• Về việc đăng ký thành viên
 • Khóa học, lớp dạy thiết kế đồ nội thất đồ gỗ cho thợ xưởng tại Hà Nội

  Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh'

  1. AWEedu

   AWEedu Nhân viên thử việc

   Tham gia ngày:
   17/4/15
   Bài viết:
   136
   Đã được thích:
   0
   Điểm thành tích:
   16
   Giới tính:
   Nam
   Khóa học, lớp dạy thiết kế đồ nội thất đồ gỗ cho thợ xưởng tại Hà Nội

   Là thợ xưởng mộc hay chủ xưởng nội thất, công việc vốn mang tính cần mẫn, hiểu biết đồ gỗ nhưng điều đó đã đủ để bạn phát triển nghề nghiệp của mình?

   Rất nhiều khách hàng hiện nay như chủ gia đình, chủ các cơ sở kinh doanh khi cần thi công nội thất họ muốn đến trực tiếp xưởng để đặt hàng và có giá tốt nhưng thợ xưởng không đáp ứng được yêu cầu tối thiểu như vẽ 3D đồ nội thất cho khách hàng xem trước và không phối cảnh 3D được cho khách hàng xem.

   Lớp dạy thiết kế nội thất đồ gỗ, thiết kế nội thất giúp cho các thợ xưởng, chủ xưởng, người muốn mở xưởng nội thất và phát triển nghề nghiệp của mình có một chuyên môn thiết kế để đáp ứng được nhu cầu của khách hàng hiện nay. Sau khóa học thiết kế nội thất tại AWE bạn có khả năng:

   - Tự vẽ được các đồ nội thất đạt tiêu chí thẩm mỹ tốt

   - Vẽ hoàn chỉnh không gian nội thất

   - Am hiểu bản vẽ, bóc tách khối lượng…

   - Quản lý chất lượng sản xuất tốt hơn

   - Bóc tách được phần bên trong các đồ nội thất chỉ nhìn ảnh trên mạng   Không ít các thợ xưởng, quản lý xưởng đã tìm khóa học thiết kế nội thất ngắn hạn tại AWE để học thiết kế đồ nội thất, thiết kế nội thất và nâng cao chất lượng sản xuất thi công, giám sát tại xưởng.


   Khóa học thiết kế nội thất ngắn hạn tại AWE là chương trình Đào tạo thiết kế nội thất uy tín giúp nhiều người trở thành thiết kế nội thất hoặc phát triển sự nghiệp của mình. Khóa học thiết kế đồ nội thất ngắn hạn tại AWE thu hút nhiều thợ xưởng, chủ xưởng, quản lý xưởng nội thất tại Hà Nội và lân cận theo theo học. Nhiều chủ xưởng đã gửi gắm thợ của mình đến học tại AWE để phát triển xưởng, nhiều thợ xưởng ấm ủ mong muốn mở một xưởng riêng đã theo lớp học thiết kế nội thất tại AWE.

   Không ít xưởng đã trở thành đối tác của AWE trong mảng thi công nội thất hoặc giới thiệu xưởng tới học viên – những nhà thiết kế nội thất tiềm năng.

   Đặc biệt chương trình dạy thiết kế nội thất tại AWE không cần yêu cầu đầu vào nhờ phương pháp học thực hành nên phù hợp với thợ xưởng, thợ mộc. Tìm hiểu lớp dạy thiết kế nội thất tại Hà Nội của AWE qua website.

   Liên hệ tư vấn đào tạo: 0936 449 382
    
  Tags: No tags Edit Tags

  Bài viết giới thiệu: "Khóa học, lớp dạy thiết kế đồ nội thất đồ gỗ cho thợ xưởng tại Hà Nội"

  Chia sẻ trang này