hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Khám phá trải nghiệm đầy thú vị tại Maldives

Thảo luận trong 'Vé máy bay'

 1. nmcmc007

  nmcmc007 Staffs

  Tham gia ngày:
  14/7/15
  Bài viết:
  122
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  18
  Giới tính:
  Nam
  Khám phá trải nghiệm đầy thú vị tại Maldives


  Khám phá một thế giới biển tuyệt vời cùng vé máy bay đi Maldives giá rẻ của hãng China Southern Airlines sẽ là trải nghiệm không thể tuyệt vời hơn đối với du khách. Du khách sẽ được tham quan các rạn san hô, các loài cá đầy màu sắc tạo cho du khách một khung cảnh tuyệt vời dưới đại dương.
  Fotteyo
  [​IMG]
  Fotteyo là lặn và lặn biển trang rực rỡ trong và xung quanh một lối vào kênh - đó là giá trị thực hiện nhiều lần lặn ở đây. Có rất nhiều hang động nhỏ, nhiều hang động lớn và những mái vòm khác nhau và lỗ, tất cả được trang trí với san hô mềm đầy màu sắc. Rays, cá mập san hô, cá mú, cá ngừ, cá jack, nhồng, rùa và thậm chí cả cá mập đầu búa có thể được nhìn thấy. Bên trong, sàn kênh được gọi là “họ cá nóc gai hẻm”.

  British Loyalty Wreck
  Bristish Wreck Loyalty có một lớp phủ tốt san hô mềm, rùa,và nhiều loài cá, rạn san hô sống trong sàn nạm, tàu chở dầu này bị trúng ngư lôi vào năm 1944 bởi các tàu ngầm Đức U-183, trong đó bắn xuyên qua một lỗ ở phía lưới chống tàu ngầm ở lối vào Gan Kandu. Con tàu đắm ở trong đảo san hô cho đến năm 1946 khi nó được kéo về vị trí hiện tại của nó và sử dụng cho mục tiêu thực tế của một tàu của Anh. Xác tàu đắm 140m nằm trong 33m nước với phía cổng của nó khoảng 16m bên dưới bề mặt. Hãy cùng vé máy bay đi Maldives tham quan xác tàu đắm vô cùng thú vị này.
  Manta Reef
  [​IMG]
  Cũng được gọi là Madivaru, Manta Reef là ở phần cuối của một kênh nơi dòng chảy mạnh mẽ mang theo sinh vật phù du ra khỏi đảo san hô trong gió mùa đông bắc (tháng mười Hai - tháng Tư) - thức ăn nhanh cho cá đuối. Mantas cũng đến để được làm sạch. Rạn san hô bao gồm cá biển Napoleon, cá hồng và cá vẹt, trong khi ngoài khơi như rùa, cá ngừ và cá mập thăm dốc rạn ngoài. Nó cho thợ lặn tiên tiến duy nhất, và là tuyệt vời với ống thông hơi trong điều kiện thích hợp.
  Hiện đã có mối quan tâm trong những năm gần đây rằng việc lạm dụng địa điểm lặn nổi tiếng này đang dẫn đến giảm số lượng Mantas đến đây. Do yêu cầu trung tâm lặn của du khách về điều này và làm theo hướng dẫn của họ rất cẩn thận để tránh góp phần tiếp tục xuống cấp.

  Dhidhdhoo Beyru
  Từ tháng chín, con cá mập voi đang lướt gần như liên tục dọc theo 10km dài Dhidhdhoo Beyru ở rìa phía tây nam của đảo san hô, kéo dài từ Ariyadhoo Kandu bắc đến đỉnh của hòn đảo Dhigurah. Tuy nhiên, thậm chí ra khỏi mùa giải có phù hợp cá voi cá mập nhìn thấy ở đây, mà tăng lên trong ngày rằm khi các dòng trở nên nhanh hơn.
  >> Đặt mua ve may bay di auckland gia re của hãng China Southern Airlines
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Khám phá trải nghiệm đầy thú vị tại Maldives