• Về việc đăng ký thành viên
 • Khi ảo hóa cải tiến server

  Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh'

  1. thanhphong238

   thanhphong238 Nhân viên thử việc

   Tham gia ngày:
   3/5/15
   Bài viết:
   127
   Đã được thích:
   0
   Điểm thành tích:
   16
   Giới tính:
   Nam
   Các dịch vụ về máy chủ cho thuê ngày na đã trở thành một phần thiết yếu trong những chiến lược kinh doanh của các công ty, họ tận dụng những ưu điểm về giá thành và sự tiện ích của các dịch vụ này để giúp tiết kiệm tối đa nguồn chi phí bỏ ra khi xây dựng những hệ thống server riêng.

   Và phải nói rằng các dịch vụ thuê server cũng được thành lập và phát triển từ các nhu cầu đó nhưng tron g khoảng thời gian đầu phát triển thì các dịch vụ này chưa có nhiều tiện ích cũng như bản thân các công ty, doanh nghiệp cung cấp các dịch vụ này còn phải đối mặt với rất nhiều khó khăn mà thực tế mắc phải đó chính là thiếu nguồn vốn để đa dạng hóa máy chủ và dịch vụ của mình nhằm phục vụ cho nhiều lượt khách hàng khác nhau.

   [​IMG]
   Dịch vụ máy chủ​

   Và sau này, khi ảo hóa ra đời và những dịch vụ cho thuê máy chủ ảo đầu tiên được hình thành, đây là những dịch vụ đã áp dụng được công nghệ ảo hóa vào các hệ thống máy chủ của mình. Sự thật đã được chứng minh khi những hệ thống máy chủ ảo chẳng những cung cấp được nhiều tiện ích hơn cho người sử dụng mà nó còn có thể tối đa tiết kiệm nguồn vốn bỏ ra cho những hệ thống vật lý mà khi xưa chúng ta bắt buộc phải thực hiện.

   [​IMG]
   Máy chủ ảo​

   Và trong xu hướng phát triển cao của nền tảng công nghệ thông tin hiện nay thì các dịch vụ về máy chủ ngày càng được quan tâm hơn nữa, mức độ ảo hóa và quy mô của chúng cũng ngày càng được nâng cao hơn như từ ảo hóa máy chủ, chúng ta nay còn có ảo hóa lưu trữ, ảo hóa phần mềm…

   Trong tương lai có lẽ các nền tảng ảo hóa này sẽ ngày càng mở rộng trong các dịch vụ thuê máy chủ ảo server.

   CÔNG TY CỔ PHẦN GIẢI PHÁP HỆ THỐNG LONG VÂN
   Tòa nhà Long Vân, 37/2/6 Đường 12, P. Bình An, Q. 2, TP.HCM
   Điện thoại: (08) 7303 9168
   Fax: (08) 3740 4100
    
  Tags: No tags Edit Tags

  Bài viết giới thiệu: "Khi ảo hóa cải tiến server"

  Chia sẻ trang này