hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Khám phá thành phố cổ đại Canterbury, Anh

Thảo luận trong 'Vé máy bay'

 1. sonsungsuong

  sonsungsuong Staffs

  Tham gia ngày:
  1/9/14
  Bài viết:
  1,103
  Đã được thích:
  4
  Điểm thành tích:
  38
  Giới tính:
  Nam
  Trong thành phố nói chung là định cư của cộng đồng đô thị. Vì vậy, như nhà thờ Canterbury là thành phố tiếng Anh cổ đại, có phổ biến rất lớn trong xã hội Kitô giáo. Về mặt địa lý! Nó nằm ở Kent ở Đông Nam nước Anh, nằm dọc theo sông Stour với đó là con đường quan trọng trong thời đại Trung cổ và La Mã. này khớp sông Canterbury với lục địa là tốt. Người ta tin rằng Canterbury được thành lập do sự sắp xếp của Brythonic công nhận là Durouernon. Đó là nguồn gốc tiền sử của Anh, trong đó Duro có nghĩa là "Pháo đài" và uernon có nghĩa là "cây tổng quán sủi". Tiêu đề này "Durouernon" đã được sửa đổi bởi phe thắng trận của La Mã trong 1 thế kỷ là "Durovernum Cantiacorum".

  ==> Mọi thắc mắc xem thêm tại:Ve may bay di Paris.

  [​IMG]
  khoảnh khắc du lịch đẹp tại Châu Âu

  Bởi vì nó tăng về mặt địa lý với thời gian trôi qua, một số bộ phận của nó vẫn còn bao phủ với những bức tường khổng lồ cổ đại (như pháo đài) và phần lớn các công trình xây dựng của nó có đầy đủ các di sản lịch sử. Đây là lý do lớn nhất của phổ biến của nó trên toàn thế giới. Nhiều gia đình hoặc có thể nói rằng con người từ bên trong Vương quốc Anh đến đây để thờ phượng và họ cảm thấy thư giãn tinh thần sau những lời cầu nguyện.

  ==> Tham khảo tin khuyến mãi vé máy bay tại đây.

  Nhưng thêm một thực tế mà làm cho nó yên bình là nó đầy cây xanh và hoa. Khoa học đã chứng minh rằng khu vườn hoặc công viên là nơi tốt nhất cho các bài tập và thư giãn. Thành phố này là thành công để đạt được sự hài lòng của người dân ở nhiều khía cạnh khoa học, tinh thần và các dịch vụ mà nổi tiếng trong lĩnh vực này được biết đến như Canterbury Taxi. Có! Kể từ thời gian dài dịch vụ này cung cấp dịch vụ của họ trong khu vực. Đây có tỷ lệ rất thấp và đáng tin cậy.

  Đó là lý do tại sao đa số dân chúng thích thuê Canterbury Taxi. Sau khi đến đây rất nhiều phương pháp được áp dụng bởi những người xem. họ đi đến đích của họ trong khi đi bộ hoặc tiếp tục thuê bất kỳ Canterbury Taxi. Tại điểm tối đa của chính phủ tạo điều kiện cho mọi người bằng cách làm cho các điểm dừng xe buýt và xe taxi đứng. Điều đó cho thấy ngày bởi danh tiếng ngày càng tăng trong ngày của khu vực này.

  [​IMG]
  khoảnh khắc du lịch đẹp tại Châu Âu

  ==> Xem thêm bài viết:Vé máy bay đi Vancouver Air China.

  Mặt khác nhiều công ty cho thuê tư nhân mới cũng được bắt đầu từ doanh nghiệp của họ trong lĩnh vực này hoặc đơn giản là đầu tư tài sản. Đây là nguyên nhân do đó sự cạnh tranh trong lĩnh vực Canterbury Taxi được toughing rất nhanh chóng. Trong kết quả của sự chăm chỉ cạnh tranh ra đời, đó là dấu hiệu của successfulness. Sự cạnh tranh này khẳng định chủ sở hữu công ty của Canterbury Buồng để tạo điều kiện nhiều như họ có thể cho khách hàng, dẫn đến nhu cầu của các dịch vụ này được nâng cao một cách nhanh chóng.
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Khám phá thành phố cổ đại Canterbury, Anh