hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Khăn khách sạn

Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh'

 1. VuDuyBa

  VuDuyBa Staffs

  Tham gia ngày:
  12/8/14
  Bài viết:
  4
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1

  Khăn khách sạn Thành Nam
  [​IMG]
  Thành Nam một trong những công ty cung cấp khăn khách sạn khăn bông cho khách sạn, spa uy tín hàng đầu tại Việt Nam
  Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành khăn khách sạn đã và đang làm hài lòng rất nhiều khách hàng khó tính trong và ngoài nước. ​

  Công Ty CP phát triển TM và DV Thành Nam sản xuất và cung ứng khăn bông cao cấp, các loại Khăn khách sạn, Khăn spa và các loại khăn phục vụ các nhu cầu khác nhau của người sử dụng. Sản phẩm khăn bông thương hiệu Thành Nam được dệt từ sợi bông tự nhiên nên có bề mặt mềm mịn, độ thấm hút nước cao, tạo cảm giác dễ chịu và an toàn cho người sử dụng, sợi bông được dệt lùn, đều là một điiểm mạnh tạo nên độ bền sản phẩm cao, mang lại hiệu quả cho các nhà đầu tư khách sạn, resort và spa, gym.
  upload_2014-8-12_20-11-22.jpeg
  Ngoài các sản phẩm tiêu chuẩn sẵn có để đáp ứng nhanh cho các nhu cầu khách sạn , resort, spa, gym, quà tặng sự kiện, Thành Nam cũng có dịch vụ dệt khăn theo yêu cầu riêng về kích thước, mật độ/độ dày, màu sắc, số lượng, logo riêng. Với phương châm "Bạn thành công, chúng tôi hãnh diện", Thành Nam luôn hướng đến việc tạo ra một sản phẩm khăn bông để cùng với đối tác thành công và hãnh diện.
  Các dịch vụ phụ trợ khác của Thành Nam cũng giúp cho logo thương hiệu của nhà đầu tư được thể hiện một cách sắc xảo, chuyên nghiệp.
  Dịch vụ thêu, dệt logo lên khăn bông : sử dụng máy dệt jacquard tự động, với độ chuẩn xác cao, thể hiện logo đơn vị dưới mọi hình thức như dạng chữ, dạng hình khối, dạng phong cảnh, dạng hoa văn tiết họa trên khắp bề mặt khăn mà không hạn chế về diện tích hay kích thước.
  [​IMG]
  Dịch vụ thêu, dệt logo lên khăn bông : sử dụng máy dệt jacquard tự động, với độ chuẩn xác cao, thể hiện logo đơn vị dưới mọi hình thức như dạng chữ, dạng hình khối, dạng phong cảnh, dạng hoa văn tiết họa trên khắp bề mặt khăn mà không hạn chế về diện tích hay kích thước.

  Dịch vụ sản xuất khăn theo yêu cầu riêng : về kích thước, màu sắc, trọng lượng, hoa văn tiết họa ... theo yêu cầu riêng của nhà đầu tư, tuân thủ theo bộ nhận diện thương hiệu của nhà đầu tư


  Trong gần 10 năm có mặt trên thị trường, khăn bông Thành Nam đã được sử dụng và tín nhiệm bởi nhiều khách sạn, spa trên địa bàn Hà Nội như: Keang Nam Hotel, Charmvit Hotel.... Hệ thống làm đẹp Pamas Spa, Chương trình quà tặng khăn bông của Viettel Telecom..là nhà cung cấp sản phẩm cho các trang bán hàng trức tuyến uy tín như: Vatgia.com, muare.vn.

  Thay mặt thương hiệu Khăn Thành Nam, chúng tôi xin gửi lời cảm ơn sâu sắc đến quý khách hàng đã luôn tin tưởng và ủng hộ chúng tôi trong suốt thời gian qua
  CÔNG TY CP Phát Triển TM và DV Thành Nam
  Xa La - Hà Đông - Hà Nội
  Hotline: 0966.59.28.48
  Miễn phí giao hàng khu vực Hà Nội
  Email : Tuanhai64376294@gmail.com


  Website: http://khankhachsanspa.blogspot.com/
   

  Các file đính kèm:

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Khăn khách sạn