hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


KHÓA HỌC QUẢN LÝ NHÀ HÀNG NGẮN HẠN TẠI SÀI GÒN

Thảo luận trong 'Kinh doanh & Marketing'

  1. quantrinhahangaau

    quantrinhahangaau Staffs

    Tham gia ngày:
    2/4/19
    Bài viết:
    2
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    1
    Khóa học quản lý nhà hàng khách sạn ngắn hạn được đào tạo bởi các giảng viên tại Hướng Nghiệp Á Âu được liên kết với các nhà hàng khách sạn 5 sao nổi tiếng ở Sài GònHà Nội. Khóa học quản lý nhà hàng khách sạn ngắn hạn tại TPHCM sẽ giúp bạn hoàn thành được những ước mơ mong muốn. Chỉ với ít buổi học, chúng tôi sẽ giảng dạy và chia sẽ tất cả kiến thức về quản trị quản lý cũng như những bài học quý báo khi làm trong ngành F&B này.

    Mục tiêu mà khoá học quản lý nhà hàng khách sạn ngắn hạn hướng đến là:

    Trang bị những kiến thức hữu ích

    - Giúp cho các học viên nắm bắt được các kiến thức căn bản, chuyên sâu về quản trị, quản lý và cách vận hành chuỗi nhà hàng.

    Trang bị kỹ năng nghề nghiệp cho học viên

    - Khóa học mang lại cho người quản lý những kỹ năng nghề nghiệp, quản trị quản lý nhà hàng nơi mà họ đang cống hiến.

    Khóa học chia sẻ những kinh nghiệm làm việc

    - Đến với khóa học bạn sẽ nhân được những chia sẽ thật tâm từ các chủ nhà hàng lớn, các cấp quản lý cao đã thành công trong ngành ẩm thực và khách sạn.

    Kết nối đam mê khởi nghiệp

    - Kết nối học viên đến với các chương trình khởi nghiệp, mang học viên đến với một một sự khởi nghiệp đầu tiên.

    GIÁ TRỊ CỐT LÕI CỦA KHÓA HỌC QUẢN LÝ NHÀ HÀNG KHÁCH SẠN NGẮN HẠN:

    PHẦN 1

    GẦY DỰNG NHÀ HÀNG VÀ CHUỔI F&B.


    1. Đánh giá các dự án bạn dự định kinh doanh

    3. Cách xây dựng và định vị sản phẩm/ dịch vụ

    2. Xây dựng tầm nhìn và tâm thế người lãnh đạo

    [​IMG]

    PHẦN 2

    QUẢN TRỊ SẢN PHẨM/ DỊCH VỤ NHÀ HÀNG

    2.1 Cách làm cho khách hàng lựa chọn sản phẩm của bạn:

    - Chọn concept của sản phẩm phù hợp nhu cầu khách hàng
    - Phân tích những yếu tố hình thành sản phẩm
    - Phân những những tác nhân gây ảnh hưởng đến sản phẩm

    2.2 Cách thiết kế Thực đơn/Menu

    - Các nguyên lý thiết kế thực đơn đúng chuẩn
    - Cách đặt tên cho sản phẩm và hình ảnh minh họa

    2.3 Kiểm tra chất lượng đầu ra của sản phẩm

    - Các nguyên tác điều hành và quản lý bếp/ bar
    - Quy định và các bước kiểm tra chất lượng sản phẩm món ăn.

    2.4 Cách định giá sản phẩm/món ăn

    - Tầm quan trọng: ảnh hưởng trực tiếp đến doanh thu
    - Phương pháp định giá sản phẩm
    - Cách tính gía
    - Các tác nhân ảnh hưởng đến giá

    2.5 Cách xây dựng dịch vụ chất lượng cho nhà hàng của bạn

    - Xác định hướng mà dịch vụ đi đến
    - Các bước chăm sóc khách hàng ( cũ và mới )

    PHẦN 3

    ĐỊA ĐIỂM - CƠ SỞ VẬT CHẤT, KHÔNG GIAN DECOR NHÀ HÀNG

    3.1 Đánh giá địa điểm nhà hàng

    - Các tác nhân gây ảnh hưởng đến địa điểm kinh doanh nhà hàng khách sạn
    - Các tác nhân gây ảnh hưởng đến doanh thu của nơi kinh doanh.
    - Những thứ cần chú ý trước khi lựa chọn nơi kinh doanh

    3.2 Decor nhà hàng

    - Những phong cách thiết kế phù hợp
    - Lựa chọn phong cách thiết kế phù hợp với chủ đề

    3.2 Cách nhận diện thương hiệu

    - Đặt tên Nhà hàng
    - Thiết kế Logo nhà hàng
    - Bảo vệ quyền sở hữu trí tuệ
    - Thiết kế Bộ nhận diện thương hiệu

    PHẦN 4

    QUẢN TRỊ NHÂN SỰ NHÀ HÀNG

    4.1 Tổng quát về quản lý nhân sự nhà hàng

    - Trách nhiệm của quản lý nhân sự
    - Khác nhau giữa 2 loại: quản trị nhân sự và quản lý nhân sự

    4.2 Định hướng nhân sự

    - Quy trình hoạch định nhân sự
    - Phân tích công việc
    - Xác định nhu cầu nguồn lực
    - Phân tích thực trạng nguồn nhân lực
    - Đề ra các chính sách nguồn nhân lực

    4.3 Tuyển dụng nhân sự

    - Giai đoạn tuyển dụng
    - Nguồn tuyển dụng nhân sự F&B
    - Xác định được tiêu chí tuyển dụng nhân lực
    - Những lưu ý cần nắm trong tuyển dụng nhân sự

    4.4 Đào tạo nhân sự

    - Quy trình đào tạo nhân sự mới
    - Những chú ý đặc biệt về đào tạo nhân sự mới trong ngành F&B

    4.5 Sử dụng nhân sự

    - Cách điều hành công việc
    - Đề xuất công việc
    - Đánh giá mức độ làm việc của nhân sự

    4.6 Giữ chân nhân sự của bạn

    - Cách tạo động lực làm việc của nhân sự
    - Các tác nhân chính ảnh hưởng đến việc dùng và giữ nhân sự

    PHẦN 5

    QUẢN TRỊ TÀI CHÍNH NHÀ HÀNG

    5.1 Tài chính doanh nghiệp và mục tiêu quản trị tài chính doanh nghiệp/ Nhà hàng

    - Căn cứ xây dựng mục tiêu kinh doanh
    - Mục tiêu quản trị tài chính doanh nghiệp/ Nhà hàng

    5.2 Xác định nhu cầu vốn, hình thức và phương pháp huy động các nguồn vốn.

    - Tổng vốn đầu tư
    - Nhu cầu sử dụng vốn theo từng giai đoạn
    - Lựa chọn hình thức và phương pháp huy động các nguồn vốn.
    - Cách tính điểm hòa vốn
    - Đánh giá hiệu quả sử dụng vốn (ROA)
    - Tỷ lệ hoàn vốn đầu tư (ROI)

    5.3 Quản trị tài chính theo từng giai đoạn phát triển của Nhà hàng

    - Xây dựng chính chiến lược và chính sách giá cho sản phẩm
    - Lập kế hoạch tài chính theo từng giai đoạn của Doanh nghiệp/ Nhà hàng.

    5.4 Cách xây dựng, phân tích, đánh giá, điều chỉnh các bảng biểu về quản trị tài chính cơ bản của Doanh nghiệp/ Nhà hàng.

    - Bảng kế hoạch tài chính.
    - Báo cáo kết quả hoạt động sản xuất kinh doanh
    - Bảng cân đối kế toán
    - Báo cáo lưu chuyển tiền tệ
    - Bảng thuyết minh tài chính

    5.5 Kiểm tra, theo dõi kết quả kinh doanh và điều chỉnh kế hoạch để phù hợp với tình hình kinh doanh thực tế và mục tiêu kinh doanh.

    - Kiểm tra, giám sát kế hoạch tài chính
    - Điều chỉnh phù hợp với từng giai đoạn phát triển của Nhà hàng

    Ở trên là 5 phần trong 8 phần của khóa học quản lý nhà hàng ngắn hạn. Với những phần tiếp theo của khóa học chúng tôi sẽ đề cập thêm vào bài viết tới. Hy vọng với những thông tin trên bạn đã phần nào nắm được nội dung của khóa học quản lý nhà hàng ngắn hạn là gì.

    Mọi chi tiết về khóa học cũng như giá tiền của khóa học bạn có thể liên hệ trực tiếp qua số hotline: 18006148 để được tư vấn miễn phí. Hoặc có thể đến trực tiếp địa chỉ

    Địa chỉ: 259B Hai Bà Trưng, Phường 6, Quận 3, Hồ Chí Minh, Việt Nam
    Website: https://quantrinhahang.edu.vn/
     

Chia sẻ trang này

: No tags (Edit Tags)

KHÓA HỌC QUẢN LÝ NHÀ HÀNG NGẮN HẠN TẠI SÀI GÒN