hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Khánh thành phòng tiệc và hội nghị mới tại Khách sạn Lotte Legend Saigon

Thảo luận trong 'Tin tức sự kiện'

 1. lemon tea

  lemon tea GM

  Tham gia ngày:
  12/2/14
  Bài viết:
  1,513
  Đã được thích:
  2,138
  Điểm thành tích:
  113
  Giới tính:
  Nam
  Lotte Legend Saigon, khách sạn năm sao sang trọng ven sông ngay trung tâm thành phố, vừa tái khai trương lại không gian tổ chức sự kiện sau khi hoàn tất xây mới lại hoàn toàn.

  Không gian tổ chức sự kiện chính của khách sạn đã được xây mới lại thành những phòng tiệc và hội nghị thiết kế tinh tế với hệ thống âm thanh, ánh sáng tiên tiến trên thế giới, và nhiều loại trang thiết bị phục vụ tiệc và hội nghị hiện đại bậc nhất.

  Ông Hide Ishiyama, Tổng Quản Lý khách sạn cho biết: “Chúng tôi rất háo hức và tự hào giới thiệu những phòng tiệc và hội nghị hiện đại mới khai trương. Chúng tôi sẽ tiếp tục mang đến cho khách những trải nghiệm tốt nhất khi tổ chức hay tham dự bất cứ sự kiện nào tại khách sạn; và sự đổi mới này nhằm nâng cao hơn nữa những trải nghiệm cho khách.”

  Nhờ sự đổi mới này, khách sẽ ngạc nhiên trước vẻ đẹp tuyệt mỹ của nội thất với thiết kế tinh tế và bố trí hoàn hảo của những phòng tiệc và hội nghị tại khách sạn Lotte Legend Saigon. Họ có thể cảm nhận khả năng vận dụng cơ sở mới nguyên này để tạo nên khung cảnh riêng cho nhu cầu đãi tiệc hay hội nghị của mình. Họ cũng có thể thết đãi khách các chương trình biễu diễn hay hòa nhạc riêng được điều khiển ngay tại chỗ. Nếu cần hình thức long trọng, trang thiết bị âm thanh, ánh sáng tối tân sẽ là giải pháp giúp kết nối và làm nổi bật những gì quan trọng!

  Nhân dịp này, khách sạn cũng đổi tên các phòng tiệc và hội nghị thành Sapphire, Emerald và Topaz.

  Sapphire – sức chứa 450 khách

  [​IMG]

  Tọa lạc ở tầng 2 dẫn lên từ dãy thang bộ bằng đá cẩm thạch uy nghi, Sapphire là không gian tổ chức sự kiện đầu tiên và rộng nhất trong khách sạn được trang trí trang nhã. Rộng như một khán phòng lớn, nhưng không gian này cũng có thể phân thành 3 phòng nhỏ hơn với đầy đủ trang thiết bị riêng biệt để đáp ứng nhu cầu đãi tiệc hay hội nghị của khách.

  Emerald – sức chứa 200 khách

  [​IMG]

  Khách sẽ thích thú với dãy thang bộ thật phong cách dẫn lên phòng Emerald được bố trí hoàn hảo nhưng có thể thay đổi cho phù hợp nhu cầu. Dù là một sự kiện lớn hay hai đến ba sự kiện nhỏ hơn, Emerald có thể đáp ứng tất cả.

  Topaz – sức chứa 40 khách

  [​IMG]

  Phòng Topaz có thể tiếp cận qua dãy thang bộ ấn tượng. Đây là không gian hội họp hay tiệc tùng với lối trang trí sành điệu. Phòng được trang bị mọi thứ cần thiết để có thể tổ chức những buổi tiệc hay hội họp thân mật.

  Admin, Diễn đàn Khách sạn
   

Chia sẻ trang này

Các bạn đang xem bài viết Khánh thành phòng tiệc và hội nghị mới tại Khách sạn Lotte Legend Saigon