hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Khóa Học Thiết Kế Nội Thất dành cho người ít thời gian học

Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh'

 1. noithatbosco

  noithatbosco Staffs

  Tham gia ngày:
  20/10/15
  Bài viết:
  96
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Khóa Học Thiết Kế Nội Thất nào phù hợp cho người đã đi làm, ít thời gian học. Bạn nên theo học Thiết Kế Nội Thất vào thời gian nào để tiết kiệm thời gian?

  Hiện nay rất nhiều người muốn theo Học Thiết Kế Nội Thất nhưng quỹ thời gian eo hẹp do công việc bận rộn, họ thậm chí đang là cấp quản lý, giám đốc nên khó để theo đuổi một chương trình dài. AWE đã nghiên cứu để tạo nên chương trình cho Khóa Học Thiết Kế Nội Thất Ngắn Hạn nhưng đảm bảo cho học viên có thể làm được thiết kế sau tốt nghiệp.

  1. Với phương pháp đào tạo hiện đại và áp dụng phương pháp học thực hành trong Thiết Kế Nội Thất đầu tiên tại Việt Nam, AWE giúp bạn trở thành thiết kế nội thất trong một khoảng thời gian 7 tháng. Các lý thuyết về phương pháp học trên thế giới đã chỉ ra khi học đúng phương pháp bạn sẽ đạt tới mức độ khá trong một thời gian rất ngắn nên bạn không lo lắng về thời gian học ngắn không đảm bảo hiệu quả. Bạn có thể tìm hiểu về mối quan hệ thời gian và mức độ giỏi trong học tập đã được chứng minh, thuyết trình tại rất nhiều nơi trên thế giới.

  2. Phương pháp học thực hành trong Khóa Học Thiết Kế Nội Thất của AWE giúp bạn am hiểu thực tế và có được những sản phẩm thực tế đạt yêu cầu trong quá trình học.

  3. Quy mô lớp học nhỏ (học nhóm nhỏ 10-12 người) là tiêu chuẩn lớp học của AWE giúp bạn tiếp cận kiến thức tơt hơn, nhanh hơn học với quy mô lớn.


  [​IMG]


  Với những người có công việc bận rộn thì khoảng thời gian đầu năm là thời điểm tốt nhất để tham gia Khóa Học Thiết Kế Nội Thất bạn có thể theo học các khoảng thời gian từ tháng 1 đến tháng 7 của năm. Tương ứng với khoảng thời gian đó sẽ có 3 khóa học tại AWE phù hợp cho những người bận rộn công việc. Mời bạn truy cập website của AWE để xem chi tiết lịch học của AWE tại đây: Khóa Học Thiết Kế Nội Thất Ngắn Hạn

   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Khóa Học Thiết Kế Nội Thất dành cho người ít thời gian học