hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Khóa học, lớp dạy thiết kế đồ nội thất đồ gỗ cho thợ xưởng tại Hà Nội

Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh'

 1. AWEedu

  AWEedu Staffs

  Tham gia ngày:
  17/4/15
  Bài viết:
  350
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Khóa học, lớp dạy thiết kế đồ nội thất đồ gỗ cho thợ xưởng tại Hà Nội

  Là thợ xưởng mộc hay chủ xưởng nội thất, công việc vốn mang tính cần mẫn, hiểu biết đồ gỗ nhưng điều đó đã đủ để bạn phát triển nghề nghiệp của mình?

  Rất nhiều khách hàng hiện nay như chủ gia đình, chủ các cơ sở kinh doanh khi cần thi công nội thất họ muốn đến trực tiếp xưởng để đặt hàng và có giá tốt nhưng thợ xưởng không đáp ứng được yêu cầu tối thiểu như vẽ 3D đồ nội thất cho khách hàng xem trước và không phối cảnh 3D được cho khách hàng xem.

  Lớp dạy thiết kế nội thất đồ gỗ, thiết kế nội thất giúp cho các thợ xưởng, chủ xưởng, người muốn mở xưởng nội thất và phát triển nghề nghiệp của mình có một chuyên môn thiết kế để đáp ứng được nhu cầu của khách hàng hiện nay. Sau khóa học thiết kế nội thất tại AWE bạn có khả năng:

  - Tự vẽ được các đồ nội thất đạt tiêu chí thẩm mỹ tốt

  - Vẽ hoàn chỉnh không gian nội thất

  - Am hiểu bản vẽ, bóc tách khối lượng…

  - Quản lý chất lượng sản xuất tốt hơn

  - Bóc tách được phần bên trong các đồ nội thất chỉ nhìn ảnh trên mạng  Không ít các thợ xưởng, quản lý xưởng đã tìm khóa học thiết kế nội thất ngắn hạn tại AWE để học thiết kế đồ nội thất, thiết kế nội thất và nâng cao chất lượng sản xuất thi công, giám sát tại xưởng.


  Khóa học thiết kế nội thất ngắn hạn tại AWE là chương trình Đào tạo thiết kế nội thất uy tín giúp nhiều người trở thành thiết kế nội thất hoặc phát triển sự nghiệp của mình. Khóa học thiết kế đồ nội thất ngắn hạn tại AWE thu hút nhiều thợ xưởng, chủ xưởng, quản lý xưởng nội thất tại Hà Nội và lân cận theo theo học. Nhiều chủ xưởng đã gửi gắm thợ của mình đến học tại AWE để phát triển xưởng, nhiều thợ xưởng ấm ủ mong muốn mở một xưởng riêng đã theo lớp học thiết kế nội thất tại AWE.

  Không ít xưởng đã trở thành đối tác của AWE trong mảng thi công nội thất hoặc giới thiệu xưởng tới học viên – những nhà thiết kế nội thất tiềm năng.

  Đặc biệt chương trình dạy thiết kế nội thất tại AWE không cần yêu cầu đầu vào nhờ phương pháp học thực hành nên phù hợp với thợ xưởng, thợ mộc. Tìm hiểu lớp dạy thiết kế nội thất tại Hà Nội của AWE qua website.

  Liên hệ tư vấn đào tạo: 0936 449 382
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Khóa học, lớp dạy thiết kế đồ nội thất đồ gỗ cho thợ xưởng tại Hà Nội