hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Khi công nghệ có thể áp dụng cho tất cả các lĩnh vực

Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh'

 1. bachhai

  bachhai Staffs

  Tham gia ngày:
  6/11/13
  Bài viết:
  41
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Công nghệ luôn phát triển theo thời gian, nếu bạn đứng lại bạn sẽ trờ thành người đi sau thời đại và điều này cho thấy guồng quay của sự phát triển đang ngày càng đạt đến trình độ vượt trội.

  Nếu như trước đây, các vật dụng trong gia đình muốn hoạt động được đều phải nhờ đến sự tác động trực tiếp của bàn tay co người, nhiều công việc phải nói là rất vất vả mới có thể hoàn thành. Tuy nhiên, hiện nay thì khác, khi ngành công nghệ tiên tiến được áp dụng vào đời sống thì con người chúng ta đã có thể đơn giản hóa mọi công việc hàng ngày.

  [​IMG]

  Với các công tắc cảm ứng, bạn không cần phải vận dụng sức quá nhiều vào các việc như mở kéo, hay cửa ngoài sân để đón khách thay vào đó chỉ cần một cái click hay chạm nhẹ là mọi thứ có thể hoạt động theo ý bạn. Đó là một ví dụ nhỏ cho thấy những tính năng tuyệt vời của công nghệ khi được áp dụng vào thực tế.

  Bên cạnh đó, sự ra đời của các thiết bị công nghệ hiện đại đã giúp các mô hinh nhà ở hiện đại tối ưu hóa diện tích, giúp các gia đình có đủ không gian để làm các việc thường ngày như phơi đồ, trồng vài cây hoa kiểng…..

  [​IMG]

  Vấn đề phơi đồ ở đây rất quan trọng bởi nếu không đủ nắng cần thiết các trang phục của bạn sẽ giữ lại mùi ẩm thấp rất khó chịu. Và hẳn bạn sẽ mất tự tin khi đi cạnh người khác. Chuyện nhỏ này sẽ được giải quyết với gian phoi thong minh. Với thiết kế thông minh, thiết bị này sẽ không hề chiếm dụng một không gian nào của bạn mà chỉ cần gắn ở trên cao nơi thoáng gió và ánh nắng là bạn đã có thể treo đồ mình thoải mái. Khi xong việc chỉ cần kéo nhẹ là không gian như chưa từng tồn tại giàn phơi đó.

  Các vấn đề cho dù là khó nhất cũng sẽ được giải quyết. Với ngành công nghệ phát triển thì không có gì có thể làm khó được con người thời hiện đại này. Với các phụ kiện trang trí như len tường cũng vậy chỉ cần bạn có một mẫu nào đó mà bạn yêu thích thì khi đến với các cửa hàng thiết kế chuyên về nội thất, bạn sẽ có được mẫu vừa ý nhất trong thời gian cực kỳ ngắn.

  Nguồn: phukhanggiacorp.com( Vui lòng ghi rõ nguồn khi sao chép nội dung)​
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Khi công nghệ có thể áp dụng cho tất cả các lĩnh vực