hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Khóa học nội thất thực hành cho mọi đối tượng học viên

Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh'

 1. noithatbosco

  noithatbosco Staffs

  Tham gia ngày:
  20/10/15
  Bài viết:
  96
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Khóa học thiết kế nội thất thực hành cho người mới học thiết thiết kế mang lại những điều mới mẻ và những kỹ thuật mà chỉ có thực hành thường xuyên bạn mới nhận ra và biết đến.

  Nội dung đào tạo kết hợp những kiến thức lý thuyết và thực hành giúp học viên thực hiện các đồ á thực tế hiệu quả, cùng với giáo viên là những nhà thiết kế nội thất có nhiều năm kinh nghiệm. Với mục tiêu khóa học phù hợp với những ai chưa có kinh nghiệm, kỹ năng nào tại rất nhiều ngành nghề khác với mục tiêu phát triển nghề nghiệp, thay đổi công việc hay tìm cho mình cơ hội mới với một ngành đang hot hiện nay.

  Lĩnh vực thiết kế nội thất đang dần khẳng định được vai trò góp phần tạo nên những không gian sống ấn tượng, giúp nhiều bạn trẻ thỏa mãn đam mê sáng tạo, hiện thực hóa những ý tưởng thiết kế, do vậy nắm bắt thực tế đó Khóa học ngắn hạn trong thiết kế nội thất tại AWE được thành lập với mục tiêu dài hạn mang lại nguồn nhân lực thiết kế bền vững và chất lượng. Giáo viên tại trung tâm là những nhà thiết kế nội thất chuyên nghiệp sát cánh cùng học viên trong việc phát triển kỹ năng và kinh nghiệm thiết kế. Khóa học mang lại cho học viên kiến thức kinh nghiệm tương đương với nhà thiết kế 1 năm kinh nghiệm. Và ngoài ra học viên nhận được những kết quả thuẩn thuận lợi nhờ và bộ thư viện phần mềm khổn lồ, AWE còn cung cấp những tiêu chuẩn kích thước nội thất phục vụ đắc lực cho học viên sau khóa học. Có rất nhiều điều bạn cần biết về nghề thiết kế nội thất hãy tham gia khóa học tại AWE để tìm hiểu khả năng của bản thân.

  Chương trình đào tạo tại AWE bạn được học trong 7 tháng với khoảng 84 buổi học, bạn nắm được các kiến thức về cơ sở mỹ thuật, tư duy thiết kế, phần mềm công cụ thiết kế, đặc biệt bạn được học kiến thức căn bản về phong thủy và những vật liệu nội thất được. đó là phần lý thuyết, phần học thực hành bạn được sự hướng dẫn của giáo viên, đưa ra cho bạn những lời khyên và hướng dẫn cụ thể cho từng loại đồ án và giúp bạn hoàn thành đồ án tốt nhất đáp ứng yêu cầu của AWE. AWE cấp chứng nhận đào tạo cho học viên sau khóa học . Nếu bạn có nhu cầu học theo dõi lịch khai giảng và các khóa học tại http://awe.edu.vn nhé!
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Khóa học nội thất thực hành cho mọi đối tượng học viên