hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Khám phá Vườn Quốc gia Thy tại Đan Mạch

Thảo luận trong 'Vé máy bay'

 1. sonsungsuong

  sonsungsuong Staffs

  Tham gia ngày:
  1/9/14
  Bài viết:
  1,103
  Đã được thích:
  4
  Điểm thành tích:
  38
  Giới tính:
  Nam
  Vườn Quốc gia Thy nằm ở phía tây nam Jutland, là công viên quốc gia đầu tiên của Đan Mạch. Đây cũng là độ mở rộng lớn nhất từ Agger Tange ở phía nam và ngọn hải đăng Hanstholm ở phía Bắc có diện tích 244 km vuông.. Vườn Quốc gia Thy được hình thành bởi hàng trăm năm của di cư cát đó là điều hiển nhiên trong nó cây thạch nam cát, đồn điền cát, cồn cát, bờ biển và hồ. Vườn Quốc gia Thy cũng có thể là một trong những "hoang dã cuối cùng" của Đan Mạch. Công viên được tốt nhất thích bởi những người yêu thích thiên nhiên người thích sự cô độc yên tĩnh và hòa bình và yên tĩnh của một công viên tự nhiên.

  ==> Tin khuyến mãi xem tại đây:Ve may bay di Amsterdam.

  [​IMG]
  khoảnh khắc du lịch đẹp tại Châu Âu

  Mặc dù công viên đã nghỉ thoải mái và khu cắm trại cho Campervans, đó cũng là một bản vá của khu cắm trại nguyên thủy để mạo hiểm hơn. Đây là một nơi tuyệt vời cho một kỳ nghỉ Đan Mạch nhà di động cho thuê. Lưu ý rằng công viên quốc gia Đan Mạch không phải là trung tâm vui chơi giải trí hoặc các viện bảo tàng. Có người Đan Mạch đang sống và làm việc tại các công viên quốc gia và một số khu vực trong công viên thuộc sở hữu của các cá nhân. Các cây thạch nam cồn cát tại Vườn Quốc gia Thy là duy nhất không chỉ ở Đan Mạch nhưng trên toàn cầu. Đất y tế dọc theo bờ biển luân phiên với các đồn điền cồn. Về phía bắc của công viên là Game Reserve Hanstholm nơi bạn có thể tìm thấy hai hồ sạch và hoang sơ của Đan Mạch, Hồ Nors và Vandet Lake. Bãi biển Nors Hồ là thân thiện với trẻ. Hươu đỏ, trứng và một số loài chim quý hiếm của Đan Mạch như Sandpiper gỗ và vàng chim bò gọi khu vực này nhà. Hiện có hơn 30 loài khác nhau của các loài chim trong khu vực.

  ==> Tham khảo tin khuyến mãi vé máy baytại đây.

  Rái cá đã tìm thấy ngôi nhà dọc theo các khu vực bảo vệ của hồ quá. Eo đất đồng cỏ muối Agger Tange của mặt khác là môi trường sống cho các loài chim nước bản địa của Ngài. Agger Tange đã được đặt tên như một khu bảo tồn chim quốc tế bảo vệ. Tòa tháp chim trong trồng Tved Dune tốt nhất là nhìn thấy trong tháng ba và tháng khi có thể để xem cần cẩu khiêu vũ. Những đụn cát dọc theo bờ biển giới thiệu bãi biển tuyệt vời để bơi lội. Isbjerget cung cấp thịt nướng lửa trại và cơ sở vật chất. Khu vực này thực sự là điểm cao nhất trong Đặt Hanstholm động vật hoang dã tại 56 mét. Một nền tảng đánh cá cho người khuyết tật có thể truy cập ở đây quá. Vườn Quốc gia Thy bao gồm một số bằng chứng về di tích từ thời kỳ đồ đồng. Các nhiên liệu Đức dọc theo bờ biển là một lời nhắc nhở về lịch sử của Đan Mạch WW II. Các cánh đồng dài trước đây đã được thay thế bằng cây thạch nam cồn cát và rừng trồng cồn tất cả do gió khắc nghiệt và trôi dạt cát với đất. Công viên là không phải không có một số điểm tham quan.

  [​IMG]
  khoảnh khắc du lịch đẹp tại Châu Âu

  ==> Bài viết có thể hữu ích cho bạn:aeroflot.net.vn/ve-may-bay-di-brussels-bi-gia-re-n1045.

  Những ngôi làng đánh cá nhỏ của Stenbjerg Landingsplads và Norre Vorupør vẫn còn hoạt động và cung cấp một cái nhìn của công việc hàng ngày của ngư dân. Biển Bắc Aquarium Norre Vorupør có một số loài quý hiếm của Biển Bắc cá đánh bắt của các ngư dân. Klitmøller và Stenbjerg Landing Nơi là nơi tham quan cho một cái nhìn tuyệt vời. Công viên có thể được đi lưu diễn bằng chân, xe đạp, ngựa và xe hơi. Có một số đường dẫn đăng ký gửi cho khách bộ hành, người đi xe đạp và mountainbikers. Bạn có thể thuê một con ngựa Iceland bạn nên muốn tham quan công viên bằng ngựa. Tuy nhiên có những khu vực được chỉ định là nơi bạn có thể đi bộ, xe đạp, lái xe hoặc đi xe. Đối với những người đang vào lướt sóng, Klitmøller là nơi để được.
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Khám phá Vườn Quốc gia Thy tại Đan Mạch