hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Khi phá thai có mối liên hệ với kế hoạch hóa dân số.

Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh'

 1. hoanguyen99

  hoanguyen99 Staffs

  Tham gia ngày:
  6/3/16
  Bài viết:
  20
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Kiểm soát sinh đẻ và dịch vụ phá thai là những dịch vụ y tế hợp pháp nhằm mục đích ngăn ngừa hoặc làm giảm khả năng mang thai hoặc sinh con hoặc để chấm dứt thai kỳ, tương ứng. Luật chi phối cả thai & dịch vụ phá thai và thực hành tùy theo từng tiểu bang và quốc gia. Kiểm soát sinh đẻ, còn gọi là biện pháp tránh thai, đề cập đến các hành động, các thiết bị và các loại thuốc được sử dụng để ngăn ngừa mang thai và làm giảm khả năng của các tế bào tinh trùng thụ tinh cho trứng. Phá thai, mặt khác, liên quan đến việc loại bỏ các phôi thai hoặc thai nhi khỏi tử cung, mà kết quả trong việc chấm dứt của thai nhi.Qua vấn đề này bạn cần biết thêm vềphá thai ở đâu an toàn tại tphcm.

  [​IMG]
  Kiểm soát sinh đẻ và dịch vụ phá thai được tạo sẵn cho nhiều cá nhân trên toàn thế giới do sự gia tăng liên tục trong dân số trên toàn cầu. Các quốc gia có số lượng nhất của công dân đã phải dùng đến các chính sách liên quan đến kiểm soát sinh đẻ và dịch vụ phá thai. Một số quốc gia đã thông qua luật trên một con hoặc chính sách hai con như Trung Quốc và Việt Nam, trong khi những người khác đã hợp pháp hóa phá thai và tất cả các phương tiện có thể để ngăn chặn và chấm dứt thai kỳ. Tuy nhiên, các tổ chức khác nhau, đặc biệt là các chi nhánh tôn giáo, chống lại kiểm soát sinh đẻ và dịch vụ phá thai và thậm chí coi chúng là vô đạo đức và vô nhân đạo. Đây là một vấn đề nhạy cảm kể từ khi nhiều chính phủ trên khắp thế giới bắt đầu hỗ trợ nghị quyết về kiểm soát sinh đẻ trên thực hành phá thai. Tìm hiểu thêm phá thai ở đâu an toàn tại tphcm

  kiểm soát sinh trong lịch sử có thể được truy trở lại thời cổ đại khi người Ai Cập cổ đại đã phát hiện ra rằng giao hợp gián đoạn hoặc bị thu hồi như là một cách hiệu quả ngừa thai. Các phương tiện được sử dụng là cho con bú, hàng rào và các phương pháp thảo dược. Sau đó, kiểm soát sinh đẻ khác hoặc biện pháp tránh thai đã được khám phá cách sử dụng giấy tẩm dầu và sáp ong như mũ cổ tử cung. ruột động vật cũng đã được sử dụng như là hình thức đầu tiên của bao cao su. Một số phụ nữ cũng được biết là có các loại khác nhau say rượu của y học cũng như chất độc để ngăn chặn và thậm chí chấm dứt thai kỳ. Ngày nay, kiểm soát sinh phụ thuộc vào sở thích và sức khỏe nhu cầu của một cá nhân hay của cặp vợ chồng.

  Phá thai, mặt khác, chấm dứt thai một cách tự nhiên hoặc bằng cách gieo rắc sử dụng các loại thuốc và dụng cụ y tế. Các phôi hoặc thai nhi được lấy ra khỏi tử cung dẫn đến việc chấm dứt của thai nhi.

  [​IMG]
  Có hai loại phá thai:

  · Sẩy thai - xảy ra do biến chứng trong thời kỳ mang thai

  · nạo phá thai - gồm việc cắt bỏ tự nguyện của thai nhi từ tử cung bằng thuốc và phẫu thuật

  Phá thai đã là một đề tài tranh luận nóng trong thời gian dài nhất cho các khía cạnh đạo đức và pháp lý của nó. Tuy nhiên, có một số tình huống khi phá thai được coi là cần thiết như:

  · Tiết kiệm cuộc sống của người mẹ hoặc người phụ nữ mang thai

  · Bảo vệ sức khỏe thể chất và tinh thần của phụ nữ

  · Terrminating mang thai của một thai nhi được chẩn đoán với một rối loạn bẩm sinh đó sẽ dẫn đến tử vong hoặc biến chứng cho cả mẹ và con

  · Chấm dứt thai mà là kết quả của cưỡng hiếp hay loạn luân.
  Xem thêm thông tin về sức khỏe và làm đẹp tại đây.
  Chúc bạn sức khỏe và hạnh phúc !
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Khi phá thai có mối liên hệ với kế hoạch hóa dân số.