hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Khám phá vẻ đẹp bất tận của Tây Ban Nha

Thảo luận trong 'Vé máy bay'

 1. sonsungsuong

  sonsungsuong Staffs

  Tham gia ngày:
  1/9/14
  Bài viết:
  1,103
  Đã được thích:
  4
  Điểm thành tích:
  38
  Giới tính:
  Nam
  Khi ở Barcelona vào RENTALS HOLIDAY của bạn TẠI TÂY BAN NHA, bạn nên tận dụng lợi thế của nhiều tour du lịch được làm sẵn cho tất cả khách du lịch trong khu vực. Ngay cả người dân địa phương thỉnh thoảng tận dụng lợi thế của các tour du lịch giá thấp. Ví dụ, đầu ra trên một huấn luyện viên cho các khu vực của Valles nơi bạn sẽ tìm thấy thành phố Sant Cugat; tu viện của nó được xây dựng vào thế kỷ 11 cùng với Đại học Bellaterra. Trong Terrasa có rất nhiều nhà thờ thú vị.

  ==> Tin hot:Ve may bay di Dan Mach.

  [​IMG]
  khoảnh khắc du lịch đẹp tại Châu Âu

  Sant Cugat dần trở thành một khu ngoại ô giàu có của Barcelona vì vị trí của nó chỉ là 20 km từ thành phố và khung cảnh thiên nhiên đẹp và khu vực cho người đi bộ mua sắm. Nhà thờ Romanesque Sant Pere là nơi khám phá gần đây bao gồm Ai Cập xanh. Các nhà khảo cổ phát hiện trong altarpiece của Giáo Hội vẫn còn từ thế kỷ thứ 6. Được xây dựng vào mặt bên của dãy núi VERDERA đặt dưới đống đổ nát của một tòa lâu đài, Sant de VERDERA đã cung cấp bảo vệ trong quá khứ cho tu viện. Với quan điểm đặc biệt trên vịnh Llanca hơn về phía bắc của Cap de Creus. Gần tu viện ở Santa Creu de Rodes là những tàn tích của một thành phố cổ xưa từ thời trung cổ. Nhà thờ phong cách thời tiền La Mã của nó là tất cả những gì trái; nó đã được dành riêng cho Saint Helena.

  ==> Tham khảo tin khuyến mãi vé máy bay tại đây.

  Ngoài các quan điểm to lớn từ đỉnh núi của dãy núi nằm VERDERA có những gì còn lại của lâu đài cũ San Salvador. Các di tích kiến trúc quân sự từ thế kỷ 13 đã xoay tháp vuông và hình bán nguyệt cùng bức tường của nó. Trung tâm có tàn tích của một nhà thờ Romanesque, Sant Salvador từ thế kỷ 11. Nó có một cổng vòm ở trên cùng của một vách đá dốc đứng trên đồng bằng Emporada được gọi là El Salt de Reina: "Nữ hoàng nhảy". Quan điểm ngoạn mục là giá trị lên cao khỏi lâu đài.

  Sau đó, có Sant Miquel với Baptistery phi thường. Bạn có thể thấy mức độ của ngành công nghiệp dệt may Tây Ban Nha với các bảo tàng dệt may của Biosca; khu vực truyền thống chi phối bởi các ngành công nghiệp dệt may và nhắc nhở của cuộc cách mạng công nghiệp abound. Trong Sabadell có bảo tàng cổ sinh vật học và dành riêng cho Mare de Deu de la Salut tu viện khác. Thăm Badalona và tu viện Sant Jeroni de la Murtra hoặc giải quyết La Mã mà còn cho thấy rằng nó đã có ít nhất hai thế kỷ trước Công nguyên.

  [​IMG]
  khoảnh khắc du lịch đẹp tại Châu Âu

  ==> Tham khảo bài viết cùng chủ đề khác:Vé máy bay đi Hamburg.

  Trong Mataro thậm chí có những di tích La Mã nhiều hơn một thành phố công nghiệp với trung tâm thời trung cổ đẹp. Gần ngôi làng đẹp như tranh vẽ của Arenys de Mar; đọc tên ngược lại bạn sẽ có được Syrena hoặc còi báo động mà chỉ vào các nàng tiên cá huyền thoại. Bạn sẽ có một thời gian tuyệt vời khám phá những câu hỏi này và nhiều hơn nữa khi đến thăm vào RENTALS HOLIDAY của bạn TẠI TÂY BAN NHA: một nơi huyền thoại của những huyền thoại và di tích cổ.
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Khám phá vẻ đẹp bất tận của Tây Ban Nha