hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Khi nào nên niềng răng không nhổ

Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh'

 1. ledinh121189

  ledinh121189 Staffs

  Tham gia ngày:
  17/3/15
  Bài viết:
  141
  Đã được thích:
  2
  Điểm thành tích:
  18
  Giới tính:
  Nam
  Khi niềng răng, những chiếc mắc cài sẽ tác dụng lực để điều chỉnh răng đến vị trí mong muốn. Trong suốt thời gian niềng răng, bạn không được tháo niềng răng, định kỳ hàng tháng bạn phải đến cơ sở nha khoa để kiểm tra, chỉnh sửa. Niềng răng không nhổ răng mà gắn khí cụ mắc cài có những hình thức như niềng răng mắc cài inox, niềng răng mắc cài sứ, niềng răng mặt trong…

  Trước tiên, nhổ răng trong chỉnh nha niềng răng là không bắt buộc, việc nhổ răng chỉ được chỉ định cho những trường hợp thật sự cần thiết tạo khoản trống để sắp xếp lại các răng trên cung hàm như: lệch khớp cắn, các trường hợp hô hay móm, răng mọc chen chúc…

  [​IMG]

  Niềng răng là phương pháp dùng khí cụ mắc cài để đính lên răng nhằm điều chỉnh răng mọc lại đúng vị trí. Tùy theo tình trạng răng của bạn mà khi niềng răng Invisalign BS sẽ quyết định có nên nhổ răng hay không. Có những trường hợp, Niềng răng không nhổ răng nhưng có những trường hợp phải nhổ răng để có khe hở để khi hàm co vào vẫn có chỗ phù hợp. Với phương pháp niềng răng gắn khí cụ mắc cài này, bạn muốn có hàm răng đều và đẹp, bạn phải đeo niềng răng trong suốt thời gian từ 18 – 36 tháng.

  Niềng răng Invisalign là niềng răng không mắc cài sử dụng khay niềng răng do Trung tâm Invisalign của hãng Align Technogy của Mỹ chế tác ra. Những chiếc khay này được chế tạo từ chất liệu nhựa cao cấp vừa khít với hàm, màu sắc trong suốt vì vậy niềng răng Invisalign rất an toàn, hiệu quả và rất khó nhận biết bạn đang niềng răng. Chi phí của niềng răng trong suốt Invisalign dao động từ 70 triệu đến 120 triệu tùy từng trường hợp.

  [​IMG]

  Niềng răng trong suốt Clear Alginer: Niềng răng Clear Alginer cũng theo quy trình tương tự như niềng răng Invisalign tuy nhiên các khay được sản xuất tại Việt Nam. Nhờ vậy, chi phí niềng răng trong suốt Clear Alginer sẽ thấp hơn niềng răng trong suốt Invisalign. Chi phí niềng răng trong suốt Clear Alginer dao động từ 25 triệu – 50 triệu tùy từng trường hợp.

  Hi vọng những thông tin cần thiết về niềng răng Invisalign không mắc cài hy vọng sẽ giúp bạn có thêm thông tin về dịch vụ niềng răng. Muốn thực hiện thành công niềng răng không mắc cài bạn nên tìm hiểu để tìm đến đúng địa chỉ nha khoa phù hợp để thực hiện niềng răng không mắc cài.
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Khi nào nên niềng răng không nhổ