hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Kham phá vườn thú Healesville Sanctuary khi đi du lịch Melbourne

Thảo luận trong 'Vé máy bay'

 1. seoliving89

  seoliving89 Staffs

  Tham gia ngày:
  21/3/14
  Bài viết:
  241
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Theo những bài báo mới nhất đang đánh giá Melbourne là một trong 10 thành phố đáng sống nhất ở trên thế giới. Với ve may bay tu Ho Chi Minh di Melbourne du khách sẽ được đến tham quan và khám phá nhiều điểm đến du lịch hấp dẫn tại thanh phố này. Những điều kiện về cuộc sống luôn đảm bảo ở mức tối đa, các dịch phụ phục vụ được hầu hết tất cả mọi nhu cầu của người dân…vậy đến với Melbourne du khách sẽ được tham quan và khám phá những điểm đến du lịch hấp dẫn nào. Đồng hành cùng với đại lý Khang Vượng của chúng tôi để khám phá vườn thú Healesville Sanctuary.
  [​IMG]
  Healesville Sanctuary hay Sir Colin MacKenzie Animals Park, là một sở thú chuyên bảo tồn động vật bản địa Úc. Nó nằm ở Healesville ở vùng nông thôn bang Victoria, Australia, và có một lịch sử đáng kể trong việc chăn nuôi động vật bản địa. Đây là một trong hai địa điểm đã lai tạo thành công một loài thú mỏ vịt và hỗ trợ sinh sản cho các loài đang có nguy cơ tuyệt chủng.Các vườn thú được thiết lập trong một môi trường bụi rậm tự nhiên với các con đường xuyên qua các khu vực sống khác nhau của kanguru chân to, gấu túi, chó hoang dingo, chuột túi, và hơn 200 giống chim bản địa.
  [​IMG]
  Vườn thú này có công đóng góp rất lớn của Tiến sĩ Colin MacKenzie, người đã thành lập Viện Nghiên cứu giải phẫu vào năm 1920. Sau đó, Cục Dự trữ đã thông qua Hội đồng Healesville để thành lập Healesville Sanctuary vào năm 1927 và trở thành Sir Colin MacKenzie Sanctuary vào năm 1934. Trong năm 2009, các khu bảo tồn từng bị đe dọa bởi các trận cháy rừng Đen đe dọa đến sự sống của các loài trong sở thú Melbourne.

  Ngoài Melbourne du khách cũng có thể xem thêm ve may bay tu Ho Chi Minh di Sydney gia re để đến với một thành phố với nhiều công trình nổi bật khác của nước Úc. Mua vé máy bay đi du lịch tại phòng vé Khang Vượng Booking để chuyến du lịch của quý khách được tiết kiệm nhất. Mọi thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ:

  Chi nhánh Hà Nội:

  1. 95G – Lý Nam Đế - Hoàn Kiếm – Hà Nội: 04.3747.4848

  2. 8/16 – Huỳnh Thúc Kháng – Ba Đình – Hà Nội: 04.3831.0888

  Chi nhánh Tp.Hồ Chí Minh:

  1. 55Bis – Huỳnh Thúc Kháng – NCT – Quận 1 – Tp.HCM: 08.3920.5999​
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Kham phá vườn thú Healesville Sanctuary khi đi du lịch Melbourne