hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Khám phá thành phố thân thiện nhất trên thế giới - Amsterdam

Thảo luận trong 'Vé máy bay'

 1. sonsungsuong

  sonsungsuong Staffs

  Tham gia ngày:
  1/9/14
  Bài viết:
  1,103
  Đã được thích:
  4
  Điểm thành tích:
  38
  Giới tính:
  Nam
  Ngay sau khi bạn hạ cánh tại sân bay Schiphol, bạn sẽ nhận thấy rằng người Hà Lan yêu xe đạp của họ. Amsterdam là một thành phố được xây dựng cho người đi bộ và người đi xe đạp và có xe đạp ở Amsterdam hơn có những người. Tóm lại, chu kỳ tất cả mọi người, và điểm đến của bạn, có bao giờ nó có thể được, sẽ không bao giờ xa. Hãy chắc chắn, tuy nhiên, để có được cho mình một chiếc xe đạp khi đến Amsterdam, vì nó sẽ làm cho những kinh nghiệm xác thực nhất.

  ==> Tham khảo bài viết cùng chủ đề khác:Ve may bay di Paris.
  [​IMG]

  Amsterdammers được đông đảo bằng xe đạp của họ :
  Amsterdam tính 780.000 người, nhưng chúng được đông đảo bằng xe đạp, trong đó có vượt quá 882.000. Các (thường là một chiều) đường phố chật hẹp và vô số các kênh rạch làm cho thành phố này thành một mê cung ác mộng đó là lý do tại sao hầu hết mọi người, người dân địa phương cũng như du khách, chọn xe đạp là phương thức chính của vận tải. Trong Amsterdam không có một người không làm chu kỳ. Người đi xe đạp có đủ hình dạng và kích cỡ, và bạn sẽ thấy những người kinh doanh, ông nội, nhân viên cảnh sát, nữ sinh trung học và tất cả mọi thứ ở giữa đi xe đạp đến và đi từ các điểm đến của họ. Xe đạp cũng được sử dụng để vận chuyển bất cứ thứ gì, thay đổi từ tủ đến cửa hàng tạp hóa, bạn gái và vật nuôi.

  Amsterdammers là bất khả chiến bại ::
  Ngay sau khi Amsterdammers nhảy lên xe đạp của họ, họ nghĩ rằng họ là bất khả chiến bại và nói chung sẽ không dừng lại trừ khi họ hoàn toàn có. Họ là những chuyên gia dệt thông qua giao thông, bỏ qua robot màu đỏ và đua xe trên vỉa hè. Khi ở Amsterdam, nó không phải là chiếc xe bạn cần phải "lo lắng" về, đó là xe đạp.

  ==>Những bài biết hay về du lịch: Ve may bay di Los Angeles.

  Họ có đủ hình dạng và kích cỡ :
  Không phải là một chiếc xe đạp ở Amsterdam trông giống nhau. Có đặt hàng, xe đạp có thể gập lại cho những người chu kỳ cũng như sử dụng xe lửa, có xe đạp với giỏ lớn treo ra khỏi tay lái, có xe bốn bánh, giỏ xe đạp với nhiều không gian tải, xe đạp với phần mở rộng cho trẻ em, xe đạp, cho phép bạn chu kỳ theo chiều ngang, xe đạp với thùng, xe đạp song song, xe đạp có động cơ... trong danh sách là vô tận. Những gì từng loại xe đạp bạn có thể ước mơ lên, bạn sẽ tìm thấy một tại Amsterdam cho chắc chắn.

  Hãy coi chừng xe đạp giá rẻ :
  Hãy thận trọng khi có ai đó ở Amsterdam cung cấp để bán cho bạn một chiếc xe đạp rất rẻ. Hành vi trộm cắp xe đạp là một trong những tội phạm phổ biến nhất ở Amsterdam và không có vấn đề làm thế nào bạn cố gắng để bảo đảm nó, giống như ví dụ với chuỗi lớn và khóa móc, xung quanh một cái cây, gắn liền với một cây cầu hoặc xe đạp khác, nếu họ muốn chiếc xe đạp của bạn, họ sẽ mang nó và cố gắng bán nó.

  Đi xe đạp là một du khách :
  Thấy Amsterdam trên một chiếc xe đạp làm cho kinh nghiệm du lịch mà thú vị hơn nhiều. Nó không phải là dành cho những người yếu tim, tuy nhiên, bạn sẽ cần phải chuẩn bị cho nó, không phải trong ít nhất là về tinh thần. Trước khi bạn đi đến cửa hàng cho thuê xe đạp, chắc chắn rằng bạn làm quen với các quy tắc của đường và lên kế hoạch chuyến đi của bạn trước khi bất chấp các đường phố. Nếu bạn tìm thấy những ý tưởng của xe đạp ở Amsterdam một chút đáng sợ, một tour du lịch đi xe đạp được tổ chức với một hướng dẫn sẽ là một thay thế tuyệt vời.

  [​IMG]
  ==> Tham khảo tin khuyến mãi vé máy bay tại đây.

  Bạn muốn khám phá Amsterdam hai bánh? :
  Bạn có muốn tham quan thành phố tuyệt đẹp này ở Hà Lan? Trước khi bắt đầu đặt chỗ các chuyến bay và chỗ ở của bạn, hãy chắc chắn trình duyệt Internet và truy cập vào các điểm tham quan du lịch khác nhau để so sánh giá các chuyến bay và các gói nơi ăn nghỉ để bạn có thể nhận được các giao dịch tốt nhất. Một số điểm tham quan du lịch thậm chí có thể cuốn sách ngày các chuyến đi, xe hơi và xe đạp cho thuê và du ngoạn cho bạn.
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Khám phá thành phố thân thiện nhất trên thế giới - Amsterdam