hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Khám phá trung tâm mua sắm lớn nhất nước Nga

Thảo luận trong 'Vé máy bay'

 1. thienho

  thienho Staffs

  Tham gia ngày:
  29/7/15
  Bài viết:
  81
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  GUM là trung tâm mua sắm lớn nhất tại Moscow. GUM nằm đối diện với Quảng trường Đỏ; TSUM là bên kia đường, đối diện Karl Marx Place. Không nên mua hàng nhiều ở đây nếu du khách mua ve may bay di nga muốn chi tiêu tiết kiệm, nhưng tất cả mọi người nên dừng chân tại GUM, đi dạo qua,tham quan hành lang kiến trúc tuyệt đẹp. Sau khi tham quan khu mua sắm,quán cafe trên tầng thứ tư, là một nơi hoàn hảo để thư giãn giữa sự lộng lẫy.
  [​IMG]
  Các trung tâm mua sắm GUM là một bước ngoặt trong Quảng trường Đỏ ở Moscow. Nó chiếm phần lớn phía đông quảng trường lịch sử với một mặt tiền trải dài theo chiều dài của hai và một lĩnh vực nửa bóng đá. Các Gum (phát âm là 'goom') cửa hàng được xây dựng trên một trăm năm trước đây và là một minh chứng cho chuyên môn của cố kiến trúc Nga thế kỷ XIX.Với vẻ của một cung điện hoàng gia trung tâm này là một bổ sung phù hợp với nhiều đá quý xung quanh Quảng trường Đỏ.

  Nội thất tuyệt đẹp bao gồm ba tầng được thiết kế thanh lịch với một kính có mái che sân trung tâm trải dài toàn bộ chiều dài của GUM. Các tầng được kết nối bởi cây cầu cho toàn bộ diện tích một cái nhìn duyên dáng kết hợp với những tòa nhà đẹp nhất của năm qua. Tại trung tâm của sự phức tạp là một đài phun nước đáng yêu mà đã phục vụ trong nhiều thập kỷ cả hai như là một điểm hẹn yêu thích và một cơ hội chụp ảnh phổ biến cho khách du lịch cùng ve may bay di nga giá rẻ.
  [​IMG]
  GUM Moscow (mỗi thành phố cũ Xô đã GUM riêng của nó) là ngày nay đầy đủ các cửa hàng hàng đầu với các thương hiệu nổi tiếng nhất từ khắp nơi trên thế giới. Ngoài các cửa hàng bán lẻ, GUM cũng cung cấp không gian cho, quán cà phê, triển lãm, phòng trưng bày, các hoạt động giải trí ăn uống và các sự kiện văn hóa.

  Năm 1920, GUM Quảng trường Đỏ đã được biết đến như là dòng Upper Thương mại và phục vụ như là một cửa hàng Bộ Ngoại giao. Nó được xây dựng để thay thế các hàng giao dịch trước đó, mà đã bị phá hủy trong năm 1812 cháy của Moscow. Tuy nhiên, GUM đã không luôn luôn phục vụ như là một điểm đến mua sắm.
  [​IMG]
  Năm 1928, Joseph Stalin chuyển đổi nó vào không gian văn phòng, và nó chỉ mở cửa trở lại như một cửa hàng bách hóa vào năm 1953. Sau đó nó đã trở thành một trong những cửa hàng duy nhất ở Liên Xô cũ không bị thiếu hụt hàng hóa tiêu dùng, thường dẫn đến hàng đợi mua sắm dài tràn vào Quảng trường đỏ.

  Du khách book ve may bay di nga hãy đến đây để xem xét vẻ đẹp của phức lịch sử này, GUM ở Moscow không chỉ là một trong những trung tâm mua sắm nổi tiếng nhất tại quốc gia mà nó còn là một điểm du lịch tuyệt vời.
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Khám phá trung tâm mua sắm lớn nhất nước Nga