hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Khảo sát liên kết phát triển du lịch đồng bằng sông Hồng

Thảo luận trong 'Tin tức sự kiện'

 1. admin

  admin Thượng đế

  Để chuẩn bị cho Năm Du lịch quốc gia Đồng bằng sông Hồng - Hải Phòng 2013, Tổng cục Du lịch phối hợp với Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch các tỉnh, Thành phố: Vĩnh Phúc, Hà Nam, Ninh Bình, Thái Bình, Hưng Yên, Quảng Ninh, Hà Nội, Hải Phòng tổ chức chương trình khảo sát sản phẩm du lịch, liên kết vùng Đồng bằng sông Hồng.

  [​IMG]

  Với mục đích đánh giá tài nguyên và thực trạng dịch vụ du lịch tại những tuyến, điểm trên địa bàn các tỉnh khu vực Đồng bằng sông Hồng, chương trình khảo sát là cơ hội để các địa phương, doanh nghiệp lữ hành nghiên cứu, xây dựng và phát triển các chương trình, sản phẩm du lịch mới đặc thù hấp dẫn du khách trong và ngoài nước.


  Chương trình kéo dài từ ngày 13 - 20/10/2012 với sự tham gia của các vụ, đơn vị trực thuộc Tổng cục Du lịch và Bộ văn hóa, Thể Thao và Du lịch cùng nhiều đại diện công ty lữ hành trong nước.


  Trong khuôn khổ chương trình, còn có tọa đàm “Liên kết phát triển tuyến chùa Hương – Tam Chúc – quần thể danh thắng Tràng An” tại Ninh Bình (ngày 15/10/2012) và hội nghị “Liên kết phát triển du lịch đồng bằng sông Hồng” tại Hải Phòng (ngày 20/10/2012).


  Khảo sát liên kết phát triển du lịch đồng bằng sông Hồng là một chương trình ý nghĩa nhằm triển khai Chương trình xúc tiến Du lịch quốc gia năm 2012; chuẩn bị cho Năm Du lịch quốc gia 2013; góp phần đánh giá tài nguyên và thực trạng dịch vụ du lịch tại các tuyến, điểm du lịch trên địa bàn, hỗ trợ các địa phương, doanh nghiệp du lịch xây dựng sản phẩm du lịch mới, độc đáo và hấp dẫn.  Nguồn: Website ĐCSVN
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Khảo sát liên kết phát triển du lịch đồng bằng sông Hồng