bây giờ sẽ đưa bạn đến thành phố lâu đời nhất và mang tính biểu tượng nhất trên thế giới Rome cũng như Vatican. Khi bạn nghĩ rằng bạn đã nhìn thấy đủ các bảo tàng và nhà thờ, nó chỉ là sự khởi đầu. Tour du lịch Vatican sẽ cung cấp cho bạn cơ hội để khám phá một số nhà thờ giàu có, và bạn sẽ hoàn toàn ngạc nhiên khi bạn biết bao nhiêu tuổi họ đang có, vài nhà thờ hơn thế kỷ và vẫn còn nhìn tuyệt vời. Roma nổi tiếng với Coliseum của nó, là Pantheon và Đế chế La Mã. Những kỳ quan của thế giới được xây dựng khi đế chế La Mã cổ đại đã ở đỉnh cao của vinh quang của nó. Hầm mộ thực sự mang tính biểu tượng và có thể không muốn bỏ lỡ chúng, đó là những nơi mà các Kitô hữu đầu thờ cúng và chôn cất người chết.
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Khám phá sự vĩ đại của Ý qua các điểm tham quan đẹp!!