hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Khóa điện tử_ Ưu điểm và nhược điểm.

Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh'

 1. secutechvn

  secutechvn Staffs

  Tham gia ngày:
  6/4/15
  Bài viết:
  15
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Xuất hiện đầu tiên tại các nước phương tây được đưa vào Việt Nam những năm gần đây và trở thành một thiết bị khoá cửa rất được ưa chuộng hiện nay,khoá cửa điện tử không chỉ đa dạng về kiểu dáng, chức năng mà còn đa dạng về loại hình. Mỗi loại khoá cửa điện tử lại có những ưu nhược điểm khác nhau. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn hiểu hơn về từng loại khoá để dễ dàng lựa chọn.

  [​IMG]
  Khóa điện tử VIRDI DL-430 FP​
  Ưu điểm chung:

  Hầu hết các loại khoá điện tử hiện nay đều có thiết kế rất an toàn kiem soat ra vao với số lượng chốt từ 2 – 5 chốt, kích thước chốt từ 10 – 12mm gấp đôi so với khoá thường vì vậy việc phá khoá là điều không thể. Nếu khoá cơ có ổ khoá để tra chìa khoá là nhược điểm thì khoá cửa điện tử lại không có ổ khoá nào cả mà chỉ có đầu dây nhận tín hiệu, thậm chí nhiều loại khoá còn không có đầu dây nhận tín hiệu. Chốt hãm của khoá cửa điện tử sâu và kín hơn. Khác với khoá cơ, khoa cua dien tu/ khoa cua van tay/ khoa cua khach san đều có chức năng tự khoá khi đóng cửa và có thêm chức năng báo động khi cửa đóng chưa chặt, chưa đóng cửa hay có trộm sâm nhập. Chức năng báo động khi có cháy cũng được kết hợp.

  Ưu nhược điểm riêng:

  1.Khoá vân tay:

  Ưu điểm khoá vân tay đó là bạn không cần phải mang theo chìa khoá mỗi lần ra khỏi nhà bởi vân tay của bạn chính là chìa khoá, bạn sẽ bớt được nhiều thời gian cho việc tìm chìa khoá trong túi đồ và tra khoá vào ổ để mở cửa. Bạn có thể kiểm soát giờ ra vào đối với nhân viên, con gái hay người giúp việc để dễ bề quản lý. Dấu vân tay không thể làm giả và cũng hoàn toàn không có sự trùng khớp vì thế khi sử dụng khoá vân tay cũng giúp bạn yên tâm hơn.

  Nhược điểm là khoá vân tay chấp nhận vân tay trên cơ thể có nhiệt vì vậy nếu vân tay bạn bị ướt hay quá lạnh thì cũng không thể mở được cửa. Ngón tay bị xước hay bị thương cũng khiến việc mở cửa của bạn khó khăn hơn. Vì thế để yên tâm bạn nên đăng ký ít nhất 2 dấu vân tay để đảm bảo.
  2. Khoá thẻ điện tử

  Ưu điểm của khoá thẻ điện tử đó là có thể tích hợp nhiều chức năng mở cửa trong một thẻ ví dụ có thẻ mở được tất cả các phòng, có thẻ chỉ mở được tất cả các phòng trong khoảng thời gian nhất định, có thẻ chỉ mở được môt vài phòng vào bất cứ thời điểm nào. Loại thẻ này thường được sử dụng rộng trong các doanh nghiệp hoặc khách sạn. Khoá thẻ điện tử cũng không thể làm giả, nếu bạn mất thẻ thì chỉ việc huỷ chức năng mở cửa của thẻ đó trên ổ khoá là được. Thời gian mở cửa nhanh chóng. Chưa đầy 3 giây là bạn đã mở được cửa.

  Nhược điểm của khoá thẻ điện tử đó là mỗi lần ra ngoài bạn phải mang theo chìa khoá sẽ hơi bất tiện một chút


  3.Khoá cửa mật mã:

  Ưu điểm là có thể thay đổi mật mã thường xuyên, vào bất cứ lúc nào. Không ai có thể ăn cắp được mật mã của bạn trừ khi bạn cung cấp cho họ.
  Nhược điểm là sử dụng mật mã có thể khiến quá trình mở cửa của bạn lâu hơn so với các loại khoá khác


  [​IMG]
  Khóa cửa điện tử Sam Sung SHS-5230XMK/CN​
  4.Khoá cửa điều khiển từ xa
  Ưu điểm là có thể mở cửa từ khoảng cách 40 – 50m chỉ bằng một nút bấm.
  Nhược điểm là lượng sóng đa tần rất phổ biến để có thể thay thế khoá dễ dàng hơn, vì thế trộm chuyên nghiệp có thể sử dụng thiết bị chuyên dụng để dò bước sóngvì vậy khi lựa chọn khoá bạn phải lựa chọn kỹ để đảm bảo an toàn. Tốt nhất nên chọn công nghệ đặt sóng sử dụng trong oto.
  Mỗi loại khoá cửa điện tử lại có những ưu và nhược điểm riêng bạn có thể dựa vào đó để có sự cân nhắc lựa chọn thích hợp nhất
  Công ty SECUTECH VIETNAM đang có rất nhiều thiết bị phục vụ cho việc kiểm soát an ninh, kiểm soát cửa, kiểm soát ra vào, kiểm soát thang máy, máy chấm công,khóa cửa điện tử, chuông cửa có hình,… Ứng dụng các công nghệ bảo mật an ninh chuyên nghiệp như: Công nghệ nhận dạng vân tay, khuôn mặt, thẻ từ. Chúng tôi đang cung cấp và triển khai lắp đặt các thiết bị của rất nhiều hãng lớn có uy tín trên thế giới như Soyal, Suprema, Virdi, IDteck, Hundure,ZKteco,…
  Công ty SECUTECH VIETNAM đảm bảo cung cấp hàng chính hãng với giá cả và dịch vụ tốt.

  Liên hệ: 0936 15 6336 để được tư vấn miễn phí 24/7
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Khóa điện tử_ Ưu điểm và nhược điểm.