hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Khám phá thành phố sắc màu Stockholm

Thảo luận trong 'Vé máy bay'

 1. sonsungsuong

  sonsungsuong Staffs

  Tham gia ngày:
  1/9/14
  Bài viết:
  1,103
  Đã được thích:
  4
  Điểm thành tích:
  38
  Giới tính:
  Nam
  Nếu có bao giờ là một thời gian mà trong đó bạn sẽ tìm thấy chính mình nói: "Tôi cần một kỳ nghỉ", sau đó điều tốt nhất để làm là để trinh sát các chuyến bay giá rẻ đến Stockhol đặt cho mình một kỳ nghỉ tốt đẹp. Các tin tốt về việc này là trong thời gian hiện nay có rất nhiều chuyến bay giá rẻ đến Stockholm mà bạn có thể dễ dàng mua được một chuyến đi nghỉ mát (hoặc mở rộng) cho chính mình và thậm chí cho gia đình bạn.
  >>> Xem thêm bài viết:Ve may bay di Los Angeles.

  [​IMG]

  Và Stockholm là một nơi tương đối kinh tế để kỳ nghỉ, bạn có thể thậm chí có thể đủ khả năng để điều trị một số thành viên gia đình các chuyến bay giá rẻ đến Stockholm cho một thời gian thậm chí còn thú vị hơn liên kết gia đình. Đặt chuyến bay giá rẻ của bạn Stockholmi làdễ dàng: chỉ cần nhìn vào điểm tham quan của hãng hàng không nhiều và tìm thấy một trong đó là trong phạm vi ngân sách của bạn và khung thời gian mà bạn muốn đi du lịch. Sau khi đặt phòng, bạn có thể bắt đầu lập kế hoạch cho các hoạt động khác nhau mà bạn có thể làm một lần bạn đặt chân đến thủ đô Thụy Điển. Dưới đây là một nền ngắn nhưng súc tích của thành phố quyến rũ này - bạn đang có được trong một điều trị văn hóa!
  >>> Tin hot:Ve may bay di Vancouver.

  Đất và lịch sử của nó
  Stockholm, thủ đô Thụy Điển, được chia thành ba phần: công viên, nước và xây dựng. Thành phố thủ đô này thực sự là một loạt các hòn đảo gần đó nằm gần biển Baltic đẹp. Lịch sử của nó là phong phú như vùng biển tuyệt vời của nó, bắt đầu ra như là một khu định cư nhỏ ở Gamla Stan Đảo, nơi Cung điện Hoàng gia cũng có thể được tìm thấy. Trong năm 1252 các chính khách của Thụy Điển tên là Birger Jarl chọn hòn đảo này, nơi ông sẽ xây dựng dựa trên pháo đài của mình như là vị trí tốt nhất để bảo vệ Hồ Malaren đến từ mở biển Baltic. Từ khu vực phòng thủ này ngôi làng nhỏ tăng mà bây giờ là thời hiện đại Stockholm.

  Hoàng gia đã có mặt tại thành phố này vốn vì nó là một phần của vương quốc Bắc Âu rất lớn cùng với Na Uy, Đan Mạch, Phần Lan, Iceland và Greenland. Vua đầu tiên của nó là tên Gustav Vasa người cho rằng ngôi năm 1523. Trong khi vẫn còn là một hiện đại ngày nay gia đình hoàng gia, họ không có bất kỳ loại quyền lực chính trị.

  [​IMG]
  >>> Bài viết liên quan:Ve may bay di New York.

  Văn hóa và màu sắc của Stockholm
  Stockholm là một nơi tuyệt vời để ghé thăm nếu chỉ dành cho các nền văn hóa, mà rõ ràng là điều hiển nhiên khi bạn đến. Kế hoạch đường phố thời trung cổ vẫn còn hiện diện và các tòa nhà đầy màu sắc nằm rải rác trên đường phố giới thiệu lịch sử của Tây Âu. Điều này bảo vệ họ cho đến nay, công nhận vẻ đẹp và truyền thống của các tòa nhà cũ và thậm chí cả màu sắc mã hóa nó để mô tả những gì thế kỷ nó được thành lập. Các tòa nhà nhiều màu có giá trị một cái nhìn vào, chẳng hạn như Baroque Drottningholm (cung điện hoàng gia) và KUNGLIGA Slottet. Ngoài những tòa nhà của nó, có rất nhiều bảo tàng đẹp để đi lang thang vào khi bạn đang ở Stockholm. Một cái nhìn gần hơn vào quá khứ của Thụy Điển được nghiên cứu nhiều nhất trong Bảo tàng Scandinavia (hoặc NORDISKA Museet). Những người yêu thích các đồ tạo tác cổ đại phải trả một chuyến viếng thăm Vasamuseet để xem một xây dựng lại con tàu cổ ấn tượng. Nếu nghệ thuật là nhiều hơn những thứ của bạn, sau đó một chuyến đi đến Museet Quốc gia (hoặc Bảo tàng Quốc gia) và Museet hiện đại (hoặc Bảo tàng Nghệ thuật Hiện đại) sẽ có bạn uống trong điền của bạn của nghệ thuật của Picasso và Salvador Dali, trong số những người khác.
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Khám phá thành phố sắc màu Stockholm