hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Khóa Học Thiết Kế Nội Thất cho sinh viên kiến trúc, nội thất

Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh'

 1. noithatbosco

  noithatbosco Staffs

  Tham gia ngày:
  20/10/15
  Bài viết:
  96
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Khóa Học Thiết Kế Nội Thất Thực Hành Nâng Cao của AWE cho sinh viên kiến trúc, nội thất.

  Hiện nay tình trạng các bạn sinh viên nói chung và các bạn sinh viên học ngành thiết kế nội thất nói riêng trong các trường Đại học ra trường không có kinh nghiệm thực tế, không đáp ứng được nhu cầu của nhà tuyển dụng, phải học việc từ 1-2 năm, lương khởi điểm thấp... khá phổ biến.

  Để giải quyết vấn đề trên, thiết nghĩ việc cần thiết các bạn nên làm là tích lũy kinh nghiệm ngay trong những năm học trên ghế nhà trường bằng những dự án thiết kế nội thất thực tế của chính bản thân mình. Nhưng để được làm các dự án thiết kế nội thất thực tế không phải là điều dễ dàng đối với các bạn sinh viên vì: không được trao cơ hội, không có người hướng dẫn...

  [​IMG]

  Khóa Học Thiết Kế Nội Thất Thực Hành Nâng Cao của AWE sẽ giúp bạn được làm việc trong dự án thiết kế nội thất của các công ty Thiết Kế Nội Thất. Trong 3 tháng học thực hành, cùng với sự hướng dẫn của các thầy giáo là các Interior Designer nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, bạn được làm tất cả các công việc của một nhà thiết kế nội thất thực sự, có áp lực, có cạnh tranh, có thu nhập nếu làm tốt dự án...

  Sau 3 tháng làm dự án trong Khóa Học Thiết Kế Nội Thất Ngắn Hạn https://sites.google.com/site/daythietkenoithat/ của AWE, bạn có 6-8 dự án trong tay không chỉ giúp hồ sơ xin việc của bạn thu hút nhà tuyển dụng mà bản thân bạn có kiến thức thực tế, có sự tự tin về kinh nghiệm trong nghề.

  Nếu bạn có đam mê học hỏi, nghiêm túc làm việc trong các dự án được giao, Khóa Học Thiết Kế Nội Thất cam kết bạn có thể làm được thiết kế nội thất sau khi kết thúc khóa học.
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Khóa Học Thiết Kế Nội Thất cho sinh viên kiến trúc, nội thất