hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Khảo sát du lịch các tỉnh Tây Bắc mở rộng

Thảo luận trong 'Tin tức sự kiện'

 1. trada2014

  trada2014 Staffs

  Tham gia ngày:
  14/2/14
  Bài viết:
  24
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  3
  Giới tính:
  Nam
  Chương trình “Khảo sát xây dựng sản phẩm du lịch cho 8 tỉnh Tây Bắc mở rộng” nhằm mục đích giới thiệu các điểm du lịch, hỗ trợ xây dựng và phát triển sản phẩm du lịch mới nhằm thu hút khách du lịch quốc tế và nội địa đến với 8 tỉnh Tây Bắc.

  [​IMG]

  Thực hiện Chương trình hợp tác giữa Hiệp hội Du lịch Việt Nam và Dự án Chương trình phát triển năng lực du lịch có trách nhiệm với môi trường và xã hội (Dự án EU), nhân kỷ niệm 60 năm Chiến thắng Điện Biên Phủ (7/5/1954/ - 7/5/2014), Hiệp hội Lữ hành Việt Nam phối hợp với Dự án EU tổ chức chương trình khảo sát xây dựng sản phẩm du lịch cho 8 tỉnh Tây Bắc mở rộng.

  Mục đích của chuyến khảo sát lần này nhằm giới thiệu các điểm du lịch mới, hỗ trợ xây dựng và phát triển sản phẩm du lịch mới nhằm thu hút khách du lịch quốc tế và nội địa đến với Điện Biên và các tỉnh Tây Bắc.

  Tham gia đoàn khảo sát bao gồm 60 thành viên là đại diện Hiệp hội Lữ hành Việt Nam, đại diện Dự án EU, đại diện các doanh nghiệp lữ hành tại Hà Nội, Đà Nẵng và thành phố Hồ Chí Minh và các phóng viên báo đài chuyên viết về du lịch.

  Theo đó, từ ngày 16/2 đến ngày 21/2, đoàn sẽ khảo sát tại các tỉnh Hòa Bình, Điện Biên, Sơn La, Lai Châu.

  Bên cạnh chương trình tham quan, khảo sát các địa điểm du lịch tại 4 địa phương (Hòa Bình, Điện Biên, Sơn La, Lai Châu), đoàn sẽ có buổi tọa đàm du lịch với Sở Văn hóa - Thể thao và Du lịch Điện Biên và các doanh nghiệp du lịch tại Điện Biên.

  Trước đó, trong năm 2013, chương trình khảo sát đã diễn ra tại các tỉnh Phú Thọ, Hà Giang, Yên Bái.

  Trada - Theo Báo Làng Việt
   

Chia sẻ trang này

Các bạn đang xem bài viết Khảo sát du lịch các tỉnh Tây Bắc mở rộng