hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Khóa học 3dmax thiết kế nội thất tại awe

Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh'

 1. noithatbosco

  noithatbosco Staffs

  Tham gia ngày:
  20/10/15
  Bài viết:
  96
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  3dmax được áp dụng trong thiết kế nội rất phổ biến ngày nay, một Khóa học 3dmax thiết kế nội thất tại AWE cung cấp cho bạn những kiến thức từ cơ bản tới nâng cao, giúp ngay cả những ai chưa có bất kywf kinh nghiệm thiết kế nào cũng có thể áp dụng và thiết kế được.

  Cho tới nay đã qua trên 40 khóa học thiết kế nội thất tại awe, có rất nhiều lứa học viên tốt nghiệp và trung tâm cũng ngày càng củng cố được niềm tin trong cộng đồng thiết kế nội thất, là nơi cung ứng nguồn nhân lực thiết kế nội thất có uy tín và chất lượng. Hoặc cũng mang lại cho học viên những kiến thức về thiết kế nội thất tốt nhất vận dụng vào quá trình thực hiện công việc hiện tại của mình. Ngoài ra AWE cũng giúp các bạn muốn theo đuổi đam mê về một không gian sống đầy nghệ thuật, được xây dựng nên từ chính những ý tưởng của mình. Với AWE việc nhìn thấy học viên thành công đó là điều hạnh phúc nhất và tự hào nhất khi mang lại được những kiến thức bổ ích cho học viên.

  Chương trình học tại AWE được xây dựng làm 2 phần chính là lý thuyết và thực hành. Lý thuyết bạn được học toàn diện về các môn học, phần mềm liên quan tới thiết kế nội thất. Như học 3dmax, vray, photoshop, autocad. Các môn cơ sở như tư duy thiết kế, cơ sở mỹ thuật, phong thủy, vật liệu. Trong đó việc học các kỹ năng phần mềm đóng vai trò quan trọng trong việc xây dựng và triển khai ý tưởng. Để đạt được hiệu quả cao nhất bạn cần nắm vững những kỹ năng phần mềm, đặc biệt là các công cụ hoạt động của 3dsmax. Chính vì thế Khóa học 3dmax dành riêng cho những bạn đam mê nội thất được thành lập.

  Việc băn khoăn về một khóa học có thực sự mang lại hiệu quả cho bạn hay không lại phụ thuộc vào chính cá nhân bạn. Ở AWE bạn được học tập trong môi trường rèn luyện tốt nhất được tiếp xúc nhiều nhất với giáo viên là những nhà thiết kế nội thất chuyên nghiệp có nhiều năm kinh nghiệm thiết kế là điều hết sức tuyệt vời đối với bất kỳ ai. Hãy tham gia Khóa học thiết kế nội thất chuyên nghiệp tại AWE để thỏa sức đam mê về một không gian nội thất đầy nghệ thuật.

  Tư vấn đào tạo: 0936 449 382
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Khóa học 3dmax thiết kế nội thất tại awe