hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Khám phá thành phố Bayanhongor - Điểm đến nổi tiếng ở Mông Cổ

Thảo luận trong 'Vé máy bay'

 1. sonsungsuong

  sonsungsuong Staffs

  Tham gia ngày:
  1/9/14
  Bài viết:
  1,103
  Đã được thích:
  4
  Điểm thành tích:
  38
  Giới tính:
  Nam
  Bất cứ khi nào bạn nghe thấy từ Mông Cổ, không có nghi ngờ đế quốc Mông Cổ trong tuyệt vời cơ bản Thành Cát Tư Hãn nói đến cái tâm. Trải dài từ Nhật Bản đến Hungary, đế chế nói về thời cổ đại mang lại mãi mãi để nổi tiếng Mông Cổ. Nằm ở trung tâm của châu Á, đất có một không hai này để cân bằng ảnh hưởng của Trung Quốc Đông cũng như vùng hoang dã không giả mạo của Siberia Nga, vẫn là dân cư thưa thớt, tự hào của mảng cảnh quan tuyệt đẹp của cảnh quan hoang sơ và những người đang sống chứ không phải nhiều trong cùng một cách, kể từ ngày với lãnh đạo tuyệt vời.

  ==> Xem thêm bài viết:Ve may bay di Amsterdam.

  [​IMG]
  khoảnh khắc du lịch đẹp tại Châu Âu

  Một duy nhất trên địa điểm tốt nhất để thăm để tận ở Mông Cổ từ quan điểm của một người lạ của xem là Bayanhongor, Mông Cổ. Cũng viết Bayankhongor, thị trấn này cung cấp cho du có một nền tảng vững chắc với nền văn hóa Mông Cổ. Ngay ở đây, những người du mục sinh sống ở đất đến không hòa nhập, trong đó có trẻ em nhỏ, những người còn lại miễn phí để đi lang thang trên sa mạc hoang sơ. Cách rộng đáng kinh ngạc của thảo nguyên cán, được gọi để trở thành nơi cư trú của những con ngựa Mông Cổ nổi tiếng thế giới và chăn nuôi gia súc của họ, tràn ngập các vùng nông thôn, khuất phục du khách từ lâu đã muốn xác định một chiếc đồng hồ khác hơn là về sự tồn tại của thành phố bận rộn.

  ==> Tham khảo tin khuyến mãi vé máy baytại đây.

  Bayanhongor, Mông Cổ tự hào của địa điểm địa lý mạnh mẽ đa dạng. Phía bắc, ví dụ, là chính xác nơi dãy núi Khangai có thể được tìm thấy, có độ dốc trông giống như đun nước sốt sô cô la trắng trong mùa đông. Phía nam, xung quanh Mặt khác, thực sự là một thung lũng rộng đó là nhà của một số hồ muối, chính xác nơi người dân địa phương yêu đi chơi vào mùa xuân. Ngoài ra còn có các mảng núi Gobi-Altai, ngoạn mục trong lộng lẫy của nó. Xuống biên giới Trung Quốc, du khách có thể tìm thấy một yếu tố đáng kể với Trans-Altai Gobi, tầm nhìn khác để nhìn.

  [​IMG]
  khoảnh khắc du lịch đẹp tại Châu Âu

  ==>Những bài biết hay về du lịch:aeroflot.net.vn/ve-may-bay-di-brussels-bi-gia-re-n1045.

  Như tất cả những kỳ quan thiên nhiên không đủ để đáp ứng người dân địa phương cũng như du khách, Bayanhongor, Mông Cổ cũng có nhiều suối khoáng nóng, xác định để cung cấp lợi thế sức khỏe đối với các du khách mệt mỏi và mệt mỏi. Lựa chọn mùa xuân cũng thích có thể được tìm thấy gần Shargaljut, chỉ trên 50 km tại thủ đô Aimag.
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Khám phá thành phố Bayanhongor - Điểm đến nổi tiếng ở Mông Cổ